The king of War 3168

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3168

เจ้าเมือง Mu หรี่ตาลงเล็กน้อย จ้องมองเมือง Huai ชั่วขณะ และทันใดนั้นก็เย้ยหยัน: “อะไรนะ? คุณ Huai City Mansion คิดว่าคนที่คุณต้องการตามล่าอยู่ในคฤหาสน์ Mu ของเราเหรอ”

Huai Zhen กล่าวว่า: “รถที่ Yang Chen และคนอื่น ๆ อยู่หายไปในอาณาเขตของคฤหาสน์ Mu เมื่อมองไปที่ Shancheng คนเดียวที่สามารถทำให้ Yang Chen และคนอื่น ๆ หายไปได้ก็คือคฤหาสน์ Mu ใช่ไหม”

City Lord Mu จ้องมองที่ Huai Zhen และพูดว่า “คุณกำลังถามฉันอยู่หรือเปล่า”

ทันใดนั้น ออร่าบ้าดีเดือดก็ออกมาจากร่างของเจ้าเมืองหมู่และมุ่งหน้าไปยังเมืองห้วย

ในขณะนี้ ฮ่วยเจิ้นรู้สึกเพียงว่ามีภูเขาขนาดใหญ่กดทับไหล่ของเขา ราวกับว่ามันกำลังจะบดขยี้เขาให้ล้มลงกับพื้น

Huai Zhen ไม่กล้าที่จะประมาท ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็ระเบิดขึ้น พยายามที่จะต่อต้านการบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ของ City Lord Mu

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาระเบิดออร่าศิลปะการต่อสู้ของเขาจนถึงขีดสุด แต่ยังสัมผัสได้ถึงการบีบบังคับจากเจ้าเมือง Mu สีหน้าของ Huaizhen ก็เปลี่ยนไปทันที

จนกระทั่งวินาทีนี้เองที่เขาตระหนักว่าชายชราที่นั่งรถเข็นอยู่ข้างหน้าเขานั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

จากออร่าศิลปะการต่อสู้ที่เล็ดลอดออกมาจาก Mu City Lord ใคร ๆ ก็เดาได้ว่าความแข็งแกร่งของ Mu City Lord น่าจะอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่ 9 เช่นกัน สำหรับด้านใดในอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้านั้นยังไม่ชัดเจน

จู่ๆ ฮ่วยเจิ้นก็คิดขึ้นมาว่า ถ้าเจ้าเมืองมูหายดี เขาจะไม่แข็งแกร่งขึ้นหรือ?

วันนี้ แม้ว่าความแข็งแกร่งของคฤหาสน์หมู่จะไม่ดีเท่าของคฤหาสน์ฮวยเฉิง แต่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็ไม่กล้าที่จะเริ่มทำสงครามกับคฤหาสน์หมู่

“เจ้าเมืองมู่ เจ้าเข้าใจผิดแล้ว ผู้น้อยคนนี้เพิ่งสูญเสียหยางเฉินในเขตอำนาจของคฤหาสน์มู่ ดังนั้นข้าจึงอยากถาม ข้ากล้าถามเจ้าได้อย่างไร”

Huai Zhen พูดอย่างรวดเร็วและเมื่อเขามองไปที่ City Lord Mu อีกครั้ง ความเย่อหยิ่งในดวงตาของเขาก็หายไป และเขาก็กลัวมากขึ้นเล็กน้อย

เขารู้ดีว่าหากมู่เฉิงต้องการจะรักษาเขาไว้ จะไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้

City Lord Mu พูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ถ้าคุณไม่มีอะไรทำ โปรดกลับไป!”

Huai Zhen โค้งคำนับและกล่าวคำนับ: “อำลาผู้เยาว์!”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังและจากไป

เมื่อเห็นการจากไปของเขา แสงที่แหลมคมส่องประกายในส่วนลึกของดวงตาของ City Lord Mu

City Lord Mu สั่ง: “ให้ผู้ที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard จับตาดูผู้ที่แข็งแกร่งที่มาถึง Shancheng จากคฤหาสน์ Huaicheng เมื่อพวกเขาทำการเคลื่อนไหวใด ๆ พวกเขาจะรายงานฉันโดยเร็วที่สุด”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดปรากฏตัวต่อหน้าเจ้าเมือง Mu โค้งคำนับและพูดว่า “ใช่ เจ้าเมือง!”

หลังจากที่ Huai Zhen ออกจากคฤหาสน์หมู่ สีหน้าของเขาก็มืดมนอย่างมาก เขาเหลือบมองไปทางคฤหาสน์หมู่ หรี่ตาลงและพูดว่า “หยางเฉินต้องอยู่ในคฤหาสน์หมู่”

ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงกล่าวว่า: “หัวหน้า เรานำชายผู้แข็งแกร่งห้าคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปดเพื่อไล่ล่าและสังหารหยางเฉิน ตราบใดที่คุณแน่ใจว่าหยางเฉินอยู่ในคฤหาสน์มู่ เราจะไป ตรงเข้ามาและฉันจะฆ่าคุณ “เชื่อหรือไม่ว่า Mu Mansion สามารถหยุดเราได้”

Huai Zhen ขมวดคิ้ว มองไปที่อีกฝ่ายและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณคิดจริงๆหรือว่าคฤหาสน์ Mu นั้นเรียบง่ายขนาดนั้น? การบังคับศิลปะการต่อสู้ที่ออกโดย City Lord Mu เพิ่งมาถึงอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าแล้ว”

“คุณรู้หรือไม่ว่าพลังของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้านั้นน่ากลัวแค่ไหน? อาจกล่าวได้ว่าสำหรับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า ทุกคนที่อยู่ใต้อาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้านั้นเป็นมด”

“ตราบใดที่เรากล้าที่จะรีบเร่งเข้าไปในคฤหาสน์มู่ ไม่ว่าจะมีโรงไฟฟ้ากี่แห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด พวกเขาทั้งหมดจะถูกฆ่าโดยลอร์ดมูคนเดียว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง