The king of War 3140

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3140

หลังจากได้ยินคำพูดของฮ่วยหลาน ผิวของหยางเฉินก็น่าเกลียดมาก

Lao Jiu ถูกจัดให้โดยเจ้าเมือง Miao เพื่อปกป้องเขา ถ้าไม่ใช่เพราะ Lao Jiu เขาคงตายไปหลายครั้งระหว่างการเดินทางไปเมืองฮวย

ตอนนี้ Lao Jiu ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งอีกครั้งเพื่อเขา ถ้าเขาหนี Lao Jiu จะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย

ห้วยลานรีบพูดว่า: “พี่หยาง อย่ารีรอ ออกไปโดยเร็ว ด้วยกำลังของเจ้า เจ้าไม่สามารถทำอะไรเงาของผู้ครองเมืองฮวยได้”

“ถ้าคุณอยู่ที่นี่ อาจารย์จิ่วจะต้องเป็นห่วง แม้ว่าเขาจะหนีได้ เขาก็ไม่กล้าหนี เพราะเขาไม่สามารถทิ้งคุณให้หนีไปคนเดียวได้”

“แต่ถ้าคุณไป เขาก็ไม่ต้องกังวลอะไร เมื่อเขาหาเวลาได้ เขาก็หนีไปได้”

หยางเฉินยังคงไม่ตอบสนอง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความโกรธอย่างรุนแรง

โดยไม่คาดคิด ในระหว่างการต่อสู้ขั้นแตกหักกับ Yaowanggu ลอร์ดแห่ง Huai City จะจัดการเงาของคฤหาสน์เมือง Huai ซึ่งแข็งแกร่งเป็นอันดับสองรองจากเขาเพื่อไล่ล่าเขา เขาต้องการต่อสู้กับเขาตลอดไป!

ในเวลานี้ Lao Jiu กำลังต่อสู้กับเงา หยางเฉินมองลงมาจากหน้าต่าง และเขาสามารถเห็นว่า Lao Jiu ถูกเงาควบคุมและโจมตีอย่างดุเดือด

Lao Jiu ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเกือบเสียชีวิตในแม่น้ำ Huaihe และตัวเงาเองก็เป็นชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว ด้วยความแข็งแกร่งที่น่ากลัวอย่างยิ่ง Lao Jiu นั้นไม่มีใครเทียบได้

ทันใดนั้น หยางเฉินก็กัดฟันและพูดว่า: “คุณยังบอกอีกว่า อาจารย์จิ่วจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของชาโดว์เลย ถ้าฉันออกไป เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน!”

ห้วยหลานพูดอย่างกระวนกระวาย: “แต่หากเจ้าอยู่ที่นี่มีแต่จะเพิ่มการบาดเจ็บล้มตาย อาจารย์จิ่วยอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยเจ้า หากเจ้าไม่ออกไปตอนนี้ เมื่อเงาสังหารอาจารย์จิ่ว เงาก็จะสังหาร คุณก็เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นการเสียสละของอาจารย์จิ่วก็เปล่าประโยชน์ไม่ใช่หรือ?”

“ พี่หยาง ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะหุนหันพลันแล่น และฉันไม่ต้องการให้เกิดอะไรขึ้นกับปรมาจารย์จิ่ว แต่คราวนี้คู่ต่อสู้แข็งแกร่งมาก ในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทั้งหมด ความแข็งแกร่งเป็นรองเพียงเจ้าเมือง . จะอ่อนแอได้อย่างไร?”

“Jiuye ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับเงา แต่เขาก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเงา หากคุณยังดึงดันต่อไป แม้ว่าคุณต้องการจากไป คุณก็จะไม่สามารถจากไปได้”

ดวงตาของหยางเฉินแน่วแน่มาก เขามองไปที่ห้วยลานและพูดว่า: “ถ้าคุณต้องการไป คุณไปคนเดียว! อาจารย์จิ่วมาที่เมืองห้วยพร้อมกับฉันเพื่อปกป้องฉัน ถ้าเขาตาย ฉันไม่มีทางบอกเมืองนี้ คำสารภาพของอาจารย์แม้ว”

หลังจากสิ้นเสียง เขาก็กระโดดทันทีและกระโดดลงมาจากหน้าต่าง

หยางเฉินคำราม: “อาจารย์จิ่ว ข้าจะช่วยท่านเอง!”

หลังจากคำรามของเขา ออร่าการต่อสู้อันทรงพลังก็เล็ดลอดออกมาจากเขา

ดวงตาของเขาแดงก่ำในทันที เทพเจ้าแห่งศิลปะสงครามกำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่งในร่างกายของเขา และรัศมีการต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็เล็ดลอดออกมาจากเขา ราวกับว่ามันกำลังจะฉีกร่างของเขาเป็นชิ้นๆ

ผู้เฒ่าเก้าถูกเงาพัดหายไป และก่อนที่เขาจะลงพื้น เขาตะโกนใส่หยางเฉิน: “ปล่อยฉันนะ ออกไปเดี๋ยวนี้!”

Yang Chen ไม่สนใจคำพูดของ Lao Jiu แต่รีบวิ่งไปที่เงาโดยปราศจากความกลัวแม้แต่น้อย

เมื่อเห็นหยางเฉินพุ่งเข้ามาหาเขา เงาก็ฉายแววคมในดวงตาของเขา: “ประเมินความสามารถของคนมากเกินไป!”

ทันทีที่สิ้นเสียง ร่างของเขาก็หายไปในทันที

หยาง เฉินไม่สามารถจับร่างของอีกฝ่ายได้ สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และในวินาทีต่อมา ความรู้สึกวิกฤตก็เกิดขึ้น

เขาไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาเทกำลังทั้งหมดไปที่กำปั้นขวาของเขาโดยตรง และชกต่อยไปยังทิศทางที่ความรู้สึกวิกฤตเข้ามาโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาเหวี่ยงกำปั้น เขาไม่ได้โดนร่างของเงานั้น เงานั้นเหวี่ยงฝ่ามือของเขาออกไปและฟาดลงบนหน้าอกของ Yang Chen อย่างแรง

ฉันเห็นร่างของหยางเฉินลอยออกไปในอากาศ

ก่อนที่หยางเฉินจะล้มลงกับพื้น เขาก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก

“เกินเอื้อม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง