The king of War 3174

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3174

หลังจากที่ Mu Hua พูดคำเหล่านี้ ผิวของ Yang Chen ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก และผิวของ Lao Jiu และ Huai Lan ก็น่าเกลียดเช่นกัน

ในเรื่องที่ Yang Chen ครอบครองกริชอาวุธวิญญาณ นอกเหนือจาก City Master Miao ที่มอบกริชนี้ให้กับ Yang Chen, Lao Jiu และ Huai Lan มีเพียงเงาเดียวของคฤหาสน์ Huaicheng ที่ถูกฆ่าตายและอีกคนที่หนีไป กลับสู่ครอบครัว Ding Chang

แต่ตอนนี้ Huai Town เจ้าเมืองหนุ่มแห่ง Huaicheng Mansion ได้ไปที่ตระกูล Ding เพื่อหารือ เขากลัวว่าพวกเขาจะร่วมมือกันกดดัน Mu Mansion เมื่อถึงเวลานั้นจริงๆ Mu Manor จะเป็นอย่างไร จะทนแรงกดดันของสองแรงนี้ได้หรือไม่

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Ding Chang จะเปิดเผยความจริงที่ว่าเขากำลังถืออาวุธทางจิตวิญญาณต่อผู้ที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huaicheng หรือไม่?

“คุณหยาง ฉันรู้ว่าคุณยังไม่ไว้ใจตระกูลมู่ของเรา 100% ฉันเข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม เราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน คุณไม่เคยรู้จักตระกูลมู่ของเรามาก่อน ดังนั้นคุณจึงไม่รู้เกี่ยวกับตระกูล Mu ของเรา สำหรับคนทั่วไป “

“อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราเป็นหุ้นส่วนที่พร้อมหน้ากัน หากเราแน่ใจว่าหมออัจฉริยะตัวน้อยที่อยู่ถัดจากคุณหยางสามารถมาที่คฤหาสน์มู่เพื่อรักษาเจ้าเมืองของเราได้ มันจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณหยาง ไม่ใช่เหรอ?”

มู่ฮัวยังคงพูดต่อไป ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความจริงใจ

หยางเฉินเงียบไปครู่หนึ่ง ด้วยใบหน้าที่ดูลังเล เหมือนกับที่มู่ฮัวพูด พวกเขารู้จักกันเพียงช่วงสั้นๆ และหยางเฉินไม่สามารถไว้ใจพวกเขาได้ 100%

ดังนั้นเขาจึงต้องการรอเป็นเวลาสามวัน หากตระกูล Mu เต็มใจที่จะปกป้องพวกเขาภายในสามวันนี้ หมายความว่าพวกเขาสามารถเสียสละได้มากแม้กระทั่งกับ Huai เพื่อผูกมิตรกับ Yang Chen และให้ Xiao Wan รักษา ขาของ City Lord Mu รัฐบาลเมืองต่อต้านมัน

แต่ถ้าเขาโทรหาเสี่ยววานในตอนนี้ หลังจากที่เสี่ยวว่านรักษาขาของมู่เรียบร้อยแล้ว คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงและตระกูลติงจะกดดันคฤหาสน์มู่ และคฤหาสน์มู่จะยังคงรุกรานคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงและตระกูลติงเพื่อปกป้องพวกเขา . ครอบครัว Ding?

หยางเฉินไม่แน่ใจ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถตัดสินใจได้

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง มู่ฮัวก็พูดต่อ: “ยังไงก็ตาม มีอีกเรื่องหนึ่ง ฉันคิดว่าจำเป็นต้องบอกคุณหยางว่าขาของเจ้าเมืองมู่ของเราน่าจะได้รับบาดเจ็บจากเจ้าเมืองฮ่วย แต่เราไม่มี การพิสูจน์.”

“นอกจากนี้ใน Shancheng สถานการณ์ของคฤหาสน์ Mu ของเราไม่ค่อยดี เนื่องจากลอร์ด Mu ถูกวางแผนต่อต้านและขาของเขาพิการ ตระกูลชั้นนำบางตระกูลใน Shancheng จึงกระตือรือร้นที่จะแทนที่คฤหาสน์ Mu”

“เอาล่ะ แค่นี้ก่อน ฉันพูดมาก ไม่ได้ขู่คุณหยาง แต่พูดความจริง ฉันหวังว่าคุณหยางจะเข้าใจ”

“และสิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือ แม้ว่าคุณจะไม่ยอมให้หมออัจฉริยะตัวน้อยที่อยู่ข้างคุณมาที่ซานเฉิงเป็นการชั่วคราว แต่เจ้าเมืองหมู่ของเราก็ยังจะปกป้องคุณไปจนตาย”

หลังจากพูด Mu Hua ก็หันหลังและจากไป

ชั่วขณะหนึ่ง เหลือเพียงหยางเฉินและคนอื่นๆ อยู่ในห้อง

ทั้งสามมองหน้ากัน

เหลาจิ่วถามทันที: “หยางเฉิน คุณคิดอย่างไร”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ฉันจะรอดู เหมือนที่มู่ฮัวพูดเมื่อกี้ ฉันเพิ่งเจอพวกเขา พูดให้ชัดคือ เราไม่มีมิตรภาพใดๆ ฉันไม่สามารถรับประกันได้ หลังจากการรักษา เจ้าเมืองหมู่จะปกป้องเราจากความตาย”

Lao Jiu พยักหน้าและพูดว่า “เป็นเรื่องที่ดีที่จะระมัดระวัง ตอนนี้ฉันกลัวว่า Ding Chang จะรั่วไหลความจริงที่ว่าคุณเป็นเจ้าของกริชอาวุธจิตวิญญาณ เมื่อข่าวรั่วไหลออกไป คุณอาจไม่ต้องการออกไปจาก ซานเฉิง”

หยางเฉินมองไปที่ห้วยหลานและถามว่า “เสี่ยวหลาน คุณคิดอย่างไร”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Huai Lan ก็พูดว่า: “พูดตามตรง ฉันคิดว่าคุณสามารถเลือกที่จะไว้วางใจตระกูล Mu ได้ แต่อย่างที่คุณพูด เมื่อ Xiao Wan ปฏิบัติต่อเจ้าเมือง Mu เมื่อเจ้าเมือง Mu ละทิ้งพวกเรา ในเวลานั้น สถานการณ์ของเรายิ่งอันตรายมากขึ้น และเสี่ยวว่านจะเข้าไปพัวพัน”

“อย่างไรก็ตาม ฉันมีแผน แน่นอน หลักฐานคือพี่หยางเต็มใจให้เสี่ยวว่านมาที่บ้านของมู่เพื่อรักษาท่านลอร์ดมู”

หยางเฉินพยักหน้า: “เอาเลย!”

จู่ๆ ห้วยลานก็ถามขึ้นว่า: “พี่หยาง คุณคิดว่าเสี่ยวว่านสามารถรักษาขาของเจ้าเมืองมู่ได้หรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง