The king of War 3128

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3128

“หลี่เซิง เราไม่ได้ฆ่าพี่ชายของคุณจริงๆ คุณควรจะใช้สมองของคุณ นี่เป็นการสมรู้ร่วมคิดของผู้หญิงคนนี้อย่างชัดเจน เธอต้องการยั่วยวนเหยาวังกูให้ใหญ่ขึ้น ขัดแย้งกับคฤหาสน์ฮวยเฉิง”

ชายผู้แข็งแกร่งซึ่งจัดโดยฮ่วย ซิงหยู่ รีบมองไปที่หลี่เซิงแล้วพูด

ชื่อของเขาคือ Yuan Shoucai และเขาได้รับการปลูกฝังอย่างลับๆ โดย Huai Qingyu เป็นเวลาหลายปีที่เธอทำงานให้กับ Huai Qingyu และเธอก็รู้ว่า Huai Qingyu ต้องการควบคุม Huaicheng Mansion

ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด Huai Qingyu พร้อมที่จะริเริ่มต่อต้าน Huaicheng แต่มีตัวมอดดังกล่าว เมื่อ Yaowanggu และ Huaicheng Mansion เข้าสู่สงครามทั้งสองฝ่ายจะต้องสูญเสียครั้งใหญ่แม้ว่า Huai Qingyu จะควบคุมอยู่ก็ตาม เวลาคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงยังเป็นคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงที่ใกล้จะล่มสลาย

หลังจากได้ยินคำพูดของ Yuan Shoucai แล้ว Huai Lan ก็รีบพูดว่า: “คงจะดีถ้าฉันมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ในเมื่อคุณบอกว่านี่คือแผนสมรู้ร่วมคิดของฉัน ถ้าอย่างนั้นบอกฉันว่าทำไมฉันถึงทำสิ่งนี้ ฉันทำได้อย่างไร? ฆ่าฉัน! “สูญเสียผู้พิทักษ์สองคนของหุบเขาราชายาที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดและชายที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดที่สามารถข้ามพรมแดนและสังหารศัตรูได้”

“เป็นไปได้ไหมว่า เจ้าพึ่งพาชายที่แข็งแกร่งสองคนรอบๆ ตัวข้า ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขั้นกลางของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และฉัน มดที่มีเพียง จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือโลกที่สาม?”

หยวนโชวไคตกตะลึง: “นี่มัน…”

จู่ๆ เขาก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร เช่นเดียวกับที่ห้วยหลานพูด กับหยางเฉินและคนอื่นๆ ตามลำพัง มันคือ เป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าสามคนของ Xu Hua

เมื่อมองไปที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทั้งหมด ใครก็ตามที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ เว้นแต่จะเป็นคนที่แข็งแกร่งจากเก้าอาณาจักรแห่งวิชชา หรือมีคนที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถบดขยี้ Xu Hua และทั้งสามคนได้

เว้นแต่จะเป็นทางเลือกสุดท้าย Yao Wang และ Huai City Lord จะไม่ฆ่าผู้ที่แข็งแกร่งในกองกำลังของตน เพราะถ้าคุณฆ่าผู้ที่แข็งแกร่งของอีกฝ่าย อีกฝ่ายก็สามารถฆ่าผู้ที่แข็งแกร่งของคุณได้เช่นกัน

เนื่องจากไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชา จึงเป็นเพียงผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่บดขยี้ Xu Hua ทั้งสามคน และผู้เล่นตัวจริงหกคนของ Yuan Shoucai ก็เป็นไปตามเงื่อนไขนี้

Li Sheng เข้าใจความจริงนี้โดยธรรมชาติและพูดด้วยใบหน้าที่ดุร้าย: “ตอนนี้คุณมีอะไรจะพูดหรือไม่ ถ้าไม่ ก็จงรับความโกรธของหุบเขาราชายาของเรา!

” ในบรรดาผู้แข็งแกร่งอีกเก้าคน มีหนึ่งผู้แข็งแกร่งที่ จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด ผู้แข็งแกร่งสองคนในขั้นกลางของอาณาจักรที่แปด และอีกหกคนที่เหลือล้วนเป็นชายที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรแปดเหนือธรรมชาติ

ผู้เล่นตัวจริงดังกล่าวเกือบจะเป็นผู้เล่นตัวจริงใน Yaowang Valley ยกเว้น Yaowang

เมื่อเกิดสงครามระหว่างทั้งสองฝ่าย Yuan Shoucai และคนอื่น ๆ จะไม่สามารถต่อสู้ได้เลย

Yuan Shoucai ไม่พูด สมองของเขาทำงานอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เขาแน่ใจได้ว่า Huai Lan ดึงดูดคนที่แข็งแกร่งของ Yaowanggu เพื่อจัดการกับพวกเขา แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่า Huailan ดึงดูดอย่างไร แต่เขารู้ว่า Xu Hua และ Yaowanggu ผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาถูกฆ่าตาย และมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สงสัยมากที่สุด

ตอนนี้ ไม่ว่าเขาจะพูดอะไร ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะโน้มน้าว Li Sheng

และพวกเขาทั้งหกอยู่ที่นี่ได้ไม่นานเนื่องจากพวกเขารู้ว่าพวกเขาอยู่ยงคงกระพันจึงไม่จำเป็นต้องอยู่ต่อ

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ Yuan Shou ก็ไม่ลังเลอีกต่อไปและตะโกนทันที: “ทุกคน ถอย!” หลังจากพูดจบ

เขาก็เป็นผู้นำและวิ่งออกจากโรงงานร้าง

หลังจากเฉื่อยชาไปชั่วขณะ คนอื่นๆ ก็คลั่งไคล้และไล่ตาม Yuan Shoucai ไปในทิศทางที่เขากำลังหลบหนี

Li Sheng พูดด้วยความโกรธ: “จับฉัน!” หลังจากพูดจบ

ผู้เชี่ยวชาญสิบคนจากหุบเขา Yaowang ก็ไล่ตาม Yuan Shoucai และคนอื่น ๆ

ในไม่ช้า ในโรงงานร้าง ผู้เชี่ยวชาญจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงและหุบเขาเหยาวังก็ออกไปด้วยกัน

เหล่าจิ่วมองไปที่ห้วยลานและถามว่า “ตอนนี้เราควรทำอย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง