The king of War 3167

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3167

“ในเวลานี้ เราจะนำหยางเฉินและพรรคพวกของเขาไปที่คฤหาสน์มู่ของเรา เมื่อเจ้าเมืองฮ่วยรู้เข้า เขาจะไม่ปล่อยมันไปอย่างแน่นอน”

ผู้ครองเมืองฮ่วยเย้ยหยัน แสงที่เฉียบคมส่องประกายในส่วนลึกของดวงตาของเขา หรี่ตาและพูดว่า: “หากผู้ครองเมืองฮ่วยกล้าหยิ่งผยองในคฤหาสน์มู่ของฉันจริงๆ ฉันจะปล่อยให้เขามาและไป!”

ท้ายที่สุด เขาสั่ง: “ย้ายผู้คุมเงาไปยังที่พักของ Mu และเตรียมพร้อมที่จะโจมตีทุกเมื่อ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็ตกใจ: “ท่านเจ้าเมือง เจ้าวางแผนที่จะเริ่มสงครามกับเจ้าเมืองห้วยหรือไม่”

เจ้าเมือง Mu พูดอย่างไม่แสดงออก: “นั่นขึ้นอยู่กับว่าเจ้าเมือง Huai หมายถึงอะไร ถ้าเขาต้องการต่อสู้ ฉันอยากให้เขารู้ว่าครอบครัว Mu ของฉันไม่ง่ายที่จะรังแก”

ผู้มีอำนาจในชุดดำพยักหน้า ดวงตาของเขาดูเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย และเขาพูดว่า: “ฉันยังคิดว่าการปกป้องหยางเฉินไม่ใช่เรื่องดี และกองกำลังระดับสูงในซานเฉิงของเรา โดยเฉพาะตระกูล Ding ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย พูดตามตรง เราต่อต้าน Mu Mansion ของเรา เมื่อเราเริ่มทำสงครามกับ Huaicheng Mansion ฉันกลัวว่ากองกำลังเหล่านี้จะแทงเราที่ด้านหลัง”

จู่ๆ เจ้าเมืองมู่ก็มองไปที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำและพูดว่า “คุณอยู่กับฉันมาหลายปี คุณควรรู้ว่าฉันเป็นใคร คุณคิดว่าฉันจะปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเหรอ”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำส่ายหัวอย่างรวดเร็ว รู้สึกถึงความโกรธในคำพูดของเจ้าเมือง Mu เขาตื่นตระหนกและคุกเข่าลงกับพื้นพร้อมกับ “พึมพำ”: “เจ้าเมือง ฉันคิดผิด! “

เจ้าเมือง Mu โบกมือของเขา และทันใดนั้นพลังอันทรงพลังก็ลากชายในชุดดำขึ้นมาจากพื้น

ในขณะนี้ ดวงตาของชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำเต็มไปด้วยความตกใจ เขามองไปที่ City Lord Mu และถามอย่างตื่นเต้น: “City Lord ความแข็งแกร่งของคุณฟื้นคืนแล้วหรือยัง”

เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อเจ้าเมือง Mu โบกมือในตอนนี้ มีพลังที่อ่อนโยนมากที่ลากเขาขึ้นมาจากพื้น ซึ่งเป็นพลังของธาตุต่างๆ

เจ้าเมือง Mu ส่ายหัวและพูดว่า “ถ้าหมออัจฉริยะตัวน้อยสามารถรักษาขาของฉันได้ ความแข็งแกร่งของฉันจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในเวลานั้น แม้ว่าเจ้าเมือง Huai จะมาด้วยตนเอง ฉันก็อยากให้เขาตาย และเขาก็ต้อง ตาย!”

หลังจากได้ยินคำพูดของ City Lord Mu ผู้มีอำนาจในชุดดำก็ตระหนักได้ว่าทำไม City Lord Mu ถึงต้องการปกป้อง Yang Chen เมื่อขาของเขาหายเป็นปกติแล้ว ใครจะทำอะไรได้อีกเพื่อให้ได้ City Lord Mu

เจ้าเมือง Mu ดูเหมือนจะเห็นว่าชายที่แข็งแกร่งในชุดดำกำลังคิดอะไรอยู่ จึงถามว่า “คุณต้องคิดว่าฉันต้องการปกป้อง Yang Chen เพื่อรักษาขาของฉันใช่ไหม”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำพยักหน้าและถาม “เป็นไปได้ไหมว่าเจ้าเมืองมีเจตนาอื่น?”

เจ้าเมือง Mu หัวเราะเบา ๆ : “เจ้าเมือง Huai ใช้พลังงานไปมากในการไล่ตามและฆ่า Yang Chen แต่เขาไม่ประสบความสำเร็จ และ Ding Chang ต้องการฆ่า Yang Chen แต่เขาไม่สำเร็จ คุณคิดว่านี่เป็นโชคของเขาหรือไม่? “

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำส่ายหัวอย่างรวดเร็ว และทันใดนั้นเขาก็ตระหนักว่า: “ข้าเข้าใจแล้ว เจ้าเมือง สิ่งที่เจ้าให้ความสำคัญคือหยางเฉิน ผู้ซึ่งทรงพลังมากตั้งแต่อายุยังไม่ถึงสามสิบ และพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้เช่นนี้ หายากมากในประเทศจีนทั้งหมด “

เจ้าเมือง Mu พยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ลูกชายคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา จะต้องมีผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังมากอยู่เบื้องหลังคนประเภทนี้ แต่เขายังไม่ถึงทางตัน ดังนั้นผู้พิทักษ์จึงไม่เคยแสดง ขึ้น..”

“เมื่อฮ่วยเฉิงต้องการฆ่าเขา ผู้พิทักษ์ของเขาจะปรากฏตัวอย่างแน่นอน!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้มีอำนาจในชุดดำก็ตกตะลึง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเคร่งขรึม

โดยธรรมชาติแล้ว เขายังเคยได้ยินว่าผู้ก่อการชั่วร้ายบางคนจากตระกูลชั้นนำมักถูกติดตามโดยผู้พิทักษ์ที่ทรงพลัง เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายยังมีชีวิตอยู่ในขณะที่ได้รับประสบการณ์

ในขณะนี้ มู่ฮัวมาที่ห้องในทันใด มองไปที่เจ้าเมืองมู่และพูดอย่างเคร่งขรึม: “เจ้าเมือง คนจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง พวกเรามาแล้ว!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เจ้าเมืองมูก็ขมวดคิ้ว มองไปที่มู่ฮัวแล้วพูดว่า “ปล่อยพวกมันเข้าไป!”

“ใช่!”

มู่ฮัวหันหลังและจากไป

เมื่อถึงจุดหนึ่ง ผู้มีอำนาจในชุดดำก็หายไป เหลือเพียงเจ้าเมือง Mu อยู่ในห้อง

ดวงตาของเขาฉายแววเฉียบคม หรี่ตาและพูดว่า: “ดูเหมือนว่าเจ้าเมืองฮ่วยจะมีเจตนาฆ่าที่รุนแรงมากต่อลูกชายคนนี้ และเขาก็พบคฤหาสน์มู่ของฉันอย่างรวดเร็ว”

ในขณะนี้ Mu Hua มาที่ห้องพร้อมกับร่างวัยกลางคน

“เจ้าเมืองหมู่ จูเนียร์เมืองห้วย มาเยี่ยมเจ้าเมืองหมู่!”

ชายวัยกลางคนพูดขึ้น แม้ว่าคำพูดของเขาจะดูสวยงาม แต่ก็มีความเย่อหยิ่งเล็กน้อยในดวงตาของเขา

ดูเหมือนว่าต่อหน้าเขาแม้แต่ City Lord Mu ก็ไม่สามารถสบตาเขาได้

City Lord Mu มองที่อีกฝ่ายเบา ๆ และถามว่า “คุณต้องการอะไรจากฉัน”

Huai Zhen เปิดปากของเขาและพูดว่า: “ฉันหวังว่า City Lord Huai จะสามารถมอบ Yang Chen ได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง