The king of War 3153

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3153

หยางเฉินจ้องไปที่อีกฝ่าย และพูดด้วยน้ำเสียงที่มุ่งมั่น: “ฉันไม่มีข้อข้องใจกับคุณ ฯพณฯ คุณหมายความว่าอย่างไร”

ชายที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้าเย้ยหยัน: “คุณพูด เราหมายความว่าอย่างไร”

กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้บนตัวเหล่าจิ่วระเบิดทันที และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ถ้าเจ้าไม่อยากตาย ก็ออกไปจากที่นี่ซะ มิฉะนั้น ข้าก็ไม่รังเกียจที่จะฆ่าพวกเจ้าทั้งหมด!”

อย่างไรก็ตาม ไม่มีชายที่แข็งแกร่งกว่ายี่สิบคนถอยกลับ

ผู้นำจ้องมองที่ Lao Jiu พร้อมกับเยาะเย้ยและพูดว่า “จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด น่าสนใจ! ฉัน Ding Chang อยากลอง ช่องว่างระหว่างช่วงปลายของอาณาจักรที่แปดจะใหญ่แค่ไหน และจุดสูงสุดแห่งอาณาจักรที่แปดแห่งอภินิหาร?”

หลังจากคำพูดจบลง ออร่าของเขาก็เบ่งบานเช่นกัน

โรงไฟฟ้าอื่น ๆ ก็ปล่อยรัศมีการต่อสู้ของพวกเขาออกมา ครู่หนึ่ง พื้นที่ทั้งหมดเต็มไปด้วยแรงกดดันจากการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

แม้แต่การแสดงออกของ Lao Jiu ก็เคร่งขรึมอย่างยิ่งในเวลานี้ เขารู้สึกถึงการบีบบังคับจากร่างกายของ Ding Chang ความแข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งแปดที่ไม่ธรรมดา มิฉะนั้น มันจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะรู้สึกถึงแรงกดดัน

หยางเฉินจ้องมองที่ Ding Chang และพูดว่า: “ดูเหมือนว่าคุณไม่แข็งแกร่งในเมือง Huai ถ้าเป็นเช่นนั้น ทำไมคุณถึงต้องการหยุดเรา คุณควรจะชัดเจนว่าแม้แต่ลอร์ดแห่งเมือง Huai ก็ยังล้มเหลวที่จะรักษาเรา คุณคือ แน่ใจว่าจะอยู่กับเรา?”

Ding Chang เย้ยหยัน จ้องมองที่ Yang Chen และพูดว่า “พ่อหนุ่ม คุณไม่ต้องทำให้เรากลัว ตั้งแต่เราอยู่ที่นี่ เราไม่ต้องการล้มเหลว แต่เจ้าเมือง Huai บอกว่าใครก็ตามที่จับตัวคุณได้ทั้งเป็นจะได้รางวัล คุณมี 10 พันล้าน”

“ฉันคิดว่าไม่ใช่แค่เรา แต่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ อีกมากมายในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่กำลังมองหาคุณ หัวของคุณมีค่ามาก”

สีหน้าของ Yang Chen ทรุดลงทันที การฆ่าเขานับหมื่นล้านเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ

เขาพูดอย่างเย็นชา: “ฉันจะให้คุณ 10,000 ล้าน ออกไปจากที่นี่ ตกลงไหม”

Ding Chang ส่ายหัว: “ไม่ดี!”

หลังจากสิ้นเสียง เขาก็โบกมือ: “ทำเลย!”

ตามคำสั่งของเขา โรงไฟฟ้า Transcendent Realm มากกว่า 20 แห่งพุ่งเข้าหา Yang Chen และ Lao Jiu พร้อมกัน

Ding Chang พูดเสียงดัง: “ฉันจะหยุดไอ้แก่นี่ พวกนายจับ Yang Chen ทั้งเป็น!”

“ใช่!”

ชายที่แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งพุ่งเข้าหา Yang Chen ทีละคน ในขณะที่ Ding Chang คนเดียวพุ่งเข้าหา Lao Jiu

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของหยางเฉิน และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ถูกต้อง ข้าใช้เจ้าเพื่อทดสอบพลังการต่อสู้ในปัจจุบันของข้า”

เขาไม่มีความหวาดกลัวแม้แต่น้อย เขาขยับเท้าและตรงเข้าต่อสู้

ตอนนี้ อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขามาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ 7 เหนือธรรมชาติ เมื่อเขาอยู่ตรงกลางของอาณาจักรที่ 7 เหนือธรรมชาติ เขามีความแข็งแกร่งในระดับเริ่มต้นของอาณาจักรที่ 8 เหนือธรรมชาติ ดังนั้น ตอนนี้เขาสามารถระเบิดพลังอะไรได้บ้าง?

God of War Art กำลังไหลเวียนอยู่ในร่างกายของเขา และเลือดบ้าดีเดือดของเขาก็เปิดใช้งานทันทีโดยเขา และออร่าบ้าดีเดือดก็ปะทุออกมาจากเขา

“บูม!”

ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ชายผู้แข็งแกร่งจากห้าอาณาจักรแห่งวิชชาก็ถูกฆ่าตายทันที

มหาอำนาจอื่น ๆ ต่างก็ตกตะลึง ราวกับว่าพวกเขาไม่เคยคาดคิดว่าพละกำลังของหยางเฉินจะแข็งแกร่งถึงขนาดสามารถสังหารมหาอำนาจของอาณาจักรพิเศษทั้งห้าได้ทันทีด้วยหมัดเดียว

ในอีกด้านหนึ่ง การต่อสู้ระหว่าง Ding Chang และ Lao Jiu ได้เริ่มขึ้นแล้ว แน่นอนว่า Ding Chang นี้ทรงพลังมากจนเขาใช้ความแข็งแกร่งของเขาในช่วงปลายของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือธรรมชาติเพื่อพัวพันกับ Jiu ผู้เฒ่า ที่จุดสูงสุดของดินแดนแปดแห่งวิชชา

“ถอยไป ให้ฉันมา!”

ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรที่แปดได้ออกมาจากฝูงชน และเมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน เขามีจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้อยู่บนใบหน้าของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง