The king of War 3152

11 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3152

หยาง เฉินค่อยๆ ลืมตาขึ้น มองไปที่เหล่าจิ่ว พยักหน้าเล็กน้อย และพูดด้วยรอยยิ้ม: “บุกทะลวง!”

Lao Jiu กล่าวว่า “สถานะปัจจุบันของคุณคือจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ? คุณทะลุผ่านสองอาณาจักรติดต่อกันหรือไม่”

หยาง เฉินพยักหน้าอีกครั้ง มองลงไปที่กริชอาวุธวิญญาณ และพูดด้วยเสียงทุ้ม: “กริชนี้มีพลังที่ทรงพลังมาก เมื่อฉันผลักกริชนี้ก่อนหน้านี้ ฉันรู้สึกเหมือนร่างกายของฉันกำลังจะขาดออกจากกัน”

เหล่าจิ่วยังมองไปที่กริชในมือของหยางเฉิน และพูดอย่างเคร่งขรึม: “ในอนาคต หากเจ้าไม่เข้าสู่สถานการณ์ที่สิ้นหวัง ก็อย่าใช้กริชนี้อีก”

“ฉันได้ยินมาว่ามีเพียงผู้ที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้าแห่งเหนือธรรมชาติเท่านั้นที่สามารถควบคุมอาวุธจิตวิญญาณได้ มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์อยู่แล้วที่คุณสามารถควบคุมอาวุธจิตวิญญาณด้วยความแข็งแกร่งของระดับกลางของอาณาจักรที่เจ็ดของเหนือธรรมชาติ”

“แน่นอน ประเด็นที่สำคัญที่สุดคืออาวุธวิญญาณนี้เป็นสมบัติล้ำค่ามาก แม้แต่ตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณชั้นนำเหล่านั้นยังกล่าวกันว่ามีเพียงหนึ่งหรือสองชิ้นเท่านั้น เมื่อข่าวการครอบครองอาวุธวิญญาณของคุณแพร่กระจายออกไป จะมี ย่อมเป็นผู้มีอานุภาพมากผู้มาตามล่าท่าน”

“ในอนาคต อย่าเอากริชนี้ให้คนอื่นเห็นเป็นอันขาด”

หยาง เฉินพยักหน้าเล็กน้อย เขาตระหนักดีถึงคุณค่าของกริชนี้

โชคดีที่เขาฆ่าเงาของเจ้าเมืองฮวย มิฉะนั้น ข่าวที่เขาถืออาวุธวิญญาณจะถูกเปิดเผย

ห้วยลานพูดอย่างเคร่งขรึมในเวลานี้: “ตอนนี้พี่หยางบุกทะลวง กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้รั่วไหลมากเกินไป และที่อยู่ของเราอาจถูกเปิดเผย นายท่านที่เก้าและพี่หยาง ท่านควรพร้อมที่จะต่อสู้ได้ทุกเมื่อ ”

หลังจากได้ยินคำพูดของฮ่วยหลาน สีหน้าของหยางเฉินและเหล่าจิ่วก็กลายเป็นเคร่งขรึมอย่างยิ่ง

ความแข็งแกร่งของ Huaicheng Mansion แข็งแกร่งเกินไป แม้ว่าสถานที่นี้จะไม่ได้อยู่ในอาณาเขตของ Huaicheng แต่ด้วยพลังงานของ Huaicheng Mansion จะต้องมีคนที่แข็งแกร่งอยู่ที่นี่

แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น นายเมืองฮ่วยกล่าวว่า มหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่นี่อาจไล่ล่าและสังหารหยางเฉินด้วยกัน

ห้วยลานก็พูดขึ้นทันทีว่า “ไม่ มีรถตามเรามา”

หลังจากพูดจบเธอก็เหยียบคันเร่งและรถก็ออกตัวด้วยความเร็วอย่างรวดเร็ว

และรถคันหลังก็ตามมาอย่างรวดเร็วเช่นกัน

เหล่าจิ่วขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “มีคนที่ไม่กลัวความตายจริงๆ”

หยางเฉินหรี่ตาและพูดว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามือของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงจะยาวขนาดนี้ สถานที่นี้อยู่ห่างจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงมาก และพวกเขาก็สามารถยื่นมือออกไปได้”

“ก๊า!”

จังหวะนี้ ห้วยลานเหยียบเบรกกะทันหัน รถลอยกะทันหัน และหยุดแน่นอยู่กลางถนน

ห้วยลานมองไปที่จำนวนรถที่ขวางหน้า ผิวของเธอซีดลงมาก และเธอพูดว่า “ถนนข้างหน้าและข้างหลังถูกปิดกั้นทั้งหมด”

ดวงตาของหยางเฉินฉายแววเฉียบขาด และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในเมื่อคนเหล่านี้ชอบยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของตัวเอง ปล่อยให้พวกเขาจ่ายแพงไป”

หลังจากพูดจบ เขาก็เปิดประตูรถและเดินลงไป

เหล่าจิ่วก็ลงจากรถตามหลังหยางเฉินไปติดๆ เฝ้าดูสถานการณ์โดยรอบอย่างระแวดระวัง

ในเวลานี้ ยืนอยู่หน้ารถของพวกเขา มีชายฉกรรจ์ที่มีออร่าน่าสะพรึงกลัวมากกว่าหนึ่งโหล และข้างหลังพวกเขา ก็มีชายฉกรรจ์อีกนับสิบ

โดยไม่มีข้อยกเว้น พวกเขาล้วนเป็นชายที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายที่แข็งแกร่งในแนวหน้า ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นชายที่แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรเหนือระดับที่แปด

แม้ว่าในบรรดาคนเหล่านี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นเพียงขั้นปลายของอาณาจักรที่แปด แต่พวกเขาก็มีจำนวนมาก และในด้านของหยางเฉิน ห้วยลานก็มีความแข็งแกร่งในระดับสูงสุดของอาณาจักรที่สามเท่านั้น Transcendent และเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมด้วยซ้ำ

ด้วยแค่ Yang Chen และ Lao Jiu มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดการกับมหาอำนาจ Transcendent Realm กว่ายี่สิบแห่ง

“เจ้าคือหยางเฉินที่ลอร์ดฮวยสั่งให้คนตามล่า?”

ในเวลานี้ ผู้นำของโรงไฟฟ้าพลังเหนือขอบเขตแปดตอนปลายจ้องมองไปที่หยางเฉินและถาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง