The king of War 3119

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3119

เมื่อห้วยลานถูกโจมตี เขาเสียชีวิตในหวงฉวน!

หยางเฉินตกตะลึง เขาไม่คิดว่า Huai Lan ซึ่งเคยอ้อนวอน Xu Hua มาก่อนจะฆ่า Xu Hua โดยตรง

“Xu Hua!”

ผู้เชี่ยวชาญ Yaowanggu สองคนที่กำลังต่อสู้กับ Lao Jiu เห็น Xu Hua ถูกฆ่าตาย ทั้งคู่จ้องมองด้วยความโกรธและคำราม

“เจ้าจะต้องชดใช้อย่างแน่นอน!”

หลังจากที่ทั้งสองมองหน้ากัน พวกเขาก็พูดคำที่รุนแรง แล้วหันหลังกลับและกำลังจะจากไป

ห้วยลานหน้าซีดด้วยความตกใจและรีบพูดว่า: “ฆ่าพวกมันเร็ว ๆ อย่าให้พวกมันกลับไปที่หุบเขาโอสถราชาทั้งเป็น!”

เหล่าจิ่วไม่ได้ตั้งใจที่จะปล่อยทั้งสองคนไป แต่เขากลายเป็น สร้างภาพติดตา เขาพุ่งตรงไปหาทั้งสองคน

และหยางเฉินไม่ได้นั่งนิ่ง เขาโบกมือ และน้ำในร่องน้ำก็กลายเป็นเข็มฝนโดยตรง โจมตีชายที่แข็งแกร่งในหุบเขาเมดิซินคิง

ความเร็วของเข็มฝนนั้นเร็วมาก และก่อนที่เหล่าจิ่วจะทันชายที่แข็งแกร่งสองคนจากหุบเขาราชายา เข็มฝนก็ตกลงบนพวกเขาแล้ว

แม้ว่าเข็มฝนจะไม่ทำให้พวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่มีราคาแพงกว่าเนื่องจากมีจำนวนมาก เข็มฝนจำนวนนับไม่ถ้วนตกลงบนร่างของ Yaowanggu ทั้งสอง โดยเฉพาะขาของพวกเขา ทั้งสองคนเดินโซเซและล้มลงกับพื้นทีละคน อื่น.

ในขณะนี้ Lao Jiu ได้พุ่งไปข้างหน้าพวกเขาทั้งสองแล้ว และการโจมตีที่รุนแรงสองครั้งติดต่อกันก็มาถึง และผู้เชี่ยวชาญระดับสูงสุดที่แปดเหนือธรรมชาติสองคนจากหุบเขา Yaowang ถูกฆ่าตายในจุดนั้น

ณ จุดนี้ มหาอำนาจในหุบเขา Yaowang ทั้งสามที่ตามหลังพวกเขาทั้งหมดเสียชีวิตในที่สุด

Huai Lan มองไปที่ Yang Chen แล้วอธิบายว่า: “จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับ Yao Wang แม้ว่าคุณจะปล่อย Xu Hua ไป เขาจะไม่ปล่อยคุณไป หากเป็นเช่นนั้น ฆ่าสามคนนี้ก่อนดีกว่า ด้วยวิธีนี้ความแข็งแกร่งของ Yaowanggu ก็จะลดลงอย่างมากเช่นกัน”

ในเวลานี้ Huai Lan มีใบหน้าที่ดุร้าย เธอจะดูเหมือนผู้หญิงที่พูดนุ่มนวล Yang Chen ได้อย่างไร?

ผู้เฒ่าเก้าพูดด้วยเสียงทุ้ม: “ยอดเขาแปดชั้นที่ไม่ธรรมดาสองคนและศิษย์คนแรกของราชายา การตายของคนเหล่านี้อาจกระตุ้นความโกรธของราชายา เราต้องออกจากที่นี่โดยเร็วที่สุด เมื่อ ราชายาตามทัน เราต้องแน่ใจ”

Huai Lan พูด “Master Jiu อย่ากังวล!”

“หือ?”

Lao Jiu มองไปที่ Huai Lan ด้วยท่าทางงงงวย

หยางเฉินก็งงงวยเช่นกัน

Huai Lan กล่าวว่า: “ถ้าฉันจำไม่ผิด คนสามคนที่ถูกสังหารในตอนนี้ ยกเว้น Xu Hua อีกสองคนคือผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Yaowanggu ซึ่งเป็นรองจาก Yaowanggu ที่มีความแข็งแกร่ง

” ข่าวกล่าวว่า มีความเข้าใจผิดกับพี่หยาง และเขายังเตือนคนที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ฮวยเฉิงด้วยว่าใครก็ตามที่กล้าไล่ล่าและฆ่าบราเดอร์หยาง จะเป็นศัตรูของเหยาวังกู

“แต่พวกเขามาเพื่อไล่ล่าและฆ่าบราเดอร์หยาง ถ้าฉันเดาถูก นี่เป็นการสมรู้ร่วมคิดโดย Yaowanggu พวกเขาจงใจปล่อยคำว่าพวกเขามีความเข้าใจผิดกับพี่หยาง แต่พวกเขามาเพื่อไล่ล่าและฆ่าพี่หยางอย่างลับๆ อันที่จริงพวกเขาต้องการรอที่จะฆ่าพี่หยาง หลังจากนั้นตำหนิเรื่องนี้ที่ Huaicheng แมนชั่น”

“ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าอาจารย์ของบราเดอร์หยางต้องการแก้แค้น เขาก็จะหาทางแก้แค้นจากคฤหาสน์ฮวยเฉิง และในเวลานั้น หุบเขาเยาววังจะสามารถแทนที่คฤหาสน์ฮวยเฉิงได้”

หลังจากฟังคำพูดของห้วยลาน ทั้งสอง เหล่าจิ่วและหยางเฉินตกใจมาก

เมื่อคิดอย่างถี่ถ้วน มันก็เหมือนกับที่ฮ่วยหลานพูดจริงๆ มิฉะนั้น เหตุใดเยาวังกู่จึงปล่อยข่าวว่าเป็นการเข้าใจผิดกับหยางเฉิน แต่กลับจัดทัพที่ทรงพลังเช่นนี้อย่างลับๆ เพื่อไล่ล่าและสังหารหยางเฉิน?

Lao Jiu ถามว่า: “สิ่งนี้เกี่ยวข้องอย่างไรกับการที่เราควรจะออกไปให้เร็วที่สุด”

Huai Lan กล่าวว่า: “การมาที่นี่ไม่ใช่เรื่องหยาบคาย เนื่องจาก Yaowanggu และ Huaicheng Mansion กำลังวางแผนต่อต้าน Brother Yang เรามาวางแผนต่อต้านพวกเขาด้วย หุบเขา Yaowang และคฤหาสน์ Huaicheng ไม่ลงรอยกัน หากในเวลานี้ Yaowang คิดว่าผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและด้านขวาของ Xu Hua และ Yaowanggu เสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Huaicheng Lord คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง