The king of War 3173

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3173

“ตราบใดที่เรายังเก็บเรื่องต่างๆ ไว้เป็นความลับ แม้ว่าจะมีกองกำลังที่ทรงพลังมากอยู่เบื้องหลังหยางเฉิน แม้ว่าจะมีผู้ปกครองอยู่ข้างหลังเขา ในเวลานั้นคฤหาสน์ฮวยเฉิงจะต้องแบกรับความโกรธของอีกฝ่าย และแม้ว่าเราจะยัง มีความเกี่ยวข้อง แต่เมื่อเทียบกับการได้รับอาวุธจิตวิญญาณ ความหมายนี้ไม่ใหญ่เกินไป “

Ding Wu พยักหน้าและพูดกับข้างนอก: “ติดต่อ Huaizhen เพียงแค่พูดว่าฉันต้องการพูดคุยกับเขาหากจำเป็น!”

“ใช่ พระสังฆราช!”

มีคนติดต่อ Huaizhen ทันที

ซานเฉิง, มู่ฟู่.

ในคฤหาสน์ครอบครัวเดี่ยว City Master Mu กำลังนั่งอยู่บนรถเข็นถือคัมภีร์ไบเบิลไว้ในมือเพื่ออ่านอีกครั้ง ทันใดนั้น ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็เดินเข้ามา

“ประมุขเมื่อประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อน Huai Town เจ้าของเมืองหนุ่มของ Huai City ไปที่บ้านของ Ding แต่จากไปไม่นานหลังจากนั้น แต่ตอนนี้ครอบครัวของ Ding ได้ริเริ่มที่จะเชิญ Huai Town พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญ พูดคุย “

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำกล่าว

เจ้าเมือง Mu วางพระคัมภีร์ลง แสงเย็น ๆ พุ่งออกมาจากดวงตาของเขา และเขาเหล่ตาและพูดว่า “ตระกูล Ding คุณวางแผนที่จะร่วมมือกับคฤหาสน์ Huaicheng หรือไม่”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำส่ายหัว: “ตอนนี้ฉันไม่รู้ แต่ที่แน่นอนคือเมื่อพวกเขารู้ว่าหยางเฉินอยู่ในคฤหาสน์มู่ของเรา พวกเขาจะจับมือกันกดดันคฤหาสน์มู่ของเราอย่างแน่นอน “

City Lord Mu ไม่ได้พูด แต่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำสามารถสัมผัสได้ถึงความโกรธจาก City Lord Mu

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาทีและทั้งห้องก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่คลุมเครือ หลังจากผ่านไปห้านาที City Lord Mu กล่าวว่า: “ให้ผู้คุมเงาเตรียมพร้อม เมื่อตระกูล Ding กล้าที่จะกระทำการผลีผลามและทำลายตระกูล Ding อันดับแรก!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็ตกใจ แต่เขาไม่กล้าแตะต้องความโกรธของผู้ครองเมือง Mu และตอบกลับอย่างรวดเร็ว: “ใช่!”

หลังจากที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำจากไป เจ้าเมือง Mu ก็หรี่ตาลงและพูดว่า “ดูเหมือนว่าข้าจะใจดีเกินไป ดังนั้นบางคนใน Shancheng จึงลืมไปว่าชื่อเดิมของข้าคือ ‘City Lord Ruthless’”

ในเวลานี้ Yang Chen ซึ่งเป็นศูนย์กลางของกระแสน้ำวนของเหตุการณ์นี้ อยู่กับ Lao Jiu และ Huai Lan ในคฤหาสน์เดี่ยวในคฤหาสน์ Mu

Mu Hua ก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน มองไปที่ Yang Chen และพูดด้วยใบหน้าที่ขมขื่น: “คุณ Yang คุณได้เห็นความจริงใจของตระกูล Mu ของเราแล้ว ฉันหวังว่าคุณจะสามารถจัดแพทย์อัจฉริยะตัวน้อยมารักษาเจ้าเมืองได้ในไม่ช้า เป็นไปได้.”

หยางเฉินกล่าวว่า “ผู้เฒ่ามู่ ไม่ใช่ว่าข้าไม่ต้องการ แต่พี่สาวของข้าไม่สามารถออกไปได้ในขณะนี้ แม้ว่านางอยากจะมา อย่างน้อยก็จัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อยก่อน ตั้งแต่ข้าสัญญา City Lord Mu ฉันจะให้น้องสาวของฉันมาภายในสามวัน คุณจะไม่ผิดสัญญาอย่างแน่นอน”

มู่ฮัวยิ้มอย่างมีเลศนัย: “คุณหยาง ฉันเกรงว่าคุณคงไม่รู้ว่าเจ้าเมืองของเราช่วยชีวิตคุณไว้มากขนาดไหน”

“โอ้?”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ชายผู้แข็งแกร่งแห่งคฤหาสน์ฮวยเฉิงมาที่ฮวยเฉิงแล้วหรือ”

Mu Hua พยักหน้า: “เมื่อสามชั่วโมงก่อน Huai Town เจ้าเมืองหนุ่มแห่ง Huai City มาที่คฤหาสน์ Mu ด้วยตนเองโดยต้องการให้เจ้าเมืองมอบตัวคุณ แต่เจ้าเมืองปฏิเสธ”

“ เมื่อกี้เราได้ข่าวว่า Huai Town ไปที่ตระกูล Ding อีกครั้ง คุณ Yang คุณต่อสู้กับ Ding Chang Ding Wu น้องชายของ Ding Chang เป็นหัวหน้าตระกูล Ding โดยมีความแข็งแกร่งในช่วงกลางของ ดินแดนแห่งวิชชาทั้งเก้า”

“หากเมืองฮ่วยและติงหวู่มีการพูดคุยที่ดี พวกเขาจะร่วมมือกันกดดันบ้านหมู่ของเราอย่างแน่นอน ในเวลานั้น บ้านหมู่ของเราจะอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก หากน้องสาวของคุณหยางสามารถรักษาขาของเจ้าเมืองของเราได้ แม้ว่าบ้านในเมืองห้วยและตระกูล Ding อยู่ด้วยกัน เราก็ต้องชั่งน้ำหนักว่าเพียงพอหรือไม่ที่จะสร้างแรงกดดันต่อตระกูล Mu ของเรา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง