The king of War 3155

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3155

ฯพณฯ และฉันไม่ใช่ศัตรูตัวฉกาจ ฉันไม่คิดว่ามีความจำเป็นต้องต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายระหว่างเรา หาก ฯพณฯ ยอมปล่อยฉันไป ฉันเป็นหนี้บุญคุณจาก ฯพณฯ หากมีที่ว่างสำหรับฉันในอนาคต ฉันจะไม่ปล่อยพวกคุณไปแน่นอน “ความผิดหวัง”

เนื่องจากอีกฝ่ายกลัวตัวตนที่ไม่มีเหตุผลของเขา หยางเฉินจึงต้องการใช้ตัวตนที่ไม่มีมูลของเขาให้เกิดประโยชน์

ใบหน้าของ Mu Hua มีความลังเลเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่ Yang Chen พูด Yang Chen และพวกเขาไม่มีความเป็นศัตรูกันแบบเอาเป็นเอาตาย และไม่จำเป็นต้องต่อสู้จนตัวตาย

“บูม!”

ในขณะนี้ Lao Jiu และ Ding Chang ตีกัน และทั้งสองก็ถอยกลับไปทีละคน

มู่ฮัวมองดูหยางเฉินอย่างลึกซึ้ง ขยับเท้าของเขา และปรากฏตัวข้างๆ ติงชาง และพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “เด็กคนนั้นมีภูมิหลังมากมาย ฉันไม่คิดว่าเราต้องต่อสู้กับเขาถึงตายเพื่อ หมื่นล้าน”

Ding Chang ขมวดคิ้ว เหล่ไปที่ Yang Chen และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ไอ้หนู ถ้าเจ้ามีอะไรอยู่ข้างหลังเจ้า บอกข้ามา ข้าจะพิจารณาปล่อยเจ้าไป”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “อะไรนะ? ถ้าฉันบอกคุณว่าพลังที่อยู่เบื้องหลังฉันแข็งแกร่งกว่าคุณ คุณจะปล่อยเราไป ถ้ามันไม่ดีเท่าคุณ คุณจะฆ่าพวกเราทั้งหมด และใช้ชีวิตของฉันเพื่อแลกกับฮวยเฉิง คฤหาสน์ 1 หมื่นล้าน?”

Ding Chang เหล่ไปที่ Yang Chen และพูดว่า “อะไรนะ? คุณไม่ต้องการ?”

หยาง เฉินส่ายหัว: “ฉันเป็นใคร คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะรู้ ทั้งหมดที่ฉันรู้ก็คือถ้าคุณยืนกรานที่จะต่อสู้ ฉันจะไปกับคุณจนถึงที่สุด และสิ่งที่ฉันบอกคุณได้ก็คือคุณควรจะดีกว่า ฆ่าฉัน ถ้าเธอฆ่าฉันไม่ได้ ฉันสัญญาว่าจะไม่ปล่อยเธอไป”

“อย่าประมาทข้า ข้าสามารถไปถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติในศิลปะการต่อสู้ได้ภายในอายุสามสิบ ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของข้านั้นไม่เลว ตราบใดที่เจ้าให้เวลาข้า ฉันจะแข็งแกร่งขึ้น”

“ตอนนี้เธอมีสองทางเลือก ปล่อยฉันไป สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับฉัน แล้วฉันจะตอบแทนน้ำใจในวันนี้หากมีโอกาสในอนาคต หรือจะสู้จนตัวตาย แต่แน่ใจหรือ ให้ฉันอยู่ที่นี่เหรอ”

หลังจากพูดจบ รัศมีการต่อสู้ที่น่ากลัวก็พุ่งออกมาจากร่างของหยางเฉิน

เลือดคลั่งถูกเปิดใช้งานโดยเขา!

God of War Art กำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่งในร่างกาย

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีมีดสั้นแวววาวปรากฏอยู่ในมือของ Yang Chen เมื่อเขาหยิบมีดเล่มนี้ออกมาก็มีออร่าที่รุนแรงยิ่งกว่าออกมาจากตัวเขา

ในขณะนี้ สีหน้าของทุกคนเปลี่ยนไปอย่างมาก

แม้แต่ Ding Chang ก็มีความกลัวมากขึ้นในดวงตาของเขา จ้องมองไปที่ Yang Chen อย่างแน่วแน่

จากร่างกายของ Yang Chen เขารู้สึกถึงการบีบบังคับอย่างมากซึ่งทำให้เขาอึดอัดมาก

การแสดงออกของ Mu Hua กลายเป็นเรื่องจริงจังอย่างมาก ตอนนี้ Yang Chen ส่งเขาบินไปเจ็ดหรือแปดก้าวด้วยร่างกายของเขา เขาคิดว่ามันเป็นสถานะที่แข็งแกร่งที่สุดของ Yang Chen ในขณะนี้เท่านั้นที่เขาตระหนักว่าชายหนุ่มตรงหน้า ของเขาช่างน่ากลัวเสียนี่กระไร

เพียงแค่อาศัยออร่าที่ปล่อยออกมาจากร่างกายของ Yang Chen เขาอาจจะสามารถระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับขั้นปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปด

ประเด็นก็คือ หยางเฉินยังเด็กมาก อายุน้อยกว่าสามสิบปีเท่านั้น

มีสัตว์ประหลาดน้อยมากแม้แต่ในตระกูล Guwu

เหล่าจิ่วก็กลับมาที่ด้านข้างของหยางเฉินและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในความคิดของฉัน คุณไม่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง เหตุผลที่คุณต้องการฆ่าเราที่นี่ควรเป็นเรื่องเงิน”

ทันทีที่พูดจบ บัตรธนาคารก็ปรากฏขึ้นในมือของ Lao Jiu เขาโยนมันทิ้งและบินตรงไปข้างหน้า Ding Chang

เหล่าจิ่วกล่าวว่า: “มีเงิน 10,000 ล้านในการ์ดใบนี้ แค่ถือว่ามันเป็นค่าปรากฏสำหรับพี่น้อง ไม่มีความขุ่นเคืองใจระหว่างเรา ปล่อยเราเถอะ โอเคไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง