The king of War 3146

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3146

เมื่อเห็นความเจ็บปวดของ Yang Chen แล้ว Lao Jiu และ Huai Lan ก็สูญเสีย

Huai Lan ดูกระวนกระวาย: “Jiu Ye เราควรทำอย่างไรดี? พี่หยางเป็นแบบนี้ เราคงไม่สามารถขึ้นเครื่องบินได้ภายในสิบนาทีนี้”

เหล่าจิ่วไม่พูดอะไร และจ้องมองไปที่หยางเฉินอย่างเป็นห่วง

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็กัดฟันและพูดว่า: “ฉันกำลังคิดที่จะออกไป ฉันเกรงว่าจะไม่มีความหวัง หากเป็นเช่นนั้น เราก็ได้แต่ซ่อนตัวต่อไป และเราจะวางแผนหลังจากหยางเฉิน ฟื้นคืนสติ”

Huai Lan รีบพูดว่า: “Master Jiu เราต้องหาทางออกจากสถานที่นี้ เงาระเบิดตัวเองและฉันเกรงว่า City Lord Huai จะรู้จักในไม่ช้า เมื่อเขาแก้ปัญหา Medicine King Valley เขาก็ จะมาไล่ล่าและฆ่าพี่ใหญ่หยางด้วยตัวเอง มันยากจริงๆ ที่จะบิน”

เหล่าจิ่วขมวดคิ้ว มองไปที่ห้วยหลานอย่างเย็นชาและพูดว่า “ถ้าอย่างนั้นบอกฉันสิ เราจะไปกันยังไง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ห้วยลานก็เงียบไปครู่หนึ่ง

ผิวของเธอน่าเกลียดมาก กล่าวได้ว่า สิบนาทีต่อมาเที่ยวบินเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาที่จะออกเดินทาง หากพลาดเวลา สถานการณ์ของพวกเขาจะยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

ตามงบประมาณของเธอ เมื่อข่าวการระเบิดตัวเองของเงานั้นรู้ถึงเจ้าเมืองฮ่วย เขาจะกล้ามาด้วยตนเอง ไม่เกินสองชั่วโมง

เมื่อมองดูสภาพของหยางเฉินในตอนนี้ เขาอาจจะไม่สามารถฟื้นความสุขุมได้ในอีกสองชั่วโมงข้างหน้า

เมื่อเวลาผ่านไปสองชั่วโมง พวกเขาจะออกไปได้ยากขึ้น

ห้วยลานค่อย ๆ ฟื้นคืนสติ จิตใจคิดวิธีต่าง ๆ อย่างเมามันเพื่อออกไป

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Huai Lan ก็พูดด้วยเสียงทุ้ม: “จะใช้เวลาอย่างน้อยสองชั่วโมงกว่าที่ลอร์ด Huai จะตามทันเรา ตอนนี้ไม่ทราบสถานการณ์ของพี่หยางแล้ว เราจะอยู่ที่นี่และรอไม่ได้”

“พี่หยางมีลักษณะเช่นนี้ ถ้าเขาต้องการจะเดินทางโดยเครื่องบิน ก็ไม่มีความหวังใดๆ เลย เมื่อเจ้าเมืองฮ่วยค้นพบด้วยพลังของเขา การลงจอดเครื่องบินก็ไม่ใช่เรื่องยาก”

“เนื่องจากเงาสามารถพบเรา หมายความว่าข่าวเกี่ยวกับเราในซานเฉิงน่าจะถูกเปิดเผย แม้ว่าเจ้าเมืองฮวยจะหนีไปไม่ได้ชั่วคราวและกล้ามา ข้าเกรงว่า เขาจะจัดคนที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เพื่อตามล่าและฆ่าเรา”

เหล่าจิ่วมองไปที่ห้วยลานอย่างเย็นชา: “งั้นเหรอ?”

Huai Lan กล่าวว่า: “เนื่องจากเราไม่สามารถนั่งเฉย ๆ และรอความตายได้ เราจึงหาทางออกจากเมือง Shancheng ได้ ถ้าเราไม่สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ เราก็เลยต้องหาวิธีอื่น ฉันเกรงว่าเราจะทำได้ ออกไปทางรถยนต์เท่านั้น”

Lao Jiu กล่าวว่า: “อย่าพูดไร้สาระ มองหารถที่จะมาที่นี่ทันที และเราจะไปเดี๋ยวนี้”

“ดี!”

ห้วยลานรีบตอบรับ ภายในสิบนาที ห้วยลานพบรถพาณิชย์มาจากไหนไม่รู้

แต่ในเวลานี้ หยางเฉินยังคงเจ็บปวด มีรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย ดูน่ากลัวมาก

“เดิน!”

Lao Jiu พา Yang Chen เข้าไปในรถโดยตรง Huai Lan เหยียบคันเร่งและรถออกไปอย่างรวดเร็ว

ในเวลาเดียวกัน มีซากศพอยู่ทั่วคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง

ราชาแห่งยาและเจ้าแห่งเมืองห้วยกำลังเผชิญหน้ากัน และข้างๆ พวกเขา ผู้เชี่ยวชาญจากคฤหาสน์เมืองห้วยและหุบเขาแห่งราชาแห่งยากำลังต่อสู้กัน

เมื่อเห็นคนที่แข็งแกร่งจากหุบเขาเหยาวังที่ล้มลงทีละคน เยาววังดูน่าเกลียดมากและพูดด้วยฟันที่กัดฟันว่า “สัตว์ประหลาดทั้งห้านั้นคืออะไร”

ผู้เชี่ยวชาญระดับสูงใน Yaowang Valley ต่างก็มาที่ Huaicheng Mansion พวกเขาคิดว่าแม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียไปยัง Huaicheng Mansion พวกเขาก็สามารถล่าถอยได้อย่างสมบูรณ์ แต่ตอนนี้ Yao Wang ตระหนักว่าเขาประเมิน Huaicheng Mansion ต่ำเกินไป การจากไปเป็นเรื่องยากมาก .

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรห้าตัวที่สวมหน้ากาก พลังการต่อสู้ของพวกมันนั้นแข็งแกร่งมาก และพวกมันแต่ละตัวก็มาถึงระดับสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

เจ้าเมืองฮ่วยจ้องมองที่เหยาหวางด้วยความเฉยเมยและพูดว่า “คุณคิดว่าฉันจะบอกคุณไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง