The king of War 3137

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3137

“ราชาแห่งการแพทย์ระดมคนจำนวนมากมาที่คฤหาสน์ฮวยเฉิงของฉัน ทำไม?”

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยเดินไปที่ด้านที่แข็งแกร่งที่สุดของคฤหาสน์เมืองฮวย มองไปที่เหยาหวังด้วยดวงตาทั้งสองข้างและถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

Yao Wang พูดด้วยความโกรธ: “เจ้าเมือง Huai คุณปล่อยให้คนฆ่าผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของหุบเขา Yao Wang เช่นเดียวกับ Xu Hua ลูกศิษย์ของฉัน ทำไมคุณถึงถามฉันตอนนี้”

เจ้าเมืองฮ่วยพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “คนของเจ้าไม่ได้ถูกชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์เมืองฮวยของข้าสังหาร แต่มีคนวางแผนต่อต้านลูกสาวของข้าผู้กระหายที่จะล้างแค้นให้สามีของนาง นางจึงจัดคนที่แข็งแกร่งมาสังหาร หยางเฉิน แผนการของพระราชา”

“ฮิฮิ!”

Yao Wang เย้ยหยัน: “ท่านอาจารย์ Huai City ท่านกลายเป็นคนขี้ขลาดที่กล้าทำบางสิ่งตั้งแต่เมื่อไร คนของข้าถูกสังหารโดยชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huai City ของท่าน นี่เป็นเรื่องจริง ท่านไม่ยอมรับหรือ ?”

“ศิษย์ที่ยิ่งใหญ่ของฉันอยู่ที่ช่วงต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา แต่เขามีความแข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรอเวจีที่แปด ไม่เพียงแค่นั้น เขายังพาผู้พิทักษ์ราชายาทั้งซ้ายและขวาของฉันมาด้วย แวลลีย์ ซึ่งทุกคนอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา”

“ด้วยรายชื่อที่ทรงพลังเช่นนี้ เมื่อมองไปที่คฤหาสน์ฮวยเฉิงทั้งหมด ใครจะสามารถฆ่าพวกเขาได้นอกจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงที่แข็งแกร่งของคุณ”

ผู้ครองเมืองฮ่วยหรี่ตามองเหยาหวางและพูดว่า “ฉันบอกว่านั่นคือหยางเฉินและโรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดที่อยู่เคียงข้างเขา คุณเชื่อหรือไม่”

ความโกรธบนใบหน้าของ Yao Wang เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม เขากัดฟันและพูดว่า: “ฉันรู้ว่าคุณต้องการฆ่าพวกเขา ถ้าคุณอยากฆ่าพวกเขา ก็ไปฆ่าพวกเขาด้วยตัวคุณเอง คิดว่าฉันเป็นคนโง่จริงๆ คุณหลอกได้ไหม ฉัน?”

“พวกเขาสองคนถูกคุณตามล่า และมันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่พวกเขารอดชีวิต แต่ตอนนี้คุณบอกฉันว่าชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของสิ่งพิเศษ และชายที่แข็งแกร่งในระดับกลางของ ดินแดนที่เจ็ดแห่งความไม่ธรรมดา และเขายังคงบาดเจ็บสาหัส สามารถฆ่าข้าได้ ผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Medicine King Valley และศิษย์ใหญ่ของข้า?”

“เจ้าเมืองฮ่วย หยุดพูดเรื่องไร้สาระได้แล้ว วันนี้คุณต้องให้คำอธิบายกับฉัน ถ้าคุณพอใจฉัน ฉันจะพาคนออกไปเดี๋ยวนี้ ถ้าคุณไม่พอใจก็สู้กัน!”

ผู้ครองเมืองฮ่วยรู้ว่าไม่ว่าเขาจะพูดอะไรในตอนนี้ เหยาหวังก็จะไม่เชื่อคำพูดของเขา

ไม่ต้องพูดถึงราชาแห่งยา แม้ว่าเขาจะคิดไม่ออกว่าหยางเฉินและเหล่าจิ่วสังหารยอดฝีมือทั้งสามคนในหุบเขาราชาแห่งยาได้อย่างไร

แม้ว่าหยางเฉินจะบ่มเพาะพลังแห่งธาตุน้ำ แล้วยังไงล่ะ?

ท้ายที่สุดแล้ว เขามีเพียงความแข็งแกร่งในช่วงกลางของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด มันก็ถึงขีดจำกัดแล้วที่จะสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ออกมาเทียบได้กับช่วงเริ่มต้นของ อาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชาเป็นไปได้อย่างไรที่จะร่วมมือกับผู้เฒ่าเก้าเพื่อฆ่าสองยอดของอาณาจักรที่แปดและหนึ่งในผู้อยู่เหนือธรรมชาติ ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปด?

แต่เขามั่นใจได้ว่าการเสียชีวิตของยอดฝีมือสามคนในหุบเขาเหยาวังเกิดจากหยางเฉินและคนอื่นๆ

ผู้ครองเมืองฮ่วยหายใจเข้าลึก ๆ มองไปที่เหยาหวางแล้วพูดว่า “คุณต้องการอธิบายอะไร”

เหยาวังหรี่ตาและพูดว่า “ฉันต้องการครึ่งหนึ่งของเมืองห้วย!”

สิงโต อ้าปากกว้าง!

เมืองฮ่วยใหญ่เพียงนั้น เมื่อเหยาหวังเปิดปาก เขาจะต้องการครึ่งหนึ่งของเมืองฮ่วย

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ข้าอดทนที่หุบเขาเหยาวังไม่ถูกควบคุมโดยฮวยเฉิงและปล่อยให้หุบเขาเหยาวังพัฒนา แท้จริงแล้วพวกเขาต้องการแบ่งครึ่งหนึ่งของฮวยเฉิง”

“ถ้าอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรต้องคุย!”

“ในเมื่อคุณต้องการการต่อสู้ที่ชี้ขาด มาสู้กันที่นั่น!”

ทันทีที่คำพูดจบลง ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่จุดสุดยอดของอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้าก็ระเบิดออกมาในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง