The king of War 3163

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3163

“บูม!”

Ding Chang ถูกโจมตีอีกครั้ง และร่างกายของเขาก็ถอยหลังอย่างรุนแรง

และการโจมตีของ Yang Chen ก็ตกลงมาอย่างหนักที่ร่างกายของเขาอีกครั้ง

“ฟู่!”

มีดเล่มที่สี่!

ความร่วมมือของ Lao Jiu และ Yang Chen นั้นสมบูรณ์แบบ ทุกครั้งที่การโจมตีของคนหนึ่งมาถึง และในขณะที่ Ding Chang ล่าถอย การโจมตีของอีกฝ่ายก็มาถึง Ding Chang อีกครั้ง

การโจมตีของ Lao Jiu ยังคงล้มเหลวในการสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อ Ding Chang แต่กริชอาวุธจิตวิญญาณของ Yang Chen ได้ดึงคราบเลือดที่ชัดเจนสี่จุดบนหน้าอกของ Ding Chang

จนกระทั่งตอนนี้ Ding Chang ตระหนักว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคราบเลือดบนร่างกายของเขาโดยกริชอาวุธวิญญาณในมือของ Yang Chen ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก

เขามีลางสังหรณ์ว่าเป็นการยากที่จะฟื้นตัวจากความเสียหายที่อาวุธวิญญาณนี้ทำกับเขา

“หยาง เฉิน ฉันไม่ปล่อยคุณไป!”

ทันใดนั้น Ding Chang ก็มองไปที่ Yang Chen ด้วยใบหน้าที่ดุร้ายและพูด คำพูดนั้นตกลงไป และเขาก็จากไปในระยะไกล

ขณะที่หยางเฉินกำลังจะตามทัน เขาก็ได้ยินเหล่าจิ่วพูดจากด้านหลัง: “ไม่จำเป็นต้องไล่ตาม เราต้องออกจากที่นี่ทันที!”

หยาง เฉินลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เมื่อ Ding Chang ได้รับอนุญาตให้มีชีวิตอยู่ ข้อเท็จจริงที่ว่าเขาครอบครองกริชอาวุธวิญญาณจะถูกเปิดเผย จากนั้นเขาจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ดูเหมือนว่าเมื่อเห็นว่า Yang Chen กำลังคิดอะไรอยู่ Lao Jiu ก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “นี่คือ Shancheng มันจะยากมากสำหรับเราที่จะตาม Ding Chang ให้ทัน แม้ว่าเราจะตามทัน เราก็จะตกลงไปในบ้านของ Ding เมื่อถึงเวลา เราบินไม่ได้จริงๆ”

“ตอนนี้เราต้องออกไปทันที มิฉะนั้นเราจะตกอยู่ในอันตรายหลังจาก Ding Chang เข้าไปช่วยทหาร นอกจากนี้ ยังมีชายฉกรรจ์จากเมืองห้วยที่น่าจะกำลังตามล่าพวกเราอยู่”

“คุณไม่ต้องกังวลว่า Ding Chang จะปล่อยข่าวว่าคุณมีกริชวิญญาณ เพราะ Ding Chang ก็อยากได้กริชนี้เหมือนกัน ดังนั้นเขาจะไม่โง่ถึงขนาดปล่อยข่าวว่าคุณมีกริชวิญญาณ และจะมีอีกนับไม่ถ้วน หากผู้แข็งแกร่งต่อสู้กับเขา ตระกูล Ding จะทำไม่ได้เลย”

Huai Lan ขับรถไป และหลังจากได้ยินคำพูดของ Lao Jiu เธอพยักหน้าเล็กน้อย: “อาจารย์ Jiu พูดถูก พี่หยาง คุณไม่ต้องกังวลว่า Ding Chang จะปล่อยข่าวว่าคุณมีกริชอาวุธจิตวิญญาณ เราต้อง ออกไปจากที่นี่ทันที”

เลือดในดวงตาของหยางเฉินค่อยๆ หายไป และเขาก็เก็บกริช

ทันทีที่กริชถูกดึงออกไป ความเจ็บปวดจากน้ำตาก็แผ่กระจายไปทั่วร่างกายของเขา

ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่บิดเบี้ยว และร่างกายของเขาสั่นไปหมด

สีหน้าของเหลาจิ่วเปลี่ยนไปทันที: “อาวุธจิตวิญญาณกลับมาแล้ว!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ผลักหยางเฉินเข้าไปในรถอย่างรวดเร็ว ห้วยหลานก็สตาร์ทรถ เหยียบคันเร่ง และรถก็ออกไปด้วยความเร็วสูง

หยาง เฉินนอนอยู่ในรถ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดบิดเบี้ยว เขากัดฟันแน่น ความเจ็บปวดที่น้ำตาไหลระลอกแล้วระลอกเล่าทำให้เขารู้สึกเหมือนชีวิตจะเลวร้ายยิ่งกว่าความตาย

ผู้เฒ่าเก้าเต็มไปด้วยความกังวลและกล่าวว่า: “คุณสามารถควบคุมอาวุธวิญญาณได้ด้วยความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ไม่ธรรมดา มันเหลือเชื่อมากอยู่แล้ว และใช้อาวุธวิญญาณอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาสั้นๆ เดี๋ยวจะหนักเข้าตัว ใหญ่เลย ฟันเฟืองจะยิ่งแรง”

ขณะที่ขับรถ ห้วยลานพูดอย่างกระวนกระวาย: “พี่หยาง คุณต้องอดทนไว้! เราจะออกจากเขตแดนซานเฉิงในไม่ช้า”

“ดี……”

ลึกลงไปในลำคอของ Yang Chen เขาปล่อยคำรามเหมือนสัตว์ร้าย เขากำหมัดแน่น และเส้นเลือดบนแขนของเขาก็ปูดออกมา

เขารู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังถูกฉีกออกจากกันโดยความรุนแรง

เวลาผ่านไปทุกนาทีทุกวินาทีและความเจ็บปวดก็ดำเนินต่อไป

ในเวลานี้ ข้างหน้าถนน จู่ๆ รถบรรทุกขนาดใหญ่หลายคันก็โผล่มากลางถนนขวางทาง

เมื่อเห็นว่าทางข้างหน้าถูกปิดกั้น ห้วยลานก็เหยียบเบรกอย่างแรง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง: “คราวนี้ เราถึงวาระแล้วจริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง