The king of War 3131

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3131

ห้วยลานพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรผิดปกติกับบัตรประจำตัวสามใบนี้ ด้วยวิธีนี้ เราสามารถกิน ดื่ม ใช้ชีวิต และเดินทางอย่างปลอดภัย ผู้คนของ Gu และ Huaicheng Mansion จะพบเราได้ยากยิ่งขึ้น”

หยางเฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ก่อนหน้านี้ฉันประเมินคุณต่ำไปจริงๆ แค่อาศัยความสามารถของคุณ หากองค์กรขนาดใหญ่เป็นจริง มอบหมายให้คุณดูแล ฉันเกรงว่าอีกไม่นานบริษัทนี้จะกลายเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลก”

ในขณะที่พาหยางเฉินและเหล่าจิ่วไปที่โรงแรม ห้วยลานกล่าวว่า “ฉันก็พึ่ง ในสถานะเดิมของฉันในฐานะโฆษกของ City Lord Huai ถ้าไม่ใช่เพราะโฆษกของ Huaicheng Lord ฉันคงไม่สามารถทำเช่นนี้ได้”

Lao Jiu พูดในลักษณะที่หายาก: “คุณต่ำต้อย! คนที่มีความสามารถ แม้ว่าพวกเขาจะให้แพลตฟอร์มที่ใหญ่กว่าแก่พวกเขา ก็อาจไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณทำอยู่ได้”

ในขณะที่พูด พวกเขาทั้งสามมาถึงโรงแรมฮิลตันที่สนามบินซานเฉิง และด้วยบัตรประจำตัวใหม่สามใบที่จัดการโดย Huai Lan พวกเขา เปิดห้องได้อย่างง่ายดาย

เมื่อทั้งสามคนตั้งรกรากอยู่ในโรงแรมฮิลตัน เมืองห้วยก็ตกอยู่ในความโกลาหล

Li Sheng จากหุบเขา Yaowang นำผู้เชี่ยวชาญเก้าคนจากหุบเขา Yaowang กำลังไล่ล่าและสังหาร Yuan Shoucai และผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ จากคฤหาสน์ Huaicheng

ในบรรดามหาอำนาจเดิมทั้งหกแห่งรวมถึงหยวนโชวไค หยวนโชวไคเป็นมหาอำนาจที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา มีมหาอำนาจระดับกลางสองแห่งที่อาณาจักรที่แปดแห่งอนันตจักรวาล และสามมหาอำนาจในช่วงแรกของยุคที่แปด ดินแดนแห่งอภินิหาร

วันนี้ ผู้ทรงอิทธิพลขั้นต้นสามแห่งของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติล้วนเสียชีวิตในการต่อสู้ และหนึ่งในผู้แข็งแกร่งที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปดก็เสียชีวิตเช่นกัน

ตอนนี้เหลือเพียง Yuan Shoucai และโรงไฟฟ้าระดับกลางอีกแห่งของ Realm of Transcendent ที่แปดเท่านั้น

ในทางกลับกัน ที่ฝั่งของ Yaowanggu แม้ว่า Li Sheng จะเป็นขุมพลังขั้นปลายของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือธรรมชาติ ในบรรดาโรงไฟฟ้าทั้งเก้าที่เขาเป็นผู้นำ ยังมีจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือธรรมชาติ ตรงกลางสองแห่ง – ขุมพลังขั้นต้นของอาณาจักรที่แปด และขุมพลังขั้นต้นหกแห่งของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

จนถึงตอนนี้ ชายผู้แข็งแกร่งทั้งสิบคนในหุบเขาเหยาวังยังมีชีวิตอยู่ มีโรงไฟฟ้าขั้นต้นเพียงแห่งเดียวของอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปดที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองฝ่ายไม่เท่ากันเลย แม้ว่าชายผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงจะหลบหนี พวกเขาก็ไม่สามารถหลบหนีได้

ในขณะนี้ Yuan Shoucai และผู้เชี่ยวชาญระดับกลางอีกคนหนึ่งของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent ถูกล้อมรอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจาก Medicine King Valley

ทั้งคู่มีอาการบาดเจ็บทั่วร่างกาย แม้แต่ Yuan Shoucai ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เขามองไปที่ Li Sheng ด้วยใบหน้าที่ดุร้ายและพูดด้วยฟันที่กัดฟัน: “Li Sheng แม้ว่าจะเป็นทางการ หากคุณต้องการตัดสินประหารชีวิตบุคคลหนึ่ง คุณต้องแสดงหลักฐาน คุณไม่มีหลักฐานใดๆ ว่าเราฆ่าพี่ชายของคุณแล้วทำไมเราต้องฆ่าคุณด้วย” ฆ่าคนที่แข็งแกร่งของเราจากคฤหาสน์ Huaicheng?”

“คุณกำลังเริ่มสงครามด้วยการทำเช่นนี้! คุณรู้ไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากมีสงครามระหว่าง Yaowanggu และ Huaicheng Mansion “

Li Sheng เย้ยหยัน: “เราทำสิ่งต่าง ๆ ใน Yaowanggu ไม่จำเป็นต้องมีหลักฐาน ตราบใดที่เราคิดว่าคุณทำ คุณก็สมควรตาย!”

Xu Hua ผู้ถูกสังหาร เป็นลูกศิษย์คนแรกของ Yao Wang และ Li Sheng เป็นลูกศิษย์คนที่สองของ Yao Wang

เขาจะไม่สงสัยได้อย่างไรว่ามีอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับการตายของ Xu Hua และคนอื่น ๆ ?

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการปิดล้อมและปราบปรามโรงไฟฟ้าชั้นนำใน Huaicheng Mansion ไม่สำคัญว่าการตายของ Xu Hua และคนอื่น ๆ จะเกี่ยวข้องกับ Yuan Shoucai และคนอื่น ๆ หรือไม่

การฆ่าคนเหล่านี้เท่ากับทำให้ความแข็งแกร่งโดยรวมของคฤหาสน์หวยเฉิงอ่อนแอลง

Medicine King’s Valley และ Huaicheng Mansion เข้ากันไม่ได้ เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น พวกเขาจะต้องฆ่าศัตรูให้ได้มากที่สุดด้วยความเร็วสูง ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการต่อสู้ระหว่างกองกำลังทั้งสอง

หลังจากได้ยินคำพูดของ Li Sheng Yuan Shou ก็รู้ว่า Li Sheng กำลังจะฆ่าเขา

“กระต่ายกำลังรีบร้อนและพวกมันจะกัดคน! อย่าว่าแต่คนอื่นเลย ในเมื่อเจ้าก้าวร้าวมาก ต่อให้ข้าตาย ข้าก็จะดึงเจ้ากลับมา!”

หยวนโชวไคพูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง คำพูดก็ตกลงไป โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ในร่างกายของเขาทันใดนั้น เวลาพุ่งสูงขึ้น และเขารีบตรงไปที่ Li Sheng

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง