The king of War 3149

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3149

จู่ๆ เจ้าเมืองฮ่วยก็มองไปที่ร่างวัยกลางคนข้างๆ เขาแล้วพูดว่า

อีกฝ่ายรีบพูดว่า: “ครับพ่อ!”

หลังจากเจ้าเมืองฮวยจากไปไม่นาน เขาก็มาถึงฐานทัพลับที่อยู่บนภูเขาด้านหลังของคฤหาสถ์เมืองฮวย

นี่คือห้องทดลองของดร.เฮย์

ในเวลานี้ Yao Wang ถูกนำตัวไปที่ห้องปฏิบัติการโดย Dr. Hei และแขนขาของ Yao Wang ถูกขังไว้อย่างแน่นหนาบนเตียงโลหะผสมขนาดใหญ่ด้วยโซ่โลหะผสม

“บูม บูม บูม!”

“ปล่อยฉันนะ ปล่อยฉัน!”

ทั้งห้องทดลองเต็มไปด้วยเสียงคำรามของ Medicine King

ร่างกายของเขาติดกับดักแต่เขายังคงดิ้นรนอย่างบ้าคลั่ง ส่วนต่าง ๆ ที่แขนขาของเขาถูกล็อคด้วยโซ่อัลลอยด์นั้นเปื้อนเลือดอยู่แล้ว

และรูม่านตาของ Yao Wang เป็นสีแดงเลือด และในขณะเดียวกัน แรงผลักดันที่รุนแรงก็ปะทุออกมาจากร่างของ Yao Wang

“คุณกำลังทำอะไร?”

ในขณะนี้ เสียงที่ไม่แยแสก็ดังขึ้นข้างหลังดร. เฮย

ดร. เฮยยิ้ม มองไปที่ราชายาที่ถูกขังอยู่บนแท่นโลหะผสม และพูดด้วยรอยยิ้ม: “นี่คือร่างกายของจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้า เมื่อการทดสอบสำเร็จ จะมีการเพิ่มเติม อยู่เคียงข้างคุณลอร์ดฮวย “ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชา”

“ตะคอก!”

เจ้าเมืองฮวยเคลื่อนไหวกะทันหันและคว้าคอของดร. เฮย ในวินาทีต่อมา ร่างของดร. เฮยถูกยกขึ้นในอากาศ

City Master Huai มองไปที่ Dr. Hei ด้วยเจตนาฆ่าฟันและพูดว่า “สิ่งที่ฉันต้องการคือผู้ใต้บังคับบัญชาของชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของ Nine Transcendent Realms แต่คุณใช้เขาเป็นตัวทดลองของคุณ”

หมอเฮยถูกรวบคอเจ้าเมืองห้วยด้วยสีหน้าปกติ เขาพูดด้วยรอยยิ้ม: “เจ้าเมืองฮวย ใจเย็นๆ ฟังคำอธิบายของฉันก่อน!”

จากนั้นเจ้าเมืองฮ่วยก็ปล่อยมือ และร่างของดร. เฮยก็ล้มลงกับพื้น

เจ้าเมืองฮ่วยพูดอย่างเย็นชา: “ข้าอยากฟังว่าเจ้าอธิบายอย่างไร!”

ดร. เฮยพูดด้วยรอยยิ้ม: “ในสถานการณ์ก่อนหน้านี้ ถ้าฉันบอกว่าร่างของราชายาจะถูกใช้เป็นการทดลอง คุณคิดว่าเขาจะเห็นด้วยหรือไม่ แม้ว่าเขาจะเต็มใจยอมจำนนต่อคุณ คุณจะไม่เชื่อเขาใช่ไหม”

“ในตอนนั้น มีเพียงผลลัพธ์เดียว และนั่นคือคุณฆ่าเหยา หวัง ด้วยวิธีนี้ ฉันสามารถรับร่างของชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งการล่วงพ้นเพื่อการทดลองเท่านั้น”

“แต่ตอนนี้ ฉันมีผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งอวิชชาที่จะทำการทดลอง เมื่อการทดลองสำเร็จ ราชายาจะไม่เพียงใช้กับคุณเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งเกินจุดสูงสุด ของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“ในตอนนั้น เมื่อมองไปที่สภาพของดวงตา ใครจะทำอะไรไม่ได้อีกแล้วเพื่อเอาชนะคุณ ท่านฮ่วย?”

หลังจากได้ยินคำพูดของหมอเฮ่ย ความโกรธในดวงตาของเจ้าเมืองฮ่วยก็ค่อยๆ หายไป เหล่ไปที่หมอเฮยแล้วพูดว่า “ในตอนนั้น ไม่ใช่ฉันที่ควบคุมราชายาจริงๆ แต่เป็นคุณ?”

ดร. เฮยยิ้มและส่ายหัว: “อาจารย์ฮ่วย คุณและฉันทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานาน คุณรู้ไหม ฉันเป็นแค่คนบ้าวิทยาศาสตร์ ฉันไม่สนใจเรื่องอำนาจ ฉันสนใจแต่เรื่อง การวิจัยทางวิทยาศาสตร์”

ในขณะนี้ Yao Wang ซึ่งถูกขังอยู่บนแท่นโลหะผสมมีใบหน้าที่ดุร้าย กล้ามเนื้อของเขานูนออกมา และมีออร่าที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากเขา

เมื่อเห็นว่าเจ้าเมืองฮ่วยไม่ได้พูดอะไร ดร. เฮยก็ยิ้มและสั่งเจ้าหน้าที่ที่อยู่ภายใต้เขา: “ฉีดยาให้พระราชาอีกครั้ง!”

“ใช่!”

พนักงานก้าวไปข้างหน้าและฉีดยาเข้าไปในร่างกายของเยาววังทันที

เหยาหวางเริ่มรุนแรงขึ้น ดิ้นรนอย่างบ้าคลั่ง เพียงแค่ปล่อยให้เขาต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง แต่ก็ยังไม่สามารถหลุดพ้นจากแท่นโลหะผสมได้

ดร. เฮยยิ้มและมองไปที่เจ้าเมืองฮ่วยและพูดว่า “จะใช้เวลาอย่างน้อยสามวันก่อนที่จะมีผลใดๆ ไม่ต้องกังวล ท่านเจ้าเมืองฮ่วย ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!”

หลังจากพูดจบ จู่ๆ เขาก็ถามอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม ฉันได้ยินว่าชายหนุ่มชื่อหยางเฉินปรากฏตัวในหวยเฉิง? เขามีเลือดคลั่งในร่างกายของเขา ถ้าฉันได้ร่างของเขา ฉันจะสามารถช่วยห้วยได้ เจ้าเมืองมี สร้างทีมยอดมนุษย์ที่มีสายเลือดบ้าคลั่งเป็นชุดๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง