The king of War 3169

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3169

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายผู้แข็งแกร่งก็สั่นสะท้านไปทั้งตัวและพูดอย่างไม่เต็มใจ: “เป็นไปได้ไหมที่เราจะปล่อยไว้แบบนี้? พระสังฆราชได้ออกคำสั่งประหารแล้ว โดยขอให้เราพาหยางเฉินกลับมา แม้ว่ามันจะเป็นศพก็ตาม “

“ตอนนี้หยางเฉินอยู่ในคฤหาสน์มู่ และผู้ครองเมืองมูปฏิเสธที่จะมอบเขาให้เราอย่างชัดเจน เราควรทำอย่างไร”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่งในฮ่วยเจิ้น เขาก็พูดอย่างเย็นชาว่า “ไปที่บ้านของ Ding ใน Shancheng!”

ครึ่งชั่วโมงต่อมา Huaizhen มาถึงบ้านของ Ding ใน Shancheng

ตระกูล Ding, Ding Wu ผู้เฒ่าได้รับเมือง Huai ด้วยตนเอง

Ding Wu มองไปที่ Huai Zhen ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “นั่นคือเจ้าเมืองหนุ่มแห่งเมือง Huai ฉันไม่รู้ว่าทำไมเจ้าเมือง Young ถึงมีเวลามาที่บ้าน Ding ของฉัน”

Huai Zhen ยิ้มเล็กน้อย มองไปที่ Ding Wu และพูดว่า “ผู้เฒ่า Ding ฉันมาที่บ้านของ Ding เพื่อทำอะไรบางอย่าง และฉันต้องการขอให้ผู้อาวุโส Ding Chang ชี้แจงข้อสงสัยของฉัน”

“โอ้?”

Ding Wu พูดว่า: “ฉันไม่รู้ว่าน้องชายคนเล็กของฉันจะทำอะไรให้เจ้าเมือง Huaishan ได้บ้าง”

Huai Zhen หยิบถ้วยชาขึ้นมาจิบ วางถ้วยชาลง มองไปที่ Ding Wu แล้วพูดว่า “อาจารย์ Ding ฉันไม่ชอบเล่นเล่ห์เหลี่ยม ดังนั้นฉันจึงบอก Master Ding โดยตรง”

Ding Wu พูดด้วยรอยยิ้ม: “พูดเลย!”

Huai Zhen กล่าวว่า: “ประมาณหนึ่งชั่วโมงที่แล้ว ผู้อาวุโส Ding Chang และ Mu Hua จากคฤหาสน์ Mu นำกลุ่มคนที่แข็งแกร่งมาไล่ล่าและสังหาร Yang Chen แต่จู่ ๆ Mu Hua ก็เลิกไล่ตามและสังหาร Yang Chen และผู้อาวุโส Ding Chang เท่านั้น และหยางเฉินถูกทิ้งไว้ เฉินและพวกเขาทะเลาะกัน”

“ผู้อาวุโส Ding Chang เป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของสิ่งพิเศษและเขาได้เรียนรู้หนังสือลับของตระกูล Ding ซึ่งเป็นปกระฆังทองคำ แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของเก้า อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา เขาอาจไม่สามารถชนะเขาได้”

“สำหรับ Yang Chen แล้ว Yang Chen ยังห่างไกลจากการเป็นคู่ต่อสู้ของผู้อาวุโส Ding Chang มีเพียง Miao Jiu เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปด แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพ่อของฉัน ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะปล่อยเขาไป ผู้อาวุโส Ding Chang เลิกล่าสัตว์”

“วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อถามผู้อาวุโส Ding Chang ว่าเกิดอะไรขึ้น และเหตุใดเขาจึงเลิกตามล่า Yang Chen ในทันใด”

หลังจากได้ยินคำพูดของฮ่วยเจิ้น ติง หวู่ก็เงียบไปครู่หนึ่ง เขาไม่พูดอะไรสักคำ แต่เขาคาดเดาเจตนาของคำพูดของฮ่วยเจิ้นในใจ

หลังจากนั้นไม่นาน Ding Wu ก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “นายน้อยฮ่วยสงสัยว่าคนที่คุณกำลังไล่ตามในคฤหาสน์ฮวยเฉิงอยู่ในบ้าน Ding ของฉันหรือไม่”

Huai Zhen ส่ายหัว: “พวกเขาไม่ได้อยู่ในตระกูล Ding! ฉันแค่อยากรู้ว่าด้วยความแข็งแกร่งของผู้อาวุโส Ding Chang มันไม่ยากที่จะรักษา Yang Chen และคนอื่น ๆ แต่ฉันได้ยินมาว่าผู้อาวุโส Ding Chang ถอยกลับไป ตระกูล Ding หลังจากพ่ายแพ้”

Ding Wu จ้องมองที่ Huai Zhen ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า: “ฉันไม่รู้เรื่องนั้น Ding Chang ยังไม่กลับมาเลยตั้งแต่เขาออกไป ถ้าเจ้าเมือง Huai Shao ไม่บอกเรื่องนี้กับฉัน ฉันก็จะไม่รู้ คุณพูดอะไร.”

Huai Zhen ไม่พูดอะไร Ding Wu ไม่ให้ Ding Chang ออกมา ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถพาคนไปค้นบ้านของ Ding ได้ใช่ไหม

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Huai Zhen ก็ลุกขึ้นยืนทันทีและพูดด้วยรอยยิ้ม: “เนื่องจากผู้อาวุโส Ding Chang ยังไม่กลับมา ฉันจะก้าวไปข้างหน้า หากผู้อาวุโส Ding Chang กลับมา โปรดให้ผู้เฒ่า Ding บอกฉันด้วย ไว้คราวหน้าจะมาเยี่ยมใหม่นะ”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังกลับและกำลังจะจากไป

Ding Wu เป็นการส่วนตัวลุกขึ้นเพื่อไปหาเขา และเมื่อเขามาถึงประตูบ้านของ Ding ห้วยเจิ้นก็หยุดกะทันหัน มองไปที่ Ding Wu และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ด้วยความแข็งแกร่งของครอบครัว Ding มีเพียงสามจุดของ เอเคอร์ของ Ding ฉันคิดว่าครอบครัว Ding ทำผิดแล้ว”

Ding Wu ตกตะลึงไปครู่หนึ่งแล้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “นายน้อยฮ่วยล้อเล่น เมืองฉานเป็นดินแดนของเจ้าเมือง Mu เราพอใจมากแล้วที่จะอยู่รอดภายใต้การคุ้มครองของเจ้าเมือง Mu และเราทำได้ อย่าพูดถึงเรื่องร้องทุกข์”

Huai Zhen จ้องมอง Ding Wu ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “ฉันคิดว่าครอบครัว Ding ทำผิดแล้ว หากครอบครัว Ding ต้องการคฤหาสน์ Huaicheng ของฉัน แค่ถาม บางทีคฤหาสน์ Huaicheng ของฉันอาจช่วยครอบครัว Ding ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง