The king of War 3132

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3132

เมื่อหุบเขาเยาววังและผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงกำลังต่อสู้อย่างดุเดือด หยางเฉิน ห้วยหลาน และเหล่าจิ่วก็ตั้งรกรากอยู่ในโรงแรมแล้ว

Shancheng โรงแรมฮิลตันในห้องธรรมดา

Huai Lan พูดด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ: “ข่าวดี! ตอนนี้ชายที่แข็งแกร่ง Huai Qingyu ที่เตรียมการเพื่อตามล่าพวกเราได้ถูกกำจัดไปแล้ว! น่าเสียดายที่ผู้เล่นตัวจริงของ Yaowang Valley นั้นแข็งแกร่งเกินไป และไม่มีการสูญเสีย “

Yang Chen กล่าวว่า: “การตายของลูกศิษย์คนแรกของ Yaowanggu และผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาได้ก่อให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ ครั้งนี้ ความเกลียดชังระหว่าง Yaowanggu และ Huaicheng Mansion นั้นยิ่งใหญ่กว่า”

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Huaicheng Mansion ตอนนี้ฉัน ฉันกลัวว่าผู้คนจะตื่นตระหนก โดยเฉพาะ Huai Qingyu ที่ต้องโกรธมาก”

Lao Jiu ยังกล่าวอีกว่า “บางทีถึงเวลาแล้วที่จะใช้ประโยชน์จากความวุ่นวายและฆ่าคนที่แข็งแกร่ง”

Huai Lan ส่ายหัวของเธอ: “Jiuye ตอนนี้ ยังไม่ถึงเวลา แม้ว่า Yaowanggu จะฆ่าชายที่แข็งแกร่งไปหกคนจากคฤหาสน์เมือง Huai แต่ชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้ได้รับการปลูกฝังอย่างลับๆโดย Huai Qingyu เพื่อจัดการกับ Huai City Lord ดังนั้นมันจึงไม่แพ้กับ Huai City Lord “

“มาดู Yao Wang กันตอนนี้ ” Gu คุณต้องการใช้ประโยชน์จากโมเมนตัมและไล่ล่าชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huaicheng หรือไม่ “

“สิ่งที่ฉันกังวลตอนนี้คือลอร์ดแห่งเมือง Huai จะไม่เริ่มทำสงครามกับ Yaowanggu หากเราไม่ทำ ‘ เริ่มสงคราม เราอาจต้องออกจากที่นี่ทันที”

หยางเฉินพยักหน้า: “มันล่าช้าเป็นเวลานานในฮวยเฉิง และจะไม่เป็นแบบนี้สักวันสองวัน จากนั้นรอดูต่อไป เพื่อดูว่าคฤหาสน์ฮวยเฉิงและหุบเขาเหยาวังจะเริ่มสงครามอย่างเป็นทางการเมื่อใด”

ในเวลานี้ คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงซึ่งอยู่ในห้องโถงกว้างขวาง

Huai Qingyu และ Huai Feng คุกเข่าลงบนพื้น ในขณะที่ผู้ครองเมือง Huai นั่งอยู่บนที่นั่งด้านบน มองดูพวกเขาด้วยความโกรธไปทั่วใบหน้าของเขา

เจ้าเมืองฮ่วยพูดด้วยความโกรธ: “ฮวย ซิงหยู คุณรู้ไหมว่าครั้งนี้คุณสร้างปัญหาให้กับคฤหาสน์ฮวยเฉิงมากแค่ไหน”

Huai Qingyu รู้สึกเสียใจอย่างมากในใจของเธอ ตอนนี้ ไม่เพียงผู้เชี่ยวชาญระดับสูงหกคนที่เธอฝึกฝนอย่างลับๆไม่สามารถช่วยเธอสังหาร Huai City Lord เพื่อล้างแค้นให้กับเลือดของเธอได้ แต่พวกเขาทั้งหมดเสียชีวิตด้วยน้ำมือของผู้เชี่ยวชาญในหุบเขา Yaowang

ไม่เพียงเท่านั้น แม้แต่เจ้าเมืองฮ่วยก็ยังรู้เรื่องนี้

Huai Qingyu ระงับความโกรธในใจของเธอ ลดศีรษะของเธอและพูดว่า “พ่อ ฉันขอโทษ ฉันรู้ว่าฉันผิด!”

“ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันผิด?”

เจ้าเมือง Huai ตบลงและโต๊ะน้ำชาใน หน้าเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ

“Yuwanggu มีความคับข้องใจกับเรามายาวนาน Yaowang ต้องการประกาศสงครามกับคฤหาสน์ Huaicheng ของเรามานานแล้ว แต่เขาไม่เคยมีโอกาส ตอนนี้พวกเขาพบโอกาสนี้แล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อสงครามเริ่มต้นขึ้นหมายความว่าอย่างไร ? “

เจ้าเมือง Huai โกรธและตะโกน: “เมื่อสงครามเริ่มขึ้นคฤหาสน์เมือง Huai อาจพังทลายลง

ทั้งหมด ทั้งหมดนี้เกิดจากคุณ!”

Huai Feng คุกเข่าลงข้าง ๆ ตัวสั่นไปทั้งตัว แต่เธอยังคงระงับความกลัวและ พูดว่า “คุณปู่ คราวนี้เป็นนังฮวยหลานคนนั้น ถ้าเธอไม่โกง แม่ของฉันคงไม่หลอกฉันหรอก”

เจตนาสังหารอันแพรวพราวฉายในดวงตาของเจ้าเมืองฮ่วย เขาเหล่ไปที่ฮั่วเฟิงแล้วถาม , “คุณบอกว่าคุณถูก Huai Lan หลอก? คุณตกหลุมรักเธอได้อย่างไร”

Huai Qingyu ทันใดนั้น บางคนลังเลเพราะกลัวว่าเจ้าเมือง Huai จะสังเกตเห็นจุดประสงค์ที่แท้จริงของเธอในการบ่มเพาะชายที่แข็งแกร่งอย่างลับๆ

เจ้าเมืองฮ่วยตะโกนด้วยความโกรธ: “พูดสิ!”

ห้วยซิงหยูสั่นสะท้านไปทั้งตัวและรีบพูดว่า: “ห้วยหลานโกหกฉัน โดยบอกว่าทั้งหยางเฉินและชายที่แข็งแกร่งข้างๆเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยบอกว่านี่เป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉัน ต้องการทำเพื่อล้างแค้นให้กับ Long Yue ในช่วงเวลาที่ดี ฉันหลงใหลผีอยู่พักหนึ่ง ดังนั้นฉันจึงขอให้ใครสักคนฆ่าเขา แต่ฉันไม่คาดคิดว่าจะทำตามคำแนะนำของเธอ”

“ฮิฮิ!”

เจ้าเมืองฮ่วยจู่ๆ หัวเราะ แต่เสียงหัวเราะเต็มไปด้วยการเสียดสี และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฮวย ซิงหยู หวย ซิงหยู คุณคิดว่าฉันเป็นคนโง่หรือคุณเป็นคนโง่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง