The king of War 3170

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3170

Ding Wu จะไม่เข้าใจความหมายลึกซึ้งของคำพูดของ Huai Zhen ได้อย่างไร เขาหัวเราะและพูดว่า: “หากครอบครัว Ding ของเราต้องการความช่วยเหลือจาก Young Master Huai เราจะถามอย่างแน่นอน ดังนั้นขอขอบคุณ Young Master Huai ล่วงหน้า”

Huai Zhen พยักหน้าเล็กน้อยและยิ้ม: “ในกรณีนี้ ฉันจะออกไปก่อน หากผู้อาวุโส Ding Chang กลับมา โปรดติดต่อฉันด้วย”

Ding Wu กล่าวว่า: “ตกลง นายน้อยฮ่วย ไปช้าๆ!”

ในไม่ช้า ฮั่วเจิ้นก็จากไปพร้อมกับคนของเขา

เมื่อมองไปที่ทิศทางที่เขากำลังจะจากไป Ding Wu ก็หรี่ตาลงเล็กน้อยและมีขอบคมในส่วนลึกของรูม่านตาของเขา

“ติงชางอยู่ไหน”

หลังจากที่ Ding Wu กลับไปที่บ้านของ Ding เขาก็ถาม

พ่อบ้านรีบไปข้างหน้าและพูดว่า “นายท่าน นายท่านที่สองได้รับบาดเจ็บสาหัสและกำลังรับการรักษา”

“อืม?”

Ding Wu ขมวดคิ้ว: “ด้วยความแข็งแกร่งของเขา แม้แต่ชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่เก้าของอาณาจักรเหนือธรรมชาติก็สามารถต่อสู้กับเขาได้ เขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัสได้อย่างไร? เป็นไปได้ไหมที่คนที่แข็งแกร่งจากตระกูล Mu โจมตีเขา? “

พ่อบ้านส่ายหัว: “คุณชายรองได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อเขากลับมา หมออัจฉริยะประจำครอบครัวกำลังรักษาเขา ฉันเกรงว่าจะมีเพียงคุณชายรองเท่านั้นที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

Ding Wu ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ฉันมีลางสังหรณ์อยู่เสมอว่าท้องฟ้าใน Shancheng กำลังจะเปลี่ยนไป”

แม่บ้านตกใจ: “ท่านประมุข มันไม่ร้ายแรงขนาดนั้นหรอกหรือ”

Ding Wu มองไปที่สจ๊วตและพูดว่า “Ding Chang กลับมาได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าเมืองหนุ่มแห่งคฤหาสน์ Huaicheng ไล่ตามเขาไปที่ Shancheng ถ้า Mu Mansion มีส่วนเกี่ยวข้องอีกครั้ง คุณไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่หรือ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ดวงตาของแม่บ้านก็เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ดูเหมือนว่าชายหนุ่มที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงกำลังไล่ล่าและฆ่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ และตอนนี้เราต้องรอนายท่านที่สองมาอธิบาย สำหรับพวกเรา.”

หลังจากนั้นอีกครึ่งชั่วโมง Ding Chang ก็มาถึงห้องของ Ding Wu

“พี่ชาย!”

Ding Chang มองไปที่ Ding Wu ผิวของเขายังคงซีดเล็กน้อย และเสื้อผ้าบนร่างกายของเขาก็เปื้อนเลือดสีแดง

Ding Wu สามารถบอกได้อย่างรวดเร็วว่าไม่ใช่ว่า Ding Chang ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าของเขา แต่บาดแผลเพิ่งพันผ้าพันแผลไว้ และเลือดก็ไหลซึมออกมาจากบาดแผล ทำให้เสื้อผ้าของ Ding Chang เป็นสีแดงอีกครั้ง

“นั่งลง!”

Ding Wu ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วและพยุง Ding Chang ไปนั่งบนโซฟาข้างเขาเป็นการส่วนตัว

Ding Wu ถามด้วยเสียงทุ้ม: “เกิดอะไรขึ้น ทำไมคุณถึงได้รับบาดเจ็บสาหัส”

Ding Chang ไม่พูด แต่ปลดกระดุมเสื้อผ้าของเขาออก เผยให้เห็นรอยเลือดสามจุดบนร่างกายท่อนบนของเขา

Ding Chang กล่าวว่า: “พี่ชาย ดูสิ!”

เมื่อ Ding Wu เห็นคราบเลือดทั้งสามบนหน้าอกของ Ding Chang ผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาถามด้วยความประหลาดใจว่า “นี่ได้รับบาดเจ็บจากอะไร ทำไมอาการบาดเจ็บถึงรุนแรงมาก และยังมีกลิ่นอายแห่งการทำลายล้างที่ทรงพลังมากอยู่ในบาดแผล ?”

Ding Chang กัดฟันและพูดว่า: “ฉันคิดว่าอาการบาดเจ็บนี้ไม่เป็นอะไร แต่หลังจากพบแพทย์อัจฉริยะของครอบครัว ฉันรู้ว่าอาการบาดเจ็บรุนแรงเพียงใด แพทย์อัจฉริยะของครอบครัวได้ให้ยาที่ดีที่สุดสำหรับโรคเริม แต่ฉันก็ยัง ปล่อยฉันไปไม่ได้ แผลของฉันเลือดไหลไม่หยุด และยังคงมีเลือดไหลซึมออกมาจากบาดแผล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง