The king of War 3158

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3158

หยางเฉินไม่เคยคิดว่าเป้าหมายของ Ding Chang จะเป็นตัวเขาเอง

เขารู้ว่า Ding Chang แข็งแกร่งมาก ดังนั้นเมื่อเขารีบไปหา Ding Chang เขาก็อยู่ในสภาพที่แข็งแกร่งที่สุดแล้ว เมื่อเห็น Ding Chang พุ่งเข้ามาหาเขา เขาก็ไม่มีความกลัวแม้แต่น้อย

ฉันเห็นเจตนาฆ่าที่รุนแรงส่องประกายในดวงตาของเขา และร่างกายของเขาก็เต็มไปด้วยความตั้งใจในการต่อสู้

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา Ding Chang ตบหน้าอกของ Yang Chen ด้วยฝ่ามือของเขา และในเวลาเดียวกัน Yang Chen ก็ชกไปที่หน้าอกของ Ding Chang

ฉันเห็นร่างของคนทั้งสองถอยห่างออกไปทีละคน

Ding Chang ถอยตรงไป 5-6 ก้าว และ Yang Chen ถอยตรงไป 7 หรือ 8 ก้าว ทันใดนั้นผิวของ Ding Chang ก็ซีดมาก หมัดของ Yang Chen ที่หน้าอกของเขาในตอนนี้ยังทนไม่ได้แม้แต่กับเขา

ในทางกลับกัน หยางเฉินมีเลือดไหลออกจากมุมปากของเขา จ้องมองไปที่ Ding Chang ด้วยสายตาจับจ้องมาที่เขา ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

ร่างของ Lao Jiu สว่างวาบ และเขาปรากฏตัวข้างๆ Yang Chen และพูดด้วยสีหน้ากังวล: “คุณสบายดีไหม”

หยาง เฉินส่ายศีรษะ มุมปากโค้งงออย่างโหดร้าย สายตาของเขาจับจ้องไปที่ติงชาง และเขาพูดว่า “เขายังมีชีวิตอยู่ ฉันจะทำอะไรได้บ้าง”

รู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงในดวงตาของ Yang Chen ทันใดนั้น Ding Chang ก็กลัวเล็กน้อย

เมื่อเขาตระหนักว่าแท้จริงแล้วเขากลัวหยางเฉิน เขารู้สึกละอายใจและโกรธไปทั่วใบหน้าของเขา และพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ฉันไม่คาดคิดจริงๆ ว่าคุณจะกดดันฉันถึงขนาดนี้ ฉันต้องยอมรับ คุณชั่วร้ายมาก “

“ยิ่งเจ้าชั่วร้าย ข้ายิ่งปล่อยเจ้าไปน้อยลง ถ้าข้าปล่อยให้เจ้ามีชีวิตอยู่และให้เวลาเจ้าอีกสักระยะ ข้าเกรงว่าข้าจะต้องตายด้วยน้ำมือของเจ้า ดังนั้นวันนี้ เจ้าจะต้องตาย!”

หยางเฉินมีสีหน้าดุร้าย เขากัดฟันและพูดว่า “มันขึ้นอยู่กับคุณเหรอ”

“มันขึ้นอยู่กับฉัน!”

Ding Chang มีใบหน้าที่ดุร้าย เขาไม่รู้ว่าเขาทำอะไรลงไป แต่ออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Ding Chang มีเพียงความแข็งแกร่งของขั้นปลายของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา แต่ในขณะนี้ เขามีออร่าของจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด

และตัวเขาเองมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบก้าวกระโดด และตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาได้พุ่งทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดแล้ว พลังการต่อสู้ของเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน?

แม้แต่ดวงตาของ Lao Jiu ก็เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม เขาจ้องมองอีกฝ่ายอย่างแน่วแน่ และพูดกับ Yang Chen: “ฉันจะรั้งเขาไว้ คุณหาโอกาสที่จะจากไป!”

หาก Old Nine อยู่ในช่วงรุ่งเรือง เขาอาจจะยังสามารถเอาชนะ Ding Chang ได้ แต่เมื่อเขาอยู่ในเมือง Huai เขาเกือบจะถูกสังหารโดยลอร์ดแห่ง Huai City และได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อ Ding Chang ยังอยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติ Lao Jiu ไม่สามารถเอาชนะเขาได้ นับประสาอะไรกับตอนนี้ ความแข็งแกร่งของ Ding Chang ได้พุ่งสูงขึ้นอีกครั้ง

หยาง เฉินส่ายหัว จ้องไปที่ติงชาง และพูดกับเหล่าจิ่ว: “แม้ว่าเจ้าต้องการจากไป ก็ควรเป็นเจ้า อาจารย์จิ่ว ทั้งหมดนี้เป็นปัญหาที่ข้าก่อขึ้น”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Lao Jiu ก็เงียบไปชั่วขณะ

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ติดต่อกับหยางเฉินอย่างลึกซึ้ง แต่เขาก็รู้ว่าหยางเฉินเป็นคนแบบไหนจากการสัมผัสในเมืองฮวยไม่กี่วันนี้

เป็นไปไม่ได้ที่หยางเฉินจะจากไปในเวลานี้

เหล่าจิ่วพูดด้วยใบหน้าที่อาฆาตแค้น: “ในกรณีนี้ เราจะต่อสู้จนตัวตาย ฉันอยากเห็นว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน”

“ฆ่า!”

หยางเฉินตะโกนด้วยความโกรธ ขยับเท้าและพุ่งไปหา Ding Chang ก่อน

เห็นได้ชัดว่า Ding Chang ใช้วิธีลับในการบังคับให้เพิ่มความแข็งแกร่งของเขา และเขาต้องหาทางหยุดมัน มิฉะนั้น เมื่อเขาได้รับอนุญาตให้ใช้วิธีลับได้สำเร็จ จะเป็นการยากที่ Yang Chen และ Lao Jiu จะฆ่ากันเอง .

“บูม!”

ในวินาทีถัดมา หยางเฉินได้พุ่งไปข้างหน้า Ding Chang แล้ว ยกมือขึ้นและชก Ding Chang อย่างดุเดือด

ทันใดนั้นผิวของ Yang Chen ก็เปลี่ยนไป และสีหน้าของเขาก็ไม่เชื่อ

เนื่องจากเขาโจมตี Ding Chang ด้วยกำลังทั้งหมด ร่างกายของ Ding Chang จึงไม่เคลื่อนไหว

“บูม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง