The king of War 3176

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3176

หลังจากที่ Feng Xiaowan รับสายของ Yang Chen เธอไปสนามบินทันที โชคดีที่มีเที่ยวบินจาก Yandu ไป Shancheng ในครึ่งชั่วโมง

“เที่ยวบินเวลา 13.00 น. จะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่งจึงจะถึงซานเฉิง”

ที่สนามบินนานาชาติหยานตู เฝิงเสี่ยวว่านมองดูเวลาแล้วพูดด้วยรอยยิ้ม

เธอมีความสุขมากที่ได้ช่วยเหลือหยางเฉิน

หยาง เฉิน ซึ่งอยู่ห่างไกลในซานเฉิง ก็ได้รับข้อมูลเที่ยวบินจากเฟิง เสี่ยวว่านเช่นกัน และแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก

สามชั่วโมงผ่านไปในพริบตา และเป็นเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงก่อนที่เฝิงเสี่ยวว่านจะมาถึงสนามบินซานเฉิง

หยางเฉินรู้สึกอยู่เสมอว่าหัวใจของเขายุ่งเหยิง ดังนั้นเขาจึงลุกขึ้นทันทีและพูดว่า “ฉันเป็นห่วงเสี่ยวว่าน ฉันต้องไปสนามบินเพื่อไปรับเธอด้วยตัวเอง!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของลาวจิ่วและฮ่วยหลานก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

Huai Lan กล่าวว่า: “พี่หยาง ตอนนี้คุณต้องไม่แสดงหน้าของคุณ! เราอยู่ในคฤหาสน์ Mu และคนอื่น ๆ จะต้องกลัว แต่เมื่อคุณออกจากคฤหาสน์ Mu คนเหล่านั้นจะไม่มีความละอายใจอย่างแน่นอน หากคุณนำอันตรายมาให้ เจ้าจะนำอันตรายมาสู่เสี่ยวหว่านด้วย!”

เหล่าจิ่วยังพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ห้วยหลานพูดถูก คนจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงมาที่คฤหาสน์มู่เพื่อตามหาเรา พวกเขาต้องยืนยันว่าเราอยู่ในคฤหาสน์มู่ ฉันเกรงว่าพวกเขาจะจัดผู้เชี่ยวชาญระดับสูงมา ดูในที่มืด ถ้าออกไปเวลานี้เจอแน่”

Yang Chen กล่าวว่า: “เป็นเพราะคฤหาสน์ Mu ตกเป็นเป้าหมายที่ฉันต้องออกไป มิฉะนั้นสมาชิกที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Mu จะดึงดูดความสนใจของชายที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng และตระกูล Ding เสี่ยววาน ก็ยิ่งอันตราย”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Yang Chen แล้ว Lao Jiu ก็เงียบลงทันที

Huai Lan พูดอย่างเป็นกังวล: “แต่คุณเป็นคนที่ถูกพวกเขาจ้องมอง มันจะอันตรายมากขึ้นถ้าคุณออกไป! พี่หยาง ทำไมคุณไม่ปล่อยให้เสี่ยวว่านมาที่คฤหาสน์หมู่ด้วยตัวเองล่ะ? เป้าหมายเล็ก ๆ เช่นนี้ Huaicheng Mansion และสมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Ding จะไม่สังเกตเห็น Xiaowan อย่างแน่นอน”

Yang Chen ส่ายหัว: “ไม่! ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ฉันเกรงว่าผู้คนรอบตัวฉันจะถูกกำหนดเป้าหมายโดยผู้มีอำนาจจากทุกสารทิศ และ Xiaowan อาจตกเป็นเป้าหมายของผู้คนหลังจากออกจาก Yandu กังวลเล็กน้อย “

ไม่ว่ายังไง เฝิงเสี่ยวว่านก็ไร้เดียงสา และเขาไม่ต้องการให้เด็กสาวผู้ไร้เดียงสาคนนี้เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

“ถ้าอย่างนั้นฉันจะไปด้วย!”

เหลาจิ่วก็พูดขึ้น

หยาง เฉินส่ายหัว: “ท่านอาจารย์จิ่ว ข้าจะหาทางออกไปอย่างเงียบๆ ยิ่งมีคนจำนวนมาก เป้าหมายก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น ข้าจะปลอมตัวและจากไป เพื่อไม่ให้ใครพบเจอ”

หลังจากลังเลเล็กน้อย เหล่าจิ่วก็พยักหน้าและพูดว่า “เอาล่ะ ไปได้แล้ว!”

จู่ๆ Huai Lan ก็กังวล: “Jiu Ye ทำไมคุณถึงตกลงให้ Brother Yang ออกจากคฤหาสน์ Mu? Brother Yang อยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายมากตอนนี้ ฉันไม่รู้เกี่ยวกับตระกูล Ding แต่ฉันรู้ถึงความแข็งแกร่งของ Huai City Mansion ดีมาก ถ้าพวกเขาจริง ๆ พวกเขาตั้งเป้าไปที่ Mu Mansion และใครก็ตามที่ออกจาก Mu Mansion ก็จะตามพวกเขาไป”

เหล่าจิ่วพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “คุณคิดว่าแม้ว่าเราจะหยุดเขา หยางเฉินก็จะไปไม่ได้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ฮ่วยหลานก็เงียบทันที เนื่องจากเธอรู้จักหยางเฉิน เธอจึงชัดเจนว่าหยางเฉินเป็นคนแบบไหน

หยางเฉินยิ้มเล็กน้อยให้ทั้งสองคน: “อย่ากังวล ฉันจะสบายดี!”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังและจากไป

Lao Jiu และ Huai Lan มองไปที่หลังของ Yang Chen ที่จากไป ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความกังวล

ทันทีที่หยางเฉินออกจากคฤหาสถ์ฮวยเฉิง เขาพบว่าเขากำลังตกเป็นเป้าหมายของใครบางคน อย่างไรก็ตาม เขาได้ปลอมตัวแล้ว นอกจากสูง เตี้ย อ้วน และผอมแล้ว เขาไม่สามารถบอกได้จากแง่มุมอื่นว่าเขาคือใคร หยาง เฉิน.

ดูเหมือนเขาจะไม่ทันสังเกตว่ามีใครบางคนเดินตามหลังเขา แต่เขากลับออกจากคฤหาสน์ของมู่ไปอย่างโงนเงน

เครื่องแต่งกายของเขายังคงมีประโยชน์มาก หลังจากออกจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ติดตามเขา ตัดสินจากออร่าที่อีกฝ่ายเปล่งออกมา อีกฝ่ายน่าจะเป็นคนที่แข็งแกร่งในสามอาณาจักรแห่งวิชชา

เห็นได้ชัดว่าอีกฝ่ายไม่สงสัยเขา หากพวกเขาสงสัยเขาจริง ๆ พวกเขาจะไม่เพียงแค่จัดเตรียมโรงไฟฟ้าสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาให้ติดตามอย่างแน่นอน

บุคคลนี้ควรเป็นหนึ่งในผู้แข็งแกร่งที่จ้องมองคฤหาสน์มู่ ตราบใดที่เขาออกจากคฤหาสน์มู่ ใครบางคนควรจะจ้องมองมาที่เขา ตราบใดที่เขาไม่มีพฤติกรรมผิดปกติ อีกฝ่ายจะไม่โจมตีเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง