The king of War 3141

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3141

เงานั้นดูไม่แยแส และเสียงก็แผ่วลงและพุ่งไปหาหยางเฉินอีกครั้ง

เหล่าจิ่วเห็นเงาพุ่งเข้าหาหยางเฉินอยู่ไม่ไกล สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาคำรามด้วยความโกรธ: “เจ้ากล้าดียังไง!”

เขาระเบิดพละกำลังทั้งหมดในร่างกายของเขาโดยตรง เขารู้ดีว่า Yang Chen เป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งซึ่งมีความแข็งแกร่งระดับกลางของ Transcendent Seventh Realm หากเงาถูกยิงลงมา Yang Chen จะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย

แต่ในเวลานี้ ร่างของหยางเฉินได้ร่อนลงมาอย่างหนักแล้ว เขากัดฟันแน่น พยายามดิ้นรนเพื่อลุกขึ้นจากพื้น แต่พบว่าเขาไม่สามารถลุกขึ้นได้เลย

การระเบิดในตอนต้นของครึ่งขั้นเหนือขอบเขตเก้าอาณาจักรนั้นรุนแรงเกินไป และเขาไม่สามารถทนได้เลย

รู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่ใกล้เข้ามา ทันใดนั้นเขาก็ยิ้มและพึมพำกับตัวเอง: “นี่คือจุดจบของชีวิตนี้หรือไม่”

“ตาย!”

เงานั้นพุ่งไปข้างหน้าของหยางเฉินแล้ว และเหยียบศีรษะของหยางเฉินอย่างดุเดือด

ในช่วงเวลาวิกฤตนี้ เมื่อเท้าของเงากำลังจะเหยียบศีรษะของ Yang Chen เหล่าจิ่วก็รีบวิ่งไป

“บูม!”

Lao Jiu ต่อย Shadow ที่ด้านหลัง

เงานั้นกำลังจะเหยียบศีรษะของ Yang Chen แต่เนื่องจากเขาถูกกระแทกอย่างรุนแรงของ Lao Jiu ร่างกายของเขาจึงสั่นเล็กน้อย และเท้าของเขาก็ติดอยู่กับหัวของ Yang Chen และล้มลงกับพื้น

“บูม!”

มีเสียงดังและแผ่นดินทั้งโลกดูเหมือนจะสั่นไหว

ห่างจากศีรษะของ Yang Chen เพียงไม่กี่เซนติเมตร มีรอยเท้าจมลึกลงไป

หยางเฉินรู้สึกได้ถึงเสียงอึกทึก คลื่นกระแทกอันทรงพลังส่งร่างของเขากระเด็นไปไกลหลายเมตร

เงาถูกกำปั้นของ Lao Jiuyi ฟาดเข้าที่ด้านหลัง และเจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายชัดในดวงตาของเขา เขาจ้องมองที่ Lao Jiu และพูดว่า: “คุณกำลังติดพันกับความตาย!”

เหล่าจิ่วกัดฟันและจ้องมองที่เงาด้วยใบหน้าที่ดุร้าย เขาเลียริมฝีปากของเขา จ้องมองที่เงาด้วยดวงตาที่ดุร้ายราวกับสัตว์ร้าย และพูดว่า “แม้ว่าเจ้าจะเป็นเงาของขั้นที่เก้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น แล้วยังไงล่ะ คุณไม่ใช่ ขุมพลังขั้นต้นอย่างแท้จริงของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

ชาโดว์เย้ยหยัน: “แม้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันจะไม่ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า มันก็เป็นเรื่องง่ายที่จะฆ่าคุณ”

“ใช่?”

เหล่าจิ่วถามกลับ

ทันใดนั้นออร่าอันทรงพลังก็พุ่งออกมาจากเขา

ชาโดว์ขมวดคิ้วและสีหน้าของเขาเคร่งขรึมมาก เพราะในขณะนี้ เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าออร่าศิลปะการต่อสู้บนเหล่าจิ่วแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลังจากหายใจไม่กี่ครั้ง รัศมีของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Lao Jiu ก็ใกล้เคียงกับช่วงเริ่มต้นของครึ่งก้าวข้ามแดนเก้าอาณาจักร

อย่างไรก็ตาม เพียงครึ่งก้าวของความแข็งแกร่งในช่วงแรกของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชา กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้บนเหล่าจิ่วก็หยุดเติบโต

ชาโดว์พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณใช้วิธีลับในการทำให้ความแข็งแกร่งของคุณพุ่งสูงขึ้นจากจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่แปดจนถึงช่วงแรกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ใช่ไหม”

“เป็นเพียงว่าผลข้างเคียงของวิธีการลับที่สามารถทำให้ความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดนั้นพุ่งสูงขึ้นอย่างมหาศาล ใช่ไหม?”

เหล่าจิ่วเช็ดเลือดจากมุมปากของเขา มองเงาอย่างดุร้าย และพูดว่า “ฉันไม่ได้กลัวความตาย แต่ฉันกลัวผลข้างเคียงของการใช้วิธีลับ?”

“ถึงข้าจะฆ่าเจ้าไม่ได้ ข้าก็ยังจะทำร้ายเจ้า!”

หลังจากสิ้นเสียง เหล่าจิ่วก็เหยียบลงบนพื้นในทันใด พื้นดินทรุดตัวลงโดยตรง และร่างของเขาพุ่งตรงไปยังเงา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง