The king of War 3164

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3164

ฉันเห็นรถบรรทุกขนาดใหญ่สองสามคันจอดขวางอยู่กลางถนน หยางเฉินและรถเพื่อการพาณิชย์ของเขาไม่สามารถผ่านไปได้เลย

ด้านหน้ารถของพวกเขา มีร่างที่คุ้นเคยยืนอยู่ มู่ฮัวที่ติดตาม Ding Chang และตามล่า Yang Chen และคนอื่นๆ ด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม มีเพียง Mu Hua คนเดียวที่ยืนอยู่หน้ารถของพวกเขาในเวลานี้ และมีรถบรรทุกขนาดใหญ่หลายคัน และรถบรรทุกแต่ละคันก็มีคนขับเพียงคนเดียว

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์แล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ต้องการต่อสู้กับหยางเฉินและคนอื่น ๆ อย่างสิ้นหวัง

เหล่าจิ่วมองไปที่ห้วยหลานและพูดว่า “อยู่ในรถและอย่าออกไปไหน เมื่อมีเรื่องเกิดขึ้น เจ้าควรหันหลังกลับและออกไปทันที”

Huai Lan มองไปที่ Yang Chen ที่ยังคงเจ็บปวดจากการถูกฟันเฟืองด้วยท่าทางลำบากใจ Lao Jiu กล่าวว่า: “ฉันตายได้ แต่เขาทำไม่ได้ เข้าใจไหม”

ห้วยลานรีบตอบ “ครับ!”

จากนั้นเหล่าจิ่วก็ลงจากรถและเดินไปหามู่ฮัว

เหล่าจิ่วจ้องมองมู่ฮัวอย่างเย็นชาและพูดว่า “ฯพณฯ คุณวางแผนที่จะยอมแพ้หรือไม่”

Mu Hua ยิ้มและส่ายหัว: “คุณเข้าใจผิด ฉันกำลังรอคุณอยู่ที่นี่ และฉันต้องการเชิญคุณเยี่ยมชมครอบครัว Mu ของเรา”

เหล่าจิ่วเย้ยหยัน: “ฉันคิดว่ามันไม่ใช่คำเชิญแต่เป็นการขู่ใช่ไหม ถ้าเราไปที่บ้านมู่ของคุณจริงๆ

มู่ฮัวกล่าวว่า: “เจ้าเข้าใจผิดจริงๆ หากเราไม่ตั้งใจจะปล่อยมันไปจริงๆ แล้วข้าจะปล่อยให้เจ้าหยุดคนเดียวได้อย่างไร ข้าคนเดียวอาจไม่สามารถเอาชนะชายหนุ่มคนนั้นได้ นับประสาอะไรกับเจ้าที่แข็งแกร่งกว่า “

“ตอนนี้ คนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงยังคงไล่ตามคุณ ตอนนี้คุณถูกขัดขวางโดย Ding Chang มานานแล้ว สันนิษฐานว่าคนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงกำลังจะตามทัน”

“สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้คือเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะหลบหนีจากภูเขา Wuzhi ในคฤหาสน์ Huaicheng ความแข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng นั้นแข็งแกร่งมาก หากคุณยกแขนขึ้น จะมีกองกำลังระดับสูงนับไม่ถ้วนไล่ตามและฆ่าคุณ”

“ทุกวันนี้ สนามบินและสถานีรถไฟในเมืองใกล้เคียงหลายแห่ง และโรงไฟฟ้าชั้นนำจากทั่วโลกซ่อนตัวอยู่ในนั้น ถ้าคุณต้องการเดินทางโดยเครื่องบินหรือรถไฟ ก็ไม่มีความหวังใดๆ เลย แต่ผู้แข็งแกร่งในคฤหาสน์ฮวยเฉิง สามารถฝ่าการจราจรใดๆ ก็ตาม วิธีที่จะตามล่าคุณ คุณคิดว่าจะหลบหนีได้หรือไม่”

จู่ๆ สีหน้าของเหล่าจิ่วก็จมลง เหล่ไปที่มู่ฮัวและพูดว่า: “จากสิ่งที่คุณพูด ไม่มีทางที่เราจะมีชีวิตอยู่ได้?”

มู่ฮัวยิ้ม: “ถ้าคุณเต็มใจไปที่บ้านมูของเรา เรายินดีช่วยคุณหลีกเลี่ยงการถูกไล่ล่าและถูกฆ่าชั่วคราว เราจะไม่ห้ามคุณจากไปหลังจากข่าวคราวผ่านไป”

เหล่าจิ่วกล่าวว่า “ฉันไม่สามารถไว้ใจคุณได้!”

มู่ฮัวยิ้ม จากนั้นโบกมือไปทางรถบรรทุกขนาดใหญ่เหล่านั้น

ในไม่ช้า รถบรรทุกที่ขวางกลางถนนก็ค่อยๆ

มู่ฮัวมองไปที่เหลาจิ่วและพูดว่า “ในเมื่อเป็นเช่นนั้น ฉันจะไม่บังคับคุณ ไปเลย! ไม่ต้องกังวล ตระกูลมู่ของเราจะไม่ตามล่าคุณอีก และเราจะไม่เปิดเผยที่อยู่ของคุณ”

เหล่าจิ่วไม่พูด สายตาของเขาจับจ้องที่มู่ฮัวตลอดเวลา และตอนนี้เขาก็ลังเลเล็กน้อย

เช่นเดียวกับที่ Mu Hua พูด คนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng สามารถไล่ล่าพวกเขาด้วยวิธีการขนส่งใด ๆ แต่พวกเขาสามารถออกไปโดยรถยนต์เท่านั้น

และเมืองใกล้เคียงหลายแห่งมีกองกำลังระดับสูงและตอนนี้พวกเขากำลังไล่ล่าและสังหาร Yang Chen และคนอื่น ๆ อาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะออกไปอย่างปลอดภัย

เช่นเดียวกับ Ding Chang ก่อนหน้านี้ เขามีพลังมากและนี่เป็นเพียงเขาคนเดียว แล้วถ้ามีครอบครัวที่อยู่ข้างหลังเขาเพิ่มเข้ามาล่ะ?

ในขณะนี้ จู่ๆ ร่างเล็กๆ ก็ลงจากรถธุรกิจที่อยู่ข้างหลังเหล่าจิ่ว มองไปที่มู่ฮัวแล้วพูดว่า “ในเมื่อมิสเตอร์มู่เชิญคุณ ไปบ้านมู่กันเถอะ”

“หยางเฉิน!”

เมื่อเห็น Yang Chen เดินออกมาจากรถ Lao Jiu ก็มีความสุขมาก ตอนนี้ Yang Chen ยังคงทนความเจ็บปวดจากฟันเฟืองที่ทนไม่ได้ อีกไม่นาน Yang Chen จะสบายดีไหม?

ครั้งสุดท้ายที่หยางเฉินหันหลังกลับ กินเวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมง ครั้งนี้ผ่านไปเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ผิวของ Yang Chen ยังคงซีดเล็กน้อย เขาพยักหน้าเล็กน้อยไปทาง Lao Jiu มองไปที่ Mu Hua และพูดว่า “Mu Lao นำทางไป!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง