The king of War 3175

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3175

หยาง เฉินพยักหน้าโดยไม่ลังเล: “ทักษะทางการแพทย์ของเสี่ยวว่านแข็งแกร่งมาก ในบรรดาหมอมหัศจรรย์ที่ฉันเคยเห็น ทักษะทางการแพทย์ของเธอเป็นรองแค่ปู่ของเธอเท่านั้น”

Huai Lan กล่าวว่า: “เนื่องจากพี่ชาย Yang ไว้วางใจทักษะทางการแพทย์ของ Xiaowan มาก ฉันจะถือว่า Xiaowan สามารถรักษา City Lord Mu ได้ ถ้าเธอมา เธอต้องรักษา City Lord Mu เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น เพื่อให้ City Lord Mu เห็นว่าเขา รักษาให้หายได้” สมหวัง”

“หลังจากมั่นใจในความปลอดภัยของเราแล้ว ให้การรักษาที่เหลือแก่เจ้าเมืองมู ด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่เราจะมั่นใจในความปลอดภัยของเราเท่านั้น แต่เรายังสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าเมืองมูได้อีกด้วย”

“แน่นอน ข้อสันนิษฐานคือทักษะทางการแพทย์ของเสี่ยวว่านแข็งแกร่งพอที่จะให้เจ้าเมืองมูเห็นความหวังที่จะหายเป็นปกติเป็นอย่างน้อย”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หยางเฉินก็ค่อยๆ คลายความขมวดคิ้วลง

Lao Jiu มองไปที่ Yang Chen และพยักหน้า: “ฉันคิดว่าแผนของ Huai Lan เป็นไปได้!”

ครู่หนึ่ง เหล่าจิ่วและห้วยลานต่างก็มองไปที่หยางเฉิน

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หยางเฉินก็พยักหน้าในที่สุด: “ตกลง ฉันจะติดต่อเสี่ยววานเดี๋ยวนี้ และขอให้เธอมาที่คฤหาสน์มู่เดี๋ยวนี้”

เขายังเสียเวลาและโทรหา Xiaowan ทันที หลังจากอธิบายสถานการณ์แล้ว Xiaowan บอกว่าเขาจะออกไปตอนนี้

หลังจากยืนยันว่าเสี่ยววานจะมาในวันนี้ หยางเฉินก็พบมู่ฮัว

“คุณหยาง คุณพิจารณาเรื่องนี้แล้วหรือยัง”

เมื่อเห็น Yang Chen Mu Hua ก็ถามด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย

หยาง เฉินพยักหน้า: “ฉันได้ติดต่อน้องสาวของฉันแล้ว และเธอก็เดินทางไปเมืองฉานแล้ว แต่ฉันยังต้องรบกวนคุณให้จัดผู้เชี่ยวชาญระดับสูงมารับเธอ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ มู่ฮัวก็ดีใจทันที และรีบยืนยันอย่างรวดเร็ว: “คุณหยาง ไม่ต้องกังวล ฉันรับรองได้ว่าฉันจะพาน้องสาวของคุณไปที่คฤหาสน์หมู่อย่างปลอดภัยแน่นอน”

หยางเฉินพยักหน้าและพูดว่า: “งั้นฉันจะรบกวนผู้อาวุโส!”

เห็นได้ชัดว่ามู่ฮัวตื่นเต้นมาก เขาหัวเราะและพูดว่า “คุณหยาง ขอบคุณมาก ฉันจะไปหาเจ้าของเมืองตอนนี้และบอกข่าวดีให้เขาทราบ”

ในเวลาเดียวกัน บ้านของ Ding ใน Shancheng ในห้องนั่งเล่น

Ding Wu นั่งที่เบาะหน้า Huai Zhen และ Ding Chang นั่งทั้งสองข้างของเขา ทั้งสามคนยิ้ม

Huai Zhen มองไปที่ Ding Wu ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า: “ผู้เฒ่า Ding จากนั้นมันก็สงบลง เราจะรวมพลังกันกดดันคฤหาสน์ Mu ให้ปล่อยพวกเขามอบ Yang Chen และเมื่อพวกเขาได้ Yang Chen ฉันจะพาเขาไป กับคุณ “มุ่งหน้ากลับสู่ชีวิต”

Ding Wu หัวเราะเสียงดัง: “เอาล่ะ ตกลงแล้ว!”

Ding Chang พูดในเวลานี้: “ตอนนี้ฉันเกรงว่า ไอ้เฒ่าเจ้าเมือง Mu จะไม่ส่งตัวเขาไปง่ายๆ”

Huai Zhen ยิ้ม: “ไม่ต้องกังวล หาก Mu Mansion ไม่เต็มใจที่จะส่งมอบผู้คน อย่าโทษว่าคฤหาสน์ Huaicheng ของเราหยาบคาย เมื่อเกิดสงครามขึ้นด้วยความแข็งแกร่งของ Huaicheng Mansion และครอบครัว Ding คฤหาสน์ Mu สามารถกลายเป็นเพียงเรื่องของอดีตเท่านั้น”

“ในเวลานั้น ตระกูล Ding จะเป็นเจ้านายของ Shancheng!”

เมื่อได้ยินสิ่งนี้ ทั้ง Ding Wu และ Ding Chang มีรอยยิ้มบนใบหน้า พวกเขากำลังรอประโยคนี้

Huai Zhen กล่าวว่า: “เอาล่ะ ทุกสิ่งที่ต้องพูดได้รับการพูดแล้ว ดังนั้นมันจึงเรียบร้อย ฉันจะโทรหาใครสักคน ตอนนี้เวลาเก้าโมงเย็น เราจะพบกันที่คฤหาสน์หมู่ แล้วจะเป็นอย่างไร”

“เอาล่ะ คืนนี้เก้าโมงเจอกันที่บ้านหมู่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง