The king of War 3130

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3130

เหล่าจิ่วและฮ่วยหลานต่างมองไปที่หยางเฉิน เพียงเพื่อเห็นว่าดวงตาของหยางเฉินเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น

Huai Lan มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า: “ในเมื่อพี่ใหญ่ Yang ต้องการอยู่ต่อ ฉันจะอยู่กับคุณ อย่างน้อยฉันก็รู้สถานการณ์ที่นี่ดีที่สุด และฉันก็รู้จักคนค่อนข้างน้อย มีสถานที่มากมายที่ฉัน ช่วยพี่หยางได้”

เหล่าจิ่วยังคงจ้องมองหยางเฉิน เงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นถอนหายใจและพูดว่า “เจ้าเมืองแม้วขอให้ฉันเดินไปกับคุณ แม้ว่าฉันจะตาย ฉันจะปกป้องคุณ เพราะคุณต้องการ อยู่ที่นี่ ฉันทำได้แค่ตามไป”

หยางเฉินรู้สึกอบอุ่นในใจ และรู้สึกเสียใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าจิ่วหรือห้วยลาน การเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเขาในเวลานี้นั้นอันตรายมาก

เขารู้ด้วยว่าแม้ว่าเขาจะปฏิเสธ เหล่าจิ่วและห้วยหลานก็จะไม่ทอดทิ้งเขา

ด้วยวิธีนี้เขาทำได้เพียงรักษาความเมตตาของทั้งสองคนไว้ในใจ

หยางเฉินกล่าวอย่างขอบคุณ: “ฉันไม่ต้องการขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ ตราบเท่าที่คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ หากคุณมีบางอย่างที่คุณสามารถใช้ฉันได้ในอนาคต ก็แค่ถาม!”

Huai Lan ยิ้มเล็กน้อย: “พี่ชาย หยาง คุณไม่จำเป็นต้องขอบคุณฉัน จริงๆ แล้วเมื่อฉันช่วยคุณ ฉันก็ช่วยตัวเองด้วย”

“ตอนนี้ ฉันได้ทรยศต่อเจ้าเมืองฮ่วย และฉันได้ออกแบบให้เยาวังกูถ่ายทอดความเกลียดชังไปยังคฤหาสน์เมืองฮ่วย คนอื่นๆ อาจไม่รู้ความจริง แต่ City Lord Huai ต้องรู้ว่านี่คือเบื้องหลังของฉัน “

จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับ Huai City Lord เขาจะไม่มีวันปล่อยฉันไปดังนั้นฉันยังหวังว่าความแข็งแกร่งของ Huai City Mansion จะมีได้อย่างมาก ตอนนี้อ่อนแอลงแล้ว ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างปลอดภัยขึ้น”

ชายชรา Jiu Ye กล่าวว่า: “คุณไม่ต้องขอบคุณฉัน ถ้าคุณต้องการขอบคุณฉัน ขอบคุณ City Lord Miao ฉันก็ทำตามคำสั่งของเขาเช่นกัน”

หลังจาก เมื่อพูด เขามองไปที่ห้วยลานและถามว่า “เราจะทำอย่างไรต่อไป”

หยางเฉินมองไปที่ห้วยลานเช่นกัน ห้วยลานดูเหมือนจะมีการวางแผนทุกอย่างไว้แล้ว ทันทีที่เหล่าจิ่วพูดจบ เธอพูดว่า “ไปกันเถอะ ไปเมืองฉานก่อนเมืองนี้อยู่ห่างจากเมืองห้วยประมาณสองชั่วโมง”

“เราจะอยู่ที่สนามบิน Shancheng หากมีอะไรผิดพลาด เราสามารถกล้าออกจากสนามบิน Shancheng ก่อนที่คนที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ Huaicheng จะตามเรามา”

“สำหรับชายที่แข็งแกร่งที่ลอบสังหาร Huaicheng Mansion และ Yaowang Valley ไม่ได้อยู่ใน เร็วเข้า ปล่อยให้พวกเขาต่อสู้กันก่อน จากนั้นเราจะวางแผนอื่นตามการต่อสู้ระหว่างพวกเขา”

เหล่าจิ่วพยักหน้า: “ตกลง! ฉันตกลง!”

หลังจากพูดจบ เขามองไปที่หยางเฉินอีกครั้งและถามว่า “ทำอะไร คุณคิดไหม”

หยางเฉินพยักหน้า: “ฉันก็เห็นด้วย!”

เขามองไปที่ห้วยหลานแล้วถามว่า “ไปที่ซานเฉิง คุณควรจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับหวยเฉิงใช่ไหม”

ห้วยลานยิ้มเล็กน้อย: “อย่า” ไม่ต้องกังวล ฉันเป็นโฆษกของเจ้าเมือง Huai ใน Huaicheng มานานแล้ว และฉันก็ไม่ได้เป็นหุ่นเชิดตลอดเวลา ฉันยังมีของสะสมของตัวเองด้วย ฉันสามารถรู้ปัญหาใด ๆ ใน Huaicheng ได้ “

หยาง เฉินตัดสินใจทันที: “ตกลง! ในเมื่อเป็นกรณีนี้ ก็ยังไม่สาย ไปสนามบินซานเฉิงเดี๋ยวนี้”

“ตกลง!”

ทั้งสามออกเดินทาง และหลังจากนั่งรถเป็นหลุมเป็นบ่อกว่าสองชั่วโมง ในที่สุดพวกเขาก็มาถึง ที่สนามบินซานเฉิง

Shancheng อยู่ไม่ไกลจาก Huaicheng และการคมนาคมสะดวกมาก วิธีเดียวที่จะเดินทางจาก Huaicheng ไป Shancheng คือเดินทางโดยรถยนต์

ดังนั้นแม้ว่าราชาหมอและเจ้าแห่งเมืองฮวยจะมาด้วยตนเองพวกเขาก็ต้องมาโดยรถยนต์และจะใช้เวลาอย่างเร็วที่สุด 2 ชั่วโมงในการมาถึงโดยรถยนต์ตราบเท่าที่พวกเขาสามารถจับได้ว่าเจ้าเมืองฮวยอยู่ที่ไหน และเจ้าแห่งการแพทย์ พวกเขาสามารถรับประกันความปลอดภัยของหยางเฉินและคนอื่นๆ ได้

Huai Lan ทำเล่ห์เหลี่ยมต่างๆ มากมาย ทันทีที่เธอมาถึงสนามบิน Shancheng มีคนส่งบัตรประจำตัวใหม่มาให้ 3 ใบ ข้อมูลอื่นๆ บนบัตรประจำตัวเปลี่ยนไปหมดแล้ว ยกเว้นรูปถ่ายของเธอเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง