The king of War 3171

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3171

“หมอของครอบครัวฉันบอกว่าอาการบาดเจ็บของฉันจะใช้เวลาอย่างน้อย 3 วัน และฉันต้องถ่ายเลือดทุกครึ่งวัน และยาแก้ปวดสีทองทุก 2 ชั่วโมง เพื่อที่ฉันจะได้หวังว่าอาการบาดเจ็บของฉันจะคงที่ภายในสามวัน “

ขณะที่พูด อาการบาดเจ็บของ Ding Chang ยังคงไหลซึมด้วยเลือดที่มองเห็นได้

ออร่าอันทรงพลังแผ่ออกมาจากร่างของ Ding Wu เขากัดฟันและพูดว่า “คนหนุ่มที่ Huaicheng Mansion กำลังไล่ล่าและฆ่าโดยผู้พิทักษ์ของเขาได้รับบาดเจ็บหรือไม่”

Ding Chang ส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม: “เป็นชายหนุ่มที่คฤหาสน์ Huaicheng กำลังไล่ตามและสังหาร”

Ding Wu รู้สึกประหลาดใจ: “เป็นไปได้อย่างไร”

Ding Chang พูดช้าๆ: “อาวุธจิตวิญญาณ!”

ดวงตาของ Ding Wu เบิกกว้างทันที: “คุณพูดว่าอะไรนะ? อาวุธจิตวิญญาณ? เขามีอาวุธจิตวิญญาณ?”

ดวงตาของ Ding Chang เต็มไปด้วยความกลัว และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ฉันใช้ผ้าคลุมระฆังสีทองลึกลับแล้ว แต่ฉันยังไม่สามารถป้องกันกริชอาวุธจิตวิญญาณในมือของเขาได้”

“คฤหาสน์ฮวยเฉิงจ่ายไปในราคาสูง หากพวกเขาต้องการตามล่าชายหนุ่มคนนี้ พวกเขาต้องมาหาอาวุธวิญญาณในมือของเขา”

ดวงตาของ Ding Wu เต็มไปด้วยความจริงจัง และเขาก็ยังพบว่ามันเหลือเชื่อ และยังคงถามต่อไปว่า: “ความแข็งแกร่งของชายหนุ่มคนนี้ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับเก้าหรือไม่”

Ding Chang ส่ายหัว: “เฉพาะจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ดเท่านั้นที่น่าจะมีอายุน้อยกว่าสามสิบปี ฉันมีความรู้สึกว่ากริชนี้น่าจะสร้างความเชื่อมโยงกับเขา มิฉะนั้น ด้วยความแข็งแกร่งของเขา มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ กริชนี้ เอฟเฟค”

Ding Wu รู้สึกตกใจมากยิ่งขึ้น: “อายุต่ำกว่าสามสิบปี ขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ได้มาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของ Transcendent? และสร้างการเชื่อมต่อกับอาวุธจิตวิญญาณ? เป็นไปได้อย่างไร?

Ding Chang มีสีหน้าขมขื่นบนใบหน้าของเขา: “พี่ชาย สิ่งที่ฉันพูดเป็นความจริง อีกฝ่ายยังเด็กมากจริงๆ ครอบครองความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งการข้ามพ้นที่เจ็ด และเขายังสามารถควบคุมกริชซึ่งเป็นวิญญาณได้ อาวุธ.”

ตามการรับรู้ของพวกเขา มันเป็นอัจฉริยะที่สามารถเข้าสู่ขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ก่อนอายุสามสิบ และเข้าสู่ขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ทั้งห้าก่อนอายุสามสิบ ถือเป็นอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะ

แต่ตอนนี้ ชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่าสามสิบปีได้มาถึงจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาทั้ง 7 แล้ว เป็นไปได้ว่าพวกเขาตกใจ

คุณต้องรู้ว่าอาณาจักรที่เจ็ดของเหนือธรรมชาติคือต้นน้ำ คนที่แข็งแกร่งหลายคนติดอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกตลอดชีวิต ไม่สามารถเข้าสู่ช่วงแรกของอาณาจักรที่เจ็ดได้

จากนั้นหยางเฉินก็ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาก่อนอายุสามสิบ แล้วอะไรล่ะ? อัจฉริยะของอัจฉริยะของอัจฉริยะ?

อย่างไรก็ตาม Ding Wu และ Ding Chang ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวเช่นนี้

Ding Wu พูดในเวลานี้: “ตอนนี้ Huai Town เจ้าเมืองหนุ่มแห่ง Huaicheng Mansion มาที่ครอบครัว Ding ของเรา เขามาหาคุณและต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างคุณกับ Yang Chen ก่อนหน้านี้ และทำไมคุณถึงถอยกลับใน พ่ายแพ้ วอล์ค?”

“ก่อนที่ฮ่วยเจิ้นจะจากไป เขาจงใจแสดงเจตนาดีเป็นนัยว่าเราสามารถแข่งขันกับคฤหาสน์มู่เพื่อครอบครองซานเฉิงได้ และคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็เต็มใจช่วยเหลือตระกูลติงของเรา”

Ding Chang ตกใจ: “พี่ชาย คุณเห็นด้วยไหม”

ดวงตาของ Ding Wu ฉายแววเฉียบคม เขาจ้องมองที่ Ding Chang และพูดว่า “คุณไม่คิดว่าครอบครัว Ding ของเราจะเล็กไปหน่อยในดินแดนสามเอเคอร์นี้หรือ”

Ding Chang กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “พี่ชาย คฤหาสน์ Huaicheng เห็นได้ชัดว่าต้องการใช้เราเพื่อจัดการกับคฤหาสน์ Mu เมือง Huai อยู่ติดกับ Shancheng ตอนนี้ภายในเมือง Huai หุบเขา Yaowang ถูกยึดโดย Huaicheng Mansion กล่าวกันว่าแม้แต่ Yaowang ก็ยอมจำนน สู่เจ้าเมืองห้วย”

“อาจกล่าวได้ว่าในฮ่วยเฉิงปัจจุบัน คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงเป็นเพียงแห่งเดียว และซานเฉิงของเราอยู่ใกล้กับฮ่วยเฉิง คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงต้องการขยายขอบเขตอิทธิพล เราต้องไม่ให้ความร่วมมือกับพวกเขา!”

“นอกจากนี้ ความแข็งแกร่งของคฤหาสน์ Mu นั้นไม่อาจหยั่งรู้ได้ แม้ว่าขาของผู้ครองเมือง Mu จะพิการ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาแข็งแกร่งเพียงใด ตอนนี้เรากำลังต่อสู้กับคฤหาสน์ Mu โอกาสชนะของเราแทบจะเป็นศูนย์!”

Ding Wu จ้องมองที่ Ding Chang ด้วยดวงตาที่เหล่ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความร้อน และเขาพูดว่า “คุณคิดอย่างไร ถ้าเราได้กริชอาวุธจิตวิญญาณมา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง