The king of War 3172

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3172

Ding Chang ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์ และต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะกลับมามีสติสัมปชัญญะ และสัมผัสได้ถึงความร้อนในดวงตาของเขา

สำหรับครอบครัวใดก็ตาม การมีอาวุธทางจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของครอบครัวได้

เช่นเดียวกับหยางเฉินซึ่งมีความแข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอวิชชา แต่เขาสามารถใช้อาวุธทางวิญญาณเพื่อทะลวงผ่านการป้องกันของผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าของอนันตจักรวาล

จะเป็นอย่างไรถ้า Ding Wu มีอาวุธในมือของเขา?

ด้วยความแข็งแกร่งของ Ding Wu ในช่วงกลางของอาณาจักรเหนือระดับที่เก้าและมีดสั้นเป็นอาวุธทางจิตวิญญาณ แม้แต่ชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับที่เก้าก็ยังกล้าที่จะต่อสู้

แต่ไม่นาน ความร้อนในดวงตาของ Ding Chang ก็หายไป

เขามองไปที่ Ding Wu และพูดว่า: “พี่ชาย เหตุผลที่คฤหาสน์ Huaicheng ไล่ล่าและฆ่า Yang Chen ต้องเป็นเพราะกริชนี้ เราจะแข่งขันกับคฤหาสน์ Huaicheng ได้อย่างไร”

Ding Wu ส่ายหัว: “คฤหาสน์ Huaicheng ไม่รู้ว่า Yang Chen มีอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือของเขา”

Ding Chang รู้สึกงงงวยและถามว่า: “ฉันไม่รู้ เป็นไปได้อย่างไร ถ้าคุณไม่รู้ว่า Yang Chen มีอาวุธทางจิตวิญญาณอยู่ในมือ คุณจะใช้จ่ายราคาสูงเช่นนี้เพื่อไล่ล่าและฆ่า Yang ได้อย่างไร เฉิน?”

Ding Wu กล่าวว่า: “ก่อนที่ Huaizhen จะมาถึงครอบครัว Ding ของฉัน เหตุผลที่ฉันต้องการพบคุณก็เพราะฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างคุณกับ Yang Chen เขาคิดว่าความแข็งแกร่งของคุณเทียบได้กับผู้เชี่ยวชาญขั้นต้น แห่งเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และหยางเฉิน เจ้านายที่อยู่ข้างคุณได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเจ้าเมืองฮ่วย และด้วยผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพียงสองคน เขาจึงไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ของคุณได้”

“ดังนั้นเขาจึงมาหาคุณเพียงเพื่อหาเรื่องนี้ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่รู้ว่าหยางเฉินมีกริชอาวุธจิตวิญญาณ ถ้าเขารู้ คฤหาสน์ฮวยเฉิงจะไม่เสนอรางวัลหลายหมื่นล้านเพื่อระดมกองกำลังทั้งหมด เพื่อตามล่าหยางเฉิน แต่เจ้าเมืองฮ่วยออกไปไล่ล่าและฆ่าเขาเป็นการส่วนตัว”

“ความแข็งแกร่งถึงระดับเจ้าเมืองห้วยแล้ว เมื่อเขามีอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือแล้ว ใครคือคู่ต่อสู้ของเขาในคิวชู?”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Ding Wu ทันใดนั้น Ding Chang ก็นึกขึ้นได้และพูดว่า: “เราเป็นคนเดียวที่รู้ว่า Yang Chen มีอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือของเขา?”

Ding Wu พยักหน้า: “ควรเป็นเช่นนี้ ไม่เช่นนั้นเขาคงถูกไล่ล่าและสังหารโดยกองกำลังต่างๆ”

ความกังวลในดวงตาของ Ding Chang ยังคงไม่ลดลง และเขากล่าวว่า “พี่ชาย แม้ว่าเราจะเป็นคนเดียวที่รู้ว่า Yang Chen มีกริชอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือ เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าไม่มีพลังที่ทรงพลังอยู่เบื้องหลังเขา ?”

“สำหรับอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้ที่ชั่วร้ายอย่างเขา จะต้องมีกองกำลังระดับสูงอยู่เบื้องหลังเขา และผู้พิทักษ์ของเขาก็ต้องเป็นปรมาจารย์ที่ทรงพลังเช่นกัน”

Ding Wu พูดด้วยเสียงทุ้ม “ถ้าไม่มีล่ะ?”

Ding Chang เงียบไปครู่หนึ่ง มีความเป็นไปได้จริง ๆ แม้ว่าความเป็นไปได้จะต่ำมาก แต่ก็ยังมีอยู่

Ding Wu กล่าวว่า: “ความมั่งคั่งและความมั่งคั่งกำลังตกอยู่ในอันตราย ครอบครัว Ding ของเราเงียบมานานเกินไป ถึงเวลาที่ต้องทำอะไรสักอย่าง แรงดึงดูดของกริชนี้แข็งแกร่งเกินไป ตอนนี้มีเพียงเราเท่านั้นที่รู้ เราควรทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อ ทำให้กริชนี้มีชีวิตขึ้นมา “ได้กริชแล้ว”

“ความแข็งแกร่งของฉันอยู่ในระดับกลางของอาณาจักรเก้าแห่งเหนือธรรมชาติมาหลายปีแล้ว ถ้าฉันสามารถหากริชอาวุธจิตวิญญาณนี้ได้ ฉันแน่ใจว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฉันจะทะลวงไปสู่ขั้นสุดท้ายของอาณาจักรที่เก้า เหนือธรรมชาติ ถ้าฉันทะลวงไปถึงขั้นปลายของอาณาจักรที่เก้าของอวตาร บวกกริชอาวุธวิญญาณ ไม่ต้องพูดถึงการมองไปที่คิวชู ในเมืองที่ดีแห่งนี้ ใครจะทำอะไรได้อีกเพื่อให้ได้ฉันมา ไม่แม้แต่คฤหาสน์มู่! “

เมื่อเห็นสิ่งที่ Ding Wu พูด Ding Chang ก็กำหมัดแน่น ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความร้อน และเขาพูดว่า “ถ้าเป็นเช่นนั้น เราจะค้นหาที่อยู่ของ Yang Chen ด้วยกำลังทั้งหมดของเราหรือไม่”

Ding Wu ยิ้มและพูดว่า “ไม่ใช่พวกเรา แต่เราร่วมมือกับ Huaicheng Mansion”

เมื่อเห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของ Ding Wu ทันใดนั้น Ding Chang ก็นึกขึ้นได้ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันเข้าใจ พี่ชายต้องการใช้พลังของคฤหาสน์ Huaicheng เพื่อรับ Yang Chen ก่อน และคฤหาสน์ Huaicheng ไม่รู้ว่า Yang Chen มี กริชอาวุธจิตวิญญาณ ตราบใดที่เราสามารถซื้อเวลาเพื่อเผชิญหน้ากับหยางเฉินตามลำพัง เรามีโอกาสสูงที่จะได้รับกริชอาวุธจิตวิญญาณนั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง