The king of War 3129

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3129

หวยหลานยิ้มเล็กน้อย: “ตอนนี้ โรงไฟฟ้าชั้นนำของคฤหาสน์ฮวยเฉิงและหุบเขาเหยาวังอาจถูกเรียกคืนโดยกองกำลังที่เกี่ยวข้อง และกำลังจะเริ่มสงคราม สังเกตเห็นเรา ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่เราจะจากกัน”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ถ้าอย่างนั้น ไปกันเถอะ!”

เขาแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปที่ Yandu และนำลูกโลกที่เขาได้รับจาก Xu Hua และนำไปให้ Feng เสี่ยววานรักษาหม่าเฉา

Huai Lan กล่าวว่า: “แม้ว่าตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่เราจะออกไป ฉันไม่แนะนำให้ออกไปตอนนี้”

Lao Jiu และ Yang Chen ต่างก็มองไปที่เธอ

Huai Lan กล่าวต่อ: “อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ใครก็ตามที่ควบคุมเมือง Huai ไม่ว่าจะเป็นคฤหาสน์เมือง Huai หรือหุบเขา Yaowang จะไม่ปล่อยให้ Brother Yang ไปหลังจากคำสั่งในเมือง Huai ได้รับการฟื้นฟู”

“ในกรณีนั้น เราสามารถใช้ ข้อได้เปรียบของความโกลาหลที่จะฆ่าคนอีกสองสามคน และยิ่งคนที่มีอำนาจมากขึ้นพวกเขาตาย ภัยคุกคามที่บราเดอร์หยางจะต้องเผชิญในอนาคตก็น้อยลง”

“แน่นอน นี่เป็นเพียงความคิดของฉัน ไม่ว่าเราจะต้องการออกไปตอนนี้หรือไม่ขึ้นอยู่กับ ทั้งหมดอยู่ที่พี่หยาง “ตัดสินใจ”

“ท้ายที่สุดเราต้องการใช้ประโยชน์จากความโกลาหลเพื่อฆ่าคนที่แข็งแกร่งทั้งสองด้าน และความเสี่ยงเองก็สูงมาก เมื่อเปิดโปง ฉันกลัวว่าเราจะเจอ การร่วมกันตามหาคฤหาสน์ฮวยเฉิงและหุบเขาเหยาวัง”

หลังจากได้ยินคำพูดของฮ่วยหลาน หยางเฉินก็คิดถึงเรื่องนี้ทันที

Huai Lan เคยพูดแบบนี้มาก่อน และสิ่งที่ Huai Lan พูดก็สมเหตุสมผลเช่นกัน เนื่องจาก City Lord Huai ล้มเหลวในการฆ่าเขาและพบว่าเขาได้บ่มเพาะพลังแห่งธาตุน้ำเขาจะไม่ปล่อยเขาไปอย่างแน่นอน

และ Yang Chen ได้ฆ่าผู้ที่แข็งแกร่งในหุบเขา Yaowang ก่อนหน้านี้ Lao Jiu ฉวยโอกาสที่ Yaowang ไปที่คฤหาสน์ Huaicheng เพื่อฆ่า Yaowanggu และยังสังหารผู้ที่แข็งแกร่งหลายคนใน Yaowanggu ทั้งหมดนี้จะนับรวมใน Yang Chen บนหัว.

ด้วยบุคลิกของราชายา เขาจะไม่ปล่อยหยางเฉินไปอย่างแน่นอน

แม้ว่าตอนนี้จะเป็นการต่อสู้ชี้ขาดระหว่างเหยาวังกูและฮวยเฉิง ไม่ว่าฝ่ายไหนจะชนะในท้ายที่สุด พวกเขาจะยังคงไล่ล่าและสังหารหยางเฉินต่อไปเมื่อพวกเขาเป็นอิสระ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินก็มีคำตอบอยู่ในใจ

เหล่าจิ่วพูดด้วยเสียงควบแน่น: “หยางเฉิน ไม่คุ้มที่จะเสี่ยง! คุณมาเมืองแม้วกับฉันตอนนี้ ตราบใดที่คุณไม่ออกจากเมืองแม้ว ไม่ว่าเจ้าเมืองห้วยหรือเหยาหวัง พวกเขาทำได้ อย่าทำอะไรคุณเลย”

“ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ ตราบใดที่คุณฝึกฝนในเมือง Miao สักสองสามปีด้วยความสบายใจ ก็ไม่สิ้นหวังที่จะไปถึงจุดสูงสุดของ Transcendent”

“ในตอนนั้นใคร ในเมืองห้วยไม่สามารถทำอะไรให้คุณได้?”

หยางเฉินส่ายหัว มองไปที่เหล่าจิ่วและพูดว่า: “จิ่วเย่ ฉันอยู่ในเมี่ยวเฉิงตลอดเวลาไม่ได้ มีเพื่อนและญาติมากมายอยู่ข้างนอก แม้แต่ภรรยาของฉันและ ลูกสาวกำลังซ่อนตัวอยู่ข้างนอกตอนนี้”

“ฉันวางแผนที่จะฆ่า Huaicheng ชั้นนำให้ได้มากที่สุด” ผู้แข็งแกร่งมาเพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต”

“Jiuye คุณช่วยฉันได้มาก คุณไปได้ กลับไปที่ Miaocheng เดี๋ยวนี้ และพา Huai Lan ไปด้วย ฉันมีเป้าหมายเล็กๆ ตามลำพัง ดังนั้นฉันจึงสามารถซ่อนตัวเองได้ “

Lao Jiu ขมวดคิ้ว มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “คุณต้องอยู่ต่อหรือไม่”

Yang Chen พยักหน้า: “คุณ ต้องอยู่ให้ได้!”

เขาพลัดพรากจากภรรยาและลูกสาวเป็นเวลา 5 ปีเต็ม และในที่สุดก็ได้พบกับภรรยาและลูกสาว และตอนนี้ เป็นทางเลือกสุดท้าย พวกเขาแยกทางกันเป็นเวลา 1 ปี

เขาเสียใจมากสำหรับ Qin Xi และ Xiaoxiao และเขาไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดที่พวกเขาไม่สมควรได้รับ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง