The king of War 3120

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3120

เมื่อได้ยินคำพูดของฮ่วยหลาน หยางเฉินและเหล่าจิ่วรู้สึกประหลาดใจมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหยางเฉิน ตามความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับหวยหลาน ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและใจดีมาก แต่ตอนนี้ เธอเปิดเผยความร้ายกาจในทุกที่

ฉันต้องยอมรับว่าความคิดของ Huai Lan นั้นดีมาก หากการตายของคนอย่าง Xu Hua สามารถถูกตำหนิต่อ City Master Huai ได้ มันจะถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Yang Chen และคนอื่นๆ

Yang Chen ถาม: “คุณมีวิธีใดที่ดีในการโน้มน้าว King of Medicine ว่า Xu Hua และคนอื่นๆ ถูกคนจากคฤหาสน์ Huaicheng สังหาร”

Huai Lan ยิ้มเล็กน้อย: “ง่ายนิดเดียว! คุณและ Master Jiu ในสถานะปัจจุบัน เข้ากันไม่ได้” มันไม่ค่อยดีนัก เห็นได้ชัดว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส ตราบใดที่อาการของคุณแย่ลงเล็กน้อย และผู้คนในหุบเขาเยาวังรู้เรื่องนี้ แม้ว่าคุณจะบอกว่า Xu Hua และคนอื่นๆ ถูกฆ่าตายก็ตาม โดยเจ้าจะไม่มีใครเชื่อ”

“ถึงความแข็งแกร่งของเจ้าจะแข็งแกร่งมาก แต่เจ้าก็อยู่ในขอบเขตของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งความพิเศษเท่านั้น และจะไม่มีใครเชื่อเจ้าเว้นแต่เจ้าจะได้เห็นด้วยตาของเจ้าเอง ว่าคุณมีพลังการต่อสู้ขั้นกลางของอาณาจักรที่แปดของความพิเศษ”

“และ Xu Hua ก็นำชายที่แข็งแกร่งสองคนมาที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของความไม่ธรรมดาที่นี่ Xu Hua เองเป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติขั้นต้นที่สามารถข้ามได้ ชายแดนและฆ่าศัตรู”

“ถ้าคุณไม่เห็นผู้เล่นตัวจริงด้วยตาของคุณเอง ใครจะเชื่อว่าสามคนนี้ถูกคุณฆ่า”

“อย่าบอกนะว่าคนที่บาดเจ็บสาหัสคือคุณ ในช่วงเวลาที่คุณเป็นผู้นำ จะไม่มีใครเชื่อว่าคุณสามารถฆ่า Xu Hua ทั้งสามคนได้”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Huai Lan ดวงตาของ Yang Chen ก็สดใสขึ้นทันที

นอกเหนือจาก Jiang Chengzi และ Huai City Lord แล้ว Xu Hua เป็นคนเดียวที่รู้เกี่ยวกับการฝึกฝนพลังแห่งธาตุน้ำของเขา

คนอย่าง Xu Hua นั้นตายไปแล้ว ดังนั้น Jiang Chengzi จะไม่ประกาศต่อโลกภายนอกว่า Yang Chen ได้บ่มเพาะพลังแห่งองค์ประกอบด้วยความแข็งแกร่งของขั้นกลางของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ ใช่ไหม?

เจ้าเมืองฮวยโดยธรรมชาติจะไม่พูด แม้ว่าเขาจะพูด จะมีสักกี่คนที่เชื่อ?

ด้วยวิธีนี้ จะไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้ Yang Chen แข็งแกร่งเพียงใด และไม่มีใครจะสามารถเชื่อมโยงการตายของ Xu Hua และคนอื่นๆ กับ Yang Chen และคนอื่นๆ ได้

หยางเฉินถามอีกครั้ง: “แล้วเราจะทำอย่างไรดี? เราไม่สามารถอยู่ที่นี่และรอดูการต่อสู้ระหว่างคฤหาสน์ฮวยเฉิงและหุบเขาเหยาวังได้”

ห้วยหลานยิ้มเล็กน้อย: “ไม่มีความแตกต่างระหว่างหุบเขาเยาววังและฮวยเฉิง แมนชั่น ก่อนที่ผลจะออกมา เราจะอยู่ที่นี่และรอผล”

“สิ่งที่แน่นอนในตอนนี้คือ ไม่ว่าในท้ายที่สุดคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงหรือหุบเขาเหยาวังจะชนะ พวกเขาจะไม่ปล่อยคุณไป พี่ชายหยาง”

“ใน กรณีนั้นมาฉวยโอกาส เมื่อพวกเขาต่อสู้กัน พวกเขาพยายามหาทางตามล่าและฆ่าคนที่แข็งแกร่ง ตราบใดที่พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่ซ่อนเร้น คุณจะไม่ถูกเปิดโปง พวกเขาจะเข้าใจผิด โดยทั้งคู่เป็นคนที่แข็งแกร่งของอีกฝ่าย การฆ่าคนที่แข็งแกร่งของพวกเขามีแต่จะเพิ่มความแข็งแกร่ง ความขัดแย้งระหว่างพวกเขา “

“คนหนึ่งมีขึ้นและลง ตราบใดที่ความแข็งแกร่งของพวกเขาอ่อนแอลง แรงกดดันต่อพวกเขาในอนาคตจะ จะลดลงมาก”

แม้แต่ผู้เฒ่าเก้าเมื่อเขามองไปที่ห้วยลานในเวลานี้ดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยน้ำตา ความชื่นชมปรากฏขึ้นในพวกเขาทั้งหมด

Lao Jiu พูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “คุณพูดถูก เรายังไปไม่ได้! เจ้าเมือง Huai รู้อยู่แล้วว่า Yang Chen ได้บ่มเพาะพลังแห่งธาตุ แม้ว่าเราจะจากไป เจ้าเมือง Huai จะทำทุกวิถีทางเพื่อฆ่า Yang Chen “

และเราได้รุกราน Yaowanggu แล้ว และ Yaowanggu จะไม่ปล่อยเราไป และเราจะเผชิญกับความโกรธแค้นของ Yaowanggu และ Huaicheng Mansion ในเวลาเดียวกัน”

“บางที พวกเขาอาจบรรลุความร่วมมือชั่วคราวระหว่างทั้งสองฝ่าย และพวกเขาจะร่วมกันส่งคนที่แข็งแกร่งไปจัดการกับหยางเฉิน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง