The king of War 3138

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3138

ในเวลาเดียวกัน เขาซ่อนตัวอยู่ในห้องธรรมดาที่โรงแรมฮิลตันใกล้สนามบินซานเฉิง

Yang Chen, Lao Jiu และ Huai Lan ล้วนอยู่ที่นั่น

หลังจากห้วยลานรับโทรศัพท์ เธอพูดด้วยรอยยิ้ม: “ราชาแห่งยานำยอดมนุษย์จากหุบเขาแห่งราชาแห่งยาเป็นการส่วนตัวเพื่อสังหารคฤหาสน์ฮวยเฉิง ในตอนนี้ ทั้งสองฝ่ายเริ่มสงคราม!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Yang Chen และ Lao Jiu ก็แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก สองมหาอำนาจในเมือง Huai เริ่มทำสงครามกันในที่สุด

ด้วยวิธีนี้ ไม่ว่าใครจะชนะ ความกดดันต่อหยางเฉินและคนอื่น ๆ จะลดลงอย่างมาก

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ดีมาก แต่ความเร็วของการต่อสู้ชี้ขาดระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้นเร็วไปหน่อย เราไม่มีโอกาสที่จะสังหารกองกำลังที่ทรงพลังทั้งสองนี้ได้เลย”

ตามแผนเดิมของพวกเขา พวกเขาวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากความโกลาหล ฆ่าผู้เชี่ยวชาญระดับสูงบางคนในหุบเขาเหยาวังและคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง จากนั้นจึงกล่าวโทษพลังอันยิ่งใหญ่ทั้งสองนี้ซึ่งกันและกัน

ด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่จะทำให้ความแข็งแกร่งของทั้งคู่อ่อนลงเท่านั้น แต่ยังช่วยเร่งเวลาสำหรับการต่อสู้ที่ชี้ขาดอีกด้วย

แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าการต่อสู้ที่ชี้ขาดจะเริ่มขึ้นเร็วขนาดนี้

“เพียงแต่ว่าข้าไม่รู้ว่าเจ้าเมืองห้วยพบสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรห้าตัวที่ไหน พวกมันล้วนมีพละกำลังเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด ข้าเกรงว่าเหยาวังกูจะพ่ายแพ้ ”

ห้วยลานก็พูดขึ้นอีกครั้ง

เมื่อได้ยินเช่นนี้ รูม่านตาของหยางเฉินหดตัวลงอย่างกะทันหัน เขาจ้องมองที่ห้วยลานและพูดว่า “สัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรห้าตัว?”

Huai Lan พยักหน้า: “ข่าวเพิ่งมา แม้ว่าจะมีเพียงห้าตัว แต่สัตว์ประหลาดทั้งห้าตัวนี้สามารถสร้างความสูญเสียครั้งใหญ่ให้กับ Wanggu”

“ตอนนี้ กษัตริย์เหยาถูกควบคุมโดยเจ้าเมืองฮวย นอกจากนี้ ไม่มีคนที่แข็งแกร่งอื่นใดในอาณาจักรที่เก้าของความไม่ธรรมดา ภายใต้สองคนนี้ คนที่แข็งแกร่งที่สุดคือจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของความพิเศษ เป็นไปได้ว่าคฤหาสน์ฮวยเฉิง หุบเขาราชายาจะสร้างความเสียหายได้มากเพียงใดหากมีโรงไฟฟ้าสูงสุดอีกห้าแห่งที่ครึ่งมนุษย์ครึ่งอุปกรณ์ที่อาณาจักรที่แปดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

เหล่าจิ่วมองไปที่หยางเฉินและถามว่า “คุณรู้ที่มาของขุมพลังครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรทั้งห้านี้หรือไม่”

หยาง เฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ในอดีต ฉันได้พบกับคนบ้าวิทยาศาสตร์คนหนึ่งชื่อ ดร.เฮ่ย เขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทคสำหรับศิลปะการต่อสู้ ฉันเดินตามทางของเขาและถูกบังคับให้กินยาของเขา ยาที่วิจัยแล้วสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้ ในระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ให้โทษต่อร่างกายมากเช่นกัน”

“ต่อมา เขาถูกฆ่าโดยนายหวู่หมิงของฉัน แต่ใครจะรู้ เขาปรากฏตัวอีกครั้งในภายหลัง และความแข็งแกร่งของเขาก็แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen สีหน้าของ Lao Jiu ก็จริงจังมาก: “ตามที่คุณพูด ดร. เฮยน่าจะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการแปลงร่างของเขา แม้ว่าเขาจะถูกฆ่าตาย เขาก็ยังมีหนทางที่จะกลับมามีชีวิตได้ “

หยางเฉินพยักหน้า: “นี่คือสิ่งที่ฉันกังวลมากที่สุด แต่ปรากฎว่าเขาเป็นอมตะอยู่แล้วโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ความคับข้องใจระหว่างฉันกับเขาก็ลึกซึ้งมากเช่นกัน ถ้าฉันให้เขารู้ว่าฉันอยู่ในห้วย เมือง ฉันเกรงว่าจะไม่ปล่อยฉันไป”

เหล่าจิ่วพูดด้วยเสียงควบแน่น: “ในเมื่อเป็นเช่นนี้ เราต้องจากไป ไม่ว่าจะเป็นหุบเขาเหยาวังหรือคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงที่ชนะ เราทุกคนจะต้องตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก ถ้ามีคนบ้าทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นอมตะอีกคน จะเกิดอะไรขึ้นกับ มันอันตรายยิ่งกว่า”

แม้แต่ห้วยลานก็พยักหน้าในเวลานี้และพูดว่า: “อาจารย์จิ่วพูดถูก ถ้าไม่มีดร. เฮย บางทีเราอาจจะรออีกหน่อย แต่ตอนนี้เราไม่สามารถรอได้อีกต่อไป เมื่อชายผู้แข็งแกร่งทั้งห้าข้างเจ้าเมือง ฮ่วย ถูกสร้างขึ้นโดยหมอเฮ่ย และผลที่ตามมานั้นร้ายแรงมาก”

“อยากออกไหม มันสายไปแล้ว!”

ในขณะนี้ จู่ๆ ก็มีร่างวิญญาณปรากฏขึ้นในห้อง

การแสดงออกของ Yang Chen และทั้งสามคนเปลี่ยนไปอย่างมาก

คนที่แข็งแกร่งที่สามารถปรากฏตัวในห้องอย่างเงียบๆ โดยเฉพาะคนธรรมดา?

เมื่อห้วยลานเห็นคนที่มา ผิวของเธอก็ซีดมาก

หยางเฉินจ้องไปที่อีกฝ่ายแล้วถามว่า “คุณเป็นใคร”

ชายชราไม่ตอบ แต่เหล่ไปที่ห้วยลานและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ผู้ทรยศต่อเจ้าเมืองห้วยมีโทษถึงตาย! ฆ่า!”

พูดจบก็ตบห้วยลานตรงๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง