The king of War 3127

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3127

“คุณพูดอะไร”

สีหน้าของ Li Sheng เปลี่ยนไปในทันที และเขาพูดอย่างเหลือเชื่อ: “พี่ใหญ่ของฉันเป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดของ ไม่ธรรมดา และความแข็งแกร่งของเขาเปรียบได้กับระดับกลางของอาณาจักรที่แปด พวกมันจะถูกฆ่าได้อย่างไร?”

Huai Lan พูดด้วยดวงตาสีแดง:“ พวกเขาล้วนเป็นยอดฝีมือในคฤหาสน์ Huaicheng พวกเขาแข็งแกร่งมาก และพวกเขา ทุกคนมีความสามารถในการต่อสู้แบบก้าวกระโดด ความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะผู้ที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้าซึ่งมีความแข็งแกร่งถึงขีดสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งความไม่ธรรมดา สามารถเอาชนะผู้แข็งแกร่งได้ตั้งแต่ช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าที่ไม่ธรรมดาแล้ว”

“เมื่อกี้นี้ เขาฆ่าพี่ชายอาวุโส Xu Shun เป็นการส่วนตัว พี่ชายอาวุโส Xu Shunda เสียชีวิตอย่างน่าละอายเกินไป คุณต้องล้างแค้นให้เขา!”

“บูม!”

ออร่าบ้าดีเดือดแผ่ซ่านไปทั่วร่างของ Li Sheng และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่แข็งแกร่ง จ้องมองไปที่ Huai Qingyu จัดให้สุดแรง.

คนเหล่านั้นใน Huai Qingyu ตกตะลึงในขณะนี้ พวกเขาไม่เห็นผู้คนจาก Yaowanggu ดังนั้นพวกเขาจะเป็นคนที่ฆ่า Yaowanggu ได้อย่างไร

“คุณกำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระอะไร เราฆ่าผู้คนจากหุบเขา Yaowang เมื่อใด”

ชายผู้แข็งแกร่งที่นำโดยคฤหาสน์ Huaicheng จ้องมองที่ Huai Lan และพูด

Huai Lan พูดด้วยความโกรธ: “ณ จุดนี้คุณยังต้องการที่จะซ่อนมันหรือไม่ เราเป็นคนเดียวที่นี่และ Brother Yang และ Master Jiu ถูกตามล่าโดย Huaicheng Mansion ที่ทรงพลังเมื่อพวกเขาหนีออกจาก Huaicheng Mansion เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส “

“นอกจากนี้ คนหนึ่งเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดา และอีกคนหนึ่งอยู่ที่ระดับกลางของอาณาจักรที่เจ็ดที่ไม่ธรรมดา

คนหนึ่งที่มีความแข็งแกร่งสูงสุดของอาณาจักรที่แปด ผู้เหนือธรรมชาติ สองคนที่มีความแข็งแกร่งขั้นกลางของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา และสามด้วยความแข็งแกร่งของขั้นต้นของอาณาจักรที่แปด และคุณล้วนเป็นผู้แข็งแกร่งที่ได้รับการฝึกฝนอย่างลับๆ โดยเจ้าแห่งเมืองฮวย และ พวกเจ้าทุกคนมีพละกำลังพอที่จะฆ่าศัตรูข้ามพรมแดนได้”

“ไม่ เจ้าฆ่าพี่ใหญ่ Xu Shun และคนอื่นๆ อาจจะเป็นพวกเราก็ได้”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ฮ่วยหลานพูด ชายที่แข็งแกร่งซึ่งจัดโดยฮ่วยซิงหยู่ต่างก็ตกตะลึง

แต่มันก็เหมือนกับที่ Huai Lan พูดจริงๆ ด้วยร่างกายที่บาดเจ็บสาหัสของ Yang Chen และ Lao Jiu มันเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Yaowanggu

แต่ถ้าไม่ใช่พวกเขาแล้วจะเป็นใคร?

เป็นไปได้ไหมว่า Huai Lan เป็นโรงรับจำนำที่จัดเตรียมโดย City Lord Huai และ City Lord Huai วางแผนที่จะย้าย Huai Qingyu ดังนั้นเขาจึงจัดให้ Huai Lan ล่อพวกเขาออกมา และด้วยความช่วยเหลือจาก Yaowanggu ผู้ทรงพลัง กวาดล้างพวกมันทั้งหมด

แต่ถ้าเป็นกรณีนี้จริงๆ พวกเขาแข็งแกร่งในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง หากการตายของซูชุนเป็นความผิดของพวกเขาจริงๆ มันจะกระตุ้นให้เกิดการสู้รบชี้ขาดระหว่างหุบเขาเหยาวังและคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง!

คนที่แข็งแกร่งจัดโดย Huai Qingyu ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเหตุใดสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น

ชายผู้แข็งแกร่งซึ่งเป็นหัวหน้าคฤหาสน์ฮวยเฉิงพูดด้วยความโกรธ: “ห้วยหลาน อย่าพูดไร้สาระ เราไม่มีใครที่ฆ่าเหยาวังกู คุณเป็นใคร ทำไมจงใจยั่วยุให้เราต่อสู้กับเหยาวังกู”

ห้วยลานพูดอย่างโกรธเคือง: ” คุณหมายถึงอะไร ฉันต้องการยั่วยุให้เกิดการต่อสู้ระหว่างคุณ เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการที่จะฆ่าคนที่แข็งแกร่งใน Yaowanggu อยู่เสมอเพื่อทำให้ความแข็งแกร่งของ Yaowanggu ลดลง “

หลังจากพูดจบ เธอก็ชี้ไปที่มองไปที่ทิศทางของ Yaowanggu Li Sheng กล่าวว่า: “พี่ชาย Li, พี่ชายอาวุโส Xu Shun และศพของทหารยามรอบ ๆ Yaowanggu อยู่ที่นั่น”

Li Sheng รู้สึกโกรธมาก หลังจากคำพูดของ Huai Lan เขารีบไปที่ตำแหน่งที่ Huai Lan ชี้ไปที่ เมื่อเขาเห็นว่า Xu Shun และผู้พิทักษ์ทั้งสองถูกสังหารใบหน้าของเขาก็เคร่งขรึม

“พี่ใหญ่!”

Li Sheng คำรามไปทั่ววิทยาเขตร้าง

คนที่แข็งแกร่งซึ่งจัดโดย Huai Qingyu ก็เห็นศพของ Xu Shun และผู้ปกครองของ Yaowanggu ในเวลานี้ และพวกเขาก็ตกตะลึง คนเหล่านี้ถูกฆ่าตายจริงๆ

จนกระทั่งวินาทีนี้เองที่พวกเขาตระหนักว่านี่เป็นการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่กับพวกเขา พูดให้ชัดๆ ก็คือการสมรู้ร่วมคิดที่จะวางแผนต่อต้านทั้งหุบเขาเหยาวังและคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง