The king of War 3123

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3123

Huai Qingyu ถาม: “คุณไม่ได้บอกเหตุผลที่คุณรู้ว่าฉันกำลังจะโจมตีเจ้าเมือง ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่านี่ไม่ใช่ การสมรู้ร่วมคิดระหว่างคุณกับเจ้าเมือง ฉันจะไว้ใจคุณได้อย่างไร”

Huai Lan กล่าว: “ดูเหมือนว่าคุณไม่จริงใจ เนื่องจากเป็นกรณีนี้ ฉันคิดว่า Yaowanggu ต้องสนใจมากเกี่ยวกับที่อยู่ของ Yang Chen “

หลังจากพูดจบ เธอวางสายทันที หลังจากรับโทรศัพท์ เธอมองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “ฮัวชิงหยูจะโทรกลับทันที”

ทันทีที่พูดจบ โทรศัพท์มือถือของห้วยหลานก็ดังขึ้นอีกครั้ง

เธอไม่รีบร้อนที่จะเชื่อมต่อ แต่ยังคงพูดกับหยางเฉินต่อไป: “จริง ๆ แล้ว เจ้าเมืองฮ่วยรู้ว่าฮ่วย ซิงหยู่ต้องการทำอะไรกับเขา แต่เธอคิดถึงความรักของแม่ของฮ่วย ซิงหยู่ และแสร้งทำเป็นว่าเธอไม่ทำ” ไม่รู้อะไรเลย”

หยางเฉินรู้สึกงงเล็กน้อย: “ทำไมฮ่วยซิงหยูถึงต้องการฆ่าเจ้าเมืองฮ่วย”

ห้วยลานพูด “ที่จริงเธอไม่ใช่ลูกสาวของเจ้าเมืองฮ่วย เมื่อก่อน มันเป็นเจ้าเมืองฮ่วย ที่ปล้นแม่ของ Huai Qingyu ไม่เพียงแค่นั้น พ่อแท้ๆ ของ Huai Qingyu ยังถูกเจ้าเมือง Huai ฆ่าอีกด้วย”

“ว่ากันว่าแม่ของ Huai Qingyu เป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งในตอนนั้น แต่เธอมาจากครอบครัวธรรมดา ครั้งแรกในเมือง Lord Huai เห็นแม่ของ Huai Qingyu เขาประหลาดใจมาก Jingyan ไม่ว่าแม่ของ Huai Qingyu จะแต่งงานและตั้งครรภ์ก็ตามก็คว้าเธอกลับไปที่คฤหาสน์ Huaicheng”

“ดังนั้น Huai Qingyu จึงต้องการฆ่าผู้ครองเมือง Huai และล้างแค้นให้พ่อผู้ให้กำเนิดของเธอเสมอ แต่เธอไม่เคยมีโอกาสเลย”

หลังจากฟังฮ่วยหลันพูด ในที่สุดหยางเฉินก็เข้าใจว่าทำไมฮ่วยชิงหยูจึงต้องการโจมตีฮ่วยเฉิง

ในขณะที่พูด โทรศัพท์มือถือของ Huai Lan ก็ดังขึ้นอีกครั้ง และ Huai Qingyu ก็ยังโทรมาอยู่

จากนั้น Huai Lan ก็เชื่อมต่อได้ และเสียงของ Huai Qingyu ก็ดังขึ้นทันที: “Xiao Lan อย่าโกรธ! ฉันไม่ต้องการปกป้องชีวิตของตัวเองด้วยเหรอ? ท้ายที่สุด เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการ ต่อเมือง เมื่อเปิดโปงแล้วข้าพเจ้าจะตายอย่างอนาถ จึงอยากทราบว่า นอกจากท่านแล้ว มีใครรู้เรื่องนี้อีกบ้าง”

ห้วยลานพูดเบา ๆ : “ถ้าเจ้าเมืองรู้ว่าเจ้ากำลังจะโจมตีเขา เจ้าจะมีชีวิตอยู่จนถึงตอนนี้ได้หรือไม่ เจ้าต้องการร่วมมือกับข้าหรือไม่ เพียงบอกคำตอบมา”

“ร่วมมือ! เราต้องร่วมมือกัน!”

ห้วยลาน Qingyu พูดอย่างรวดเร็ว: “ตราบใดที่คุณสามารถบอกที่อยู่ของ Yang Chen และช่วยฉันฆ่าเจ้าเมือง หลังจากที่ฉันรับตำแหน่งเจ้าเมืองแล้ว คุณจะไม่เพียงตั้งหลักได้ในเมือง Huai แต่ฉันจะจำได้ว่าคุณเป็นลูกสาวทูนหัวของฉัน .

” จะทำอะไรก็ได้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ “

ห้วยลานพูดอย่างราบเรียบ: ” ฉันจะไม่เป็นลูกทูนหัวของคุณเช่นกัน ตราบใดที่คุณยินยอมให้ฉันได้ตั้งหลักในเมืองห้วย นั่นก็เพียงพอแล้ว “

Huai Qingyu กล่าวว่า: “เอาล่ะ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ!”

จากนั้น Huai Lan กล่าวว่า: “Yang Chen และ Miao Jiu เคยเจอคนที่แข็งแกร่งของ Medicine King Valley มาก่อน และตอนนี้พวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากข้ามแม่น้ำ Huaihe หมู่บ้านเล็กๆ แห่งแรก”

“ตำแหน่งเฉพาะอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงเหนือของหมู่บ้านเล็กๆ แห่งนี้ ซึ่งเป็นโรงเรียนร้าง”

“ถ้าคุณต้องการแก้แค้นจริงๆ คุณต้องจัดผู้เชี่ยวชาญอย่างน้อยสองคนที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปด เพราะ Yang ความแข็งแกร่งของ Miao Jiu ถัดจาก Chen ได้มาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ฉันรู้สึกว่าเขายังมีพละกำลังที่จะต่อสู้ ความแข็งแกร่ง “

Huai Qingyu รีบพูด:” อย่า ‘ ไม่ต้องกังวล คราวนี้หยางเฉินจะต้องตายอย่างแน่นอน!”

หลังจากที่ฮ่วยหลานวางหูโทรศัพท์ เธอมองไปที่หยางเฉินด้วยรอยยิ้มและพูดว่า: “ตอนนี้ คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็ติดแล้ว จากนั้นหุบเขาราชายาคุณก็อยู่ เสร็จแล้ว”

เธอโทรออกอีกครั้งและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า “บราเดอร์ลี่ มีเรื่องสำคัญมากที่ฉันต้องบอกคุณ!”

“พี่ใหญ่ของคุณ Xu Shun และผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Yaowang Valley ผู้ซึ่ง ถูกเจ้าเมือง Huai กำหนดเป้าหมาย ข้อมูลล่าสุด แสดงให้เห็นว่าผู้มีอำนาจระดับสูงของคฤหาสน์ Huaicheng กำลังจะสกัดกั้น Xu Shun และผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Yaowang Valley เป็นหมู่บ้านแรกหลังจากข้ามแม่น้ำ Huai ในโรงเรียนร้าง ที่มุมตะวันตกเฉียงเหนือ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง