The king of War 3157

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3157

มู่ฮัวจ้องไปที่หยางเฉินอย่างเคร่งขรึมและพูดว่า: “หากเราปล่อยวาง ความคับข้องใจในวันนี้จะยุติได้หรือไม่”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ชายที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ก็ตกตะลึง

แม้ว่าความแข็งแกร่งของ Mu Hua นั้นไม่ดีเท่าของ Ding Chang แต่ในหมู่พวกเขานั้นความแข็งแกร่งนั้นเป็นรองเพียงโรงไฟฟ้าของ Ding Chang เท่านั้น ตอนนี้ Mu Hua ถาม Yang Chen ว่าหากเขาหยุดเขาจะสามารถขจัดความคับข้องใจออกไปได้หรือไม่

แม้แต่หยางเฉินก็ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง จากนั้นจึงตระหนักว่าอีกฝ่ายกลัวกองกำลังที่อยู่ข้างหลังเขาอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นเขาจึงไม่กล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องระหว่างเขากับคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ตราบใดที่คุณจากไป ฉันสามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่เพียงแต่ฉันจะไม่หาทางแก้แค้นจากคุณเท่านั้น ในทางกลับกัน ฉันยังรู้สึกขอบคุณคุณอีกด้วย และฉันเป็นหนี้บุญคุณคุณ”

หลังจากได้ยินคำพูดของหยางเฉิน มู่ฮัวก็พูดโดยไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย: “การเป็นมนุษย์นั้นดี ตราบใดที่สามารถตัดความคับข้องใจได้ นั่นก็เพียงพอแล้ว!”

หลังจากพูดจบ มู่ฮัวก็หันกลับมาทันที: “ไปกันเถอะ!”

ชายฉกรรจ์คนอื่นๆ ตามเขาออกไปจริงๆ

“บูม!”

Ding Chang และ Lao Jiu ชกต่อยกัน และหลังจากที่ทั้งสองแยกจากกัน เขาจ้องไปที่ Mu Hua และตะโกนว่า “Mu Hua คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่”

Mu Hua มองไปที่ Ding Chang อย่างเย็นชาและพูดว่า “ฉันตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความคับข้องใจระหว่างพวกเขากับ Huaicheng Mansion มีปัญหาหรือไม่”

Ding Chang พูดด้วยความโกรธ: “ฉันสามารถฆ่าผู้ชายคนนี้ได้ทันที ตราบใดที่คุณอุ้มเด็กคนนั้นไว้สักพัก ฉันก็จะสามารถช่วยคุณได้”

“ถ้าเจ้าออกไปตอนนี้ เจ้าจะจ่ายได้หรือไม่เมื่อเจ้าเมืองฮ่วยกล่าวโทษเจ้า”

มู่ฮัวเย้ยหยัน: “เราไม่เข้าไปแทรกแซงความคับข้องใจระหว่างพวกเขา ลอร์ดฮ่วยจะจัดการกับเราหรือไม่ ถ้าคุณต้องการทำเช่นนั้น ไม่ว่าคุณต้องการอะไร อย่าลืมว่านี่คือดินแดนซานเฉิงของเรา และ ลอร์ดฮวยไม่มีคุณสมบัติที่จะแทรกแซง หากเขาต้องการแทรกแซง เราจะไปกับคุณจนถึงที่สุด!”

หลังจากนั้น มู่ฮัวก็หันหลังกลับและจากไปโดยไม่ลากเท้า และชายที่แข็งแกร่งคนอื่นๆ ก็จากไปกับเขาเช่นกัน

ในขณะที่ Ding Chang เป็นคนเดียวที่ไม่ได้จากไป

ผิวของ Ding Chang ขุ่นมัวและไม่แน่นอน และมีเจตนาฆ่าที่รุนแรงอยู่ลึกเข้าไปในดวงตาของเขา

Lao Jiu จ้องมอง Ding Chang และพูดว่า: “พวกเขาออกไปแล้ว และพวกเขาไม่ได้วางแผนที่จะแทรกแซงความคับข้องใจระหว่างเรากับคฤหาสน์ Huaicheng คุณแน่ใจหรือว่าต้องการแทรกแซงต่อไป”

หยางเฉินขยับเท้าและปรากฏตัวด้านหลัง Ding Chang พร้อมที่จะโจมตี Ding Chang ได้ทุกเมื่อ

Ding Chang ยืนอยู่ข้างหน้า Lao Jiu และ Yang Chen ยืนอยู่ข้างหลังเขา สถานการณ์อันตรายมาก

มีเจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวในสายตาของ Yang Chen หากพวกเขาไม่รีบออกไป เขาจะไม่ปล่อย Ding Chang คนนี้แน่นอน เขาจะสามารถฆ่า Ding Chang ได้อย่างแน่นอนโดยร่วมมือกับ Lao Jiu

อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของ Ding Chang นั้นแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ แม้ว่าพวกเขาจะร่วมมือกัน แต่ก็ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการฆ่า Ding Chang และในเวลานี้ Lao Jiu ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และลมหายใจในร่างกายของเขาก็ยุ่งเหยิงอย่างมาก

Ding Chang จ้องมองที่ Lao Jiu ด้วยดวงตาทั้งสองข้าง กัดฟันและพูดว่า “คุณคิดจริงๆ เหรอว่าไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ได้ฉันมา”

“ทำมัน!”

ขณะที่ Ding Chang พูดจบ Lao Jiu ก็รีบไปหา Ding Chang ก่อนและคำรามในเวลาเดียวกัน

ขณะที่ Ding Chang เคลื่อนไหว Yang Chen ก็เคลื่อนไหวเช่นกัน

สองคนที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังตรงไปที่ Ding Chang เพื่อสังหารอย่างรุนแรง

Ding Chang กัดฟัน ก้าวลงบนพื้นในทันใด ร่างของเขารวดเร็วราวกับฟ้าแลบ และพุ่งตรงไปที่ Lao Jiu

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา การโจมตีของ Ding Chang และ Lao Jiu ปะทะกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อ Lao Jiu และ Ding Chang เผชิญหน้ากัน จู่ ๆ เขาก็รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเพราะคู่ต่อสู้ดูดุร้าย แต่จริง ๆ แล้วเขาไม่ได้ใช้กำลังทั้งหมด เมื่อเขากระแทกพื้น ร่างของ Ding Chang ก็บินออกไป .

เมื่อ Lao Jiu ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขาก็สังเกตเห็นว่ามุมปากของ Ding Chang โค้งขึ้นด้วยส่วนโค้งที่โหดร้าย

ในวินาทีต่อมา Ding Chang กำกำปั้นของเขาด้วยมือขวา ออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวควบแน่นจากกำปั้นขวาของเขา และทันใดนั้นเขาก็เหวี่ยงไปหา Yang Chen ที่อยู่ข้างหลังเขา: “ตายกับฉัน!”

ไม่นานนัก Lao Jiu ก็ตระหนักว่าเป้าหมายที่แท้จริงของ Ding Chang ไม่ใช่เขา แต่เป็น Yang Chen

Ding Changgang เผชิญหน้ากับเขา แต่ไม่ได้ใช้กำลัง แต่ใช้พลังโจมตีของเขากระแทกร่างของเขาขึ้นไปในอากาศ จากนั้น Ding Chang ก็ใช้ความเฉื่อยของการล่าถอยอย่างรุนแรงของร่างกายของเขาเพื่อโจมตี Yang Chen

หลังจากที่ Lao Jiu ตระหนักถึงจุดประสงค์ของ Ding Chang มันก็สายเกินไปที่จะหยุดเขา ดังนั้นเขาจึงตะโกนว่า “ออกไปจากที่นี่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง