The king of War 3136

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3136

หยางเฉินไม่เคยคิดเลยว่าดร. เฮ่ยที่ต่อสู้กับเขามานานยังมีชีวิตอยู่ และเขาอยู่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิงในเวลานี้ ไม่ต้องพูดถึงว่าตอนนี้ดร. เฮ่ยมีผู้เชี่ยวชาญอย่างน้อยห้าคนจาก Transcendent Realm อย่างน้อยก็เป็นแบบที่จุดสูงสุดของแปดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

ผู้ครองเมืองฮวยจ้องมองที่ดร. เฮยอย่างเคร่งขรึม และเขารู้สึกว่าถูกคุกคามจากดร. เฮย

เขาไม่รู้ว่าสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรเหล่านี้อยู่ในมือของดร. เฮย์กี่ตัว

ตอนนี้เขาต่อสู้กับคนทั้งห้าที่นำโดยดร. เฮย์ และเขารู้สึกแล้วว่าความแข็งแกร่งของคนทั้งห้านี้เทียบได้กับโรงไฟฟ้าในช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น

สิ่งที่ทำให้เขากลัวที่สุดคือคนเหล่านี้ไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ และตราบใดที่พวกเขามีพลังงานเพียงพอ พวกเขาก็มีอายุยืนยาวขึ้น

ดร. เฮยมองดูเจ้าเมืองฮ่วยด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “อย่ากังวล เจ้าเมืองฮ่วย ในเมื่อเจ้ากับข้าเป็นหุ้นส่วน ข้าจะไม่อยากได้เมืองฮวยของเจ้า”

“นอกจากนี้ ท่านเจ้าเมืองฮ่วย ท่านเป็นมหาอำนาจที่จุดสุดยอดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าวิธีการทางเทคโนโลยีของข้าจะทรงพลังเพียงใด ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างโรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

เจ้าเมืองฮ่วยพูดอย่างเย็นชา: “ตอนนี้ เจ้าสามารถกำจัดมหาอำนาจทั้งห้าที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดได้ตามต้องการ ด้วยเทคโนโลยีของเจ้า การสร้างชายที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่เก้านั้นไม่ใช่เรื่องยาก เหนือธรรมชาติ ใช่ไหม”

ดร. เฮยส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้ม: “เจ้าเมืองฮ่วยคิดกับฉันสูงเกินไป มหาอำนาจทั้งห้าเหล่านี้ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือสุดล้วนเป็นโรงไฟฟ้าทั้งหมดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่ฉันสร้างขึ้นแล้ว”

เจ้าเมืองห้วยขมวดคิ้ว เห็นได้ชัดว่าไม่เชื่อ

ดร. เฮยพูดด้วยรอยยิ้ม: “พูดตามความจริง ท่านเจ้าเมืองฮ่วย ข้าเคยสร้างมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติมากมายมาก่อน และจำนวนถึงหลักร้อย อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันใช้วิชาทดลองเหล่านี้ในการทดลอง มีความล้มเหลวมากเกินไป และตอนนี้มีโรงไฟฟ้าเพียงห้าแห่งเท่านั้นที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปด”

“ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้าเมืองฮ่วย ตอนนี้เจ้าต้องการกำลังคน บางทีอาจไม่นานก่อนที่ชายผู้แข็งแกร่งทั้งห้าคนนี้จะหายไป เพราะพวกเขาจะกลายเป็นอาสาสมัครทดลองของข้าในการพัฒนาผู้เชี่ยวชาญขั้นต้นของอาณาจักรทั้งเก้าที่ไม่ธรรมดา มีเพียงวัตถุทดลองทั้งห้านี้เท่านั้น ในท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าเราจะสามารถพัฒนาร่างทดลองของโรงไฟฟ้าขั้นเริ่มต้นของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้สำเร็จหรือไม่ก็ตาม”

เมื่อฟังคำอธิบายของดร. เฮย์ ความกังวลของผู้ครองเมืองฮ่วยก็น้อยลงมาก

จู่ๆ ดร.เฮยก็พูดว่า: “ท่านเจ้าเมืองฮ่วย ข้าไม่มีวิชาทดลองมากมายที่นี่ ท่านเจ้าเมืองฮ่วยช่วยข้าหาศพที่แข็งแกร่งสักชุดหน่อยได้ไหม”

เจ้าเมืองฮ่วยพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “อย่ากังวล ตราบใดที่หุบเขาราชายาถูกทำลายได้ ฉันสามารถนำศพผู้แข็งแกร่งมาให้คุณอย่างน้อยสามสิบศพเหนืออาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้า”

ดร. เฮย์มีความสุขมากและหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง: “ฮ่าฮ่า ดี! ตราบใดที่ฉันสามารถเก็บศพของยอดมนุษย์ได้เพียงพอ กระบวนการทดลองของฉันจะเร็วขึ้นอย่างแน่นอน ฉันเชื่อว่าในเวลาอันสั้น ฉันจะสามารถสร้างร่างกายได้ สำหรับ Huai City Lord ทีมชั้นนำของโรงไฟฟ้า Transcendent Realm และรับประกันได้ว่าความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าเหล่านี้อย่างน้อยที่สุดก็คือจุดสูงสุดของแปดอาณาจักร Transcendent”

เจ้าเมืองห้วยกล่าวว่า: “ข้าจะรอ!”

หลังจากพูดจบ เขาก็จากไปพร้อมกับอุปกรณ์อันทรงพลังห้าชิ้นที่สร้างโดยดร.เฮย์

ในเวลานี้ ชายที่แข็งแกร่งจากหุบเขาเหยาวังได้มาถึงคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงแล้ว

Yao Wang ยืนอยู่แถวหน้า ตามด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่ายี่สิบคนจาก Transcendent Realm

และชายที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงก็ยืนอยู่ที่ประตูเช่นกัน เผชิญหน้ากับชายที่แข็งแกร่งจากหุบเขาเหยาวัง

“เจ้าเมืองมาแล้ว!”

ในขณะนี้ มีคนจากชายผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงพูดขึ้น

ครู่หนึ่งสายตาของทุกคนหันไปมองเพียงเห็นลอร์ดฮวยเดินออกมา ตามด้วยชายฉกรรจ์ห้าคนสวมหน้ากาก

เหยา หวัง ขมวดคิ้ว เมื่อเห็นชายที่แข็งแกร่งด้านหลังฮวย ซิตี้ลอร์ด เขาไม่รู้สึกถึงกลิ่นอายศิลปะการต่อสู้ใด ๆ จากคนทั้งห้านี้

เจ้าเมืองฮ่วยจะไม่พาคนธรรมดาสองสามคนที่ไม่มีความแข็งแกร่งมาที่นี่อย่างแน่นอน นี่แสดงว่า ความแข็งแกร่งของชายผู้แข็งแกร่งทั้งห้านั้นต้องแข็งแกร่งมากเท่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง