The king of War 3154

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3154

เมื่อเห็นคนๆ นั้นมา สีหน้าของหยางเฉินก็จมลงทันที อีกคนเป็นชายผู้แข็งแกร่งที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรที่แปด

แม้ว่าอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขาจะก้าวหน้าไปแล้วแต่เขาก็ยังเป็นเพียงชายผู้แข็งแกร่งที่ความแข็งแกร่งสูงสุดของอาณาจักรที่ 7 เหนือธรรมชาติ มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะชายที่แข็งแกร่งที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรที่ 8 เหนือธรรมชาติ

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “พละกำลังของ ฯพณฯ นั้นไม่ธรรมดา คุณไม่ควรเป็นคนที่ไม่มีใครรู้จัก คุณต้องการที่จะฆ่าฉันด้วยเงินเพียง 1 หมื่นล้านใช่หรือไม่”

อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันชื่อมู่ฮัว คุณควรรู้ว่าฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของฉัน ฉันแนะนำให้คุณยอมจำนนอย่างเชื่อฟัง จากนั้นเราจะส่งคุณไปที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิง”

หยางเฉินหรี่ตาเล็กน้อย: “งั้นคุณจะปล่อยฉันไปไหม”

เจตนาฆ่าที่รุนแรงออกมาจากเขา

เมื่อเขายังคงอยู่ในช่วงกลางของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา เขาก็ระเบิดพลังทั้งหมดที่มี และเขาก็มีพละกำลังที่จะต่อสู้กับผู้ที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปด ในตอนนี้เขา ได้ทะลวงผ่านสองอาณาจักรเล็ก ๆ ในศิลปะการต่อสู้และมาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของ Transcendent เขาไม่รู้ว่าจะเอาชนะเขาได้หรือไม่ โรงไฟฟ้าระดับกลางของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปด

ในขณะนี้ เขาเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

ในอีกด้านหนึ่ง Lao Jiu ได้ต่อสู้กับชายผู้แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรที่แปดพิเศษ Lao Jiu ได้รับบาดเจ็บสาหัสและแม้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามจะไม่ดีเท่า Lao Jiu แต่พลังการต่อสู้ของเขา แข็งแกร่งมาก Lao Jiu ถูกระงับเล็กน้อย

ทางด้านของ Yang Chen นอกจากผู้นำของมหาอำนาจระดับ Transcendent ระดับที่แปดแล้ว ยังมีผู้ทรงพลังระดับ Transcendent อีกกว่า 20 คน แม้ว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาจะไม่แข็งแกร่งเท่าของ Mu Hua แต่พวกเขาก็ไม่อาจประเมินค่าต่ำเกินไปได้

เมื่อชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้ต่อสู้เป็นกลุ่ม เขาไม่มีโอกาสชนะเลย

“ไอ้หนู มาสู้กันเถอะ!”

จู่ๆ Mu Hua ก็เหยียบลงบนพื้นและพื้นใต้เท้าของเขาก็ทรุดตัวลงทันที ในวินาทีต่อมา ร่างของเขาพุ่งตรงไปที่ Yang Chen ด้วยความช่วยเหลือของการดีดกลับอันทรงพลังนั้น

หยางเฉินไม่กล้าประมาท เขาขยับเท้าและรีบออกไป

“บูม!”

วินาทีต่อมา ร่างของทั้งสองชนกัน และแรงเหวี่ยงรุนแรงก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

มู่ฮัวถอยหลังไปเจ็ดหรือแปดก้าวอย่างรุนแรง แต่หยางเฉินถอยหลังไปเพียงสามก้าว และล้มลงด้วยการตบเพียงครั้งเดียว และคำตัดสินก็ตัดสินแล้ว

ผลของการระเบิดครั้งนี้ทำให้ Yang Chen ประหลาดใจเล็กน้อย เขาใช้ร่างกายของเขากระแทก Mu Hua ขึ้นไปในอากาศ 7 หรือ 8 ขั้น นี่สามารถแสดงได้เพียงว่าความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขานั้นเหนือกว่าโรงไฟฟ้าในขั้นกลางของขั้นที่แปดที่ไม่ธรรมดาแล้ว ดินแดน

ในการโจมตีครั้งนั้น เขาเพิ่งใช้ความแข็งแกร่งดั้งเดิมของเขาเพื่อปะทะกับมู่ฮัว และเขาไม่ได้เปิดใช้งานสายเลือดที่บ้าคลั่ง และเขาไม่ได้ใช้ศิลปะเทพเจ้าแห่งสงคราม

หลังจากถูก Yang Chen ขับไล่ ใบหน้าของ Mu Hua ก็กลายเป็นเคร่งเครียดอย่างมาก เมื่อเขามองไปที่ Yang Chen ไม่มีความดูถูกในสายตาของเขา

ความจริงที่ว่าฝ่ายตรงข้ามสามารถกระแทกเขากลับด้วยร่างกายของเขาได้อธิบายปัญหาแล้ว

“ฉันต้องยอมรับว่าความแข็งแกร่งของคุณแข็งแกร่งมาก ในวัยนี้ คุณมีร่างกายที่เทียบได้กับผู้ยิ่งใหญ่ระดับแปดขั้นกลาง มันไม่ง่ายเลยสำหรับคุณ”

มู่ฮัวพูดด้วยเสียงควบแน่น แววตาของเขาเต็มไปด้วยความหวาดกลัวเล็กน้อย

มันไม่ใช่ความกลัวของ Yang Chen แต่เป็นความกลัวของกองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง Yang Chen เขาถามว่า “คุณเป็นใคร”

หยาง เฉินเข้าใจโดยธรรมชาติว่าอีกฝ่ายหมายถึงอะไร เขาเหล่ตาไปที่มู่ฮัวและพูดว่า: “ฉันเป็นใคร ฉันเข้าใจ แต่ฉันหนีออกจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงแทน”

“ฯพณฯ ของคุณไม่ธรรมดา ถ้าฉันจำไม่ผิด พวกคุณทุกคนน่าจะมาจากครอบครัวเดียวกันใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง