The king of War 3114

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3114

เกือบจะในทันที ซู่ฮัวพุ่งไปตรงหน้าหยางเฉิน ยกมือขึ้นและตบลงอย่างแรง

ระหว่างสายฟ้าและหินเหล็กไฟ หยางเฉินเหวี่ยงฝ่ามือของเขาอย่างรุนแรง และฝ่ามือทั้งสองก็ชนกัน

“ปัง!”

มีเสียงดังขึ้น และแรงเหวี่ยงที่รุนแรงก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

เสื้อผ้าของทั้งสองสั่นสะท้าน และเมื่อทั้งสองอยู่ตรงกลาง รอยแตกเหมือนใยแมงมุมก็ปรากฏขึ้นบนพื้น

ทันใดนั้นผิวของ Xu Hua ก็เคร่งขรึมอย่างยิ่ง และเขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าพลังของ Yang Chen นั้นน่ากลัวเพียงใด

ในตอนนี้ เขาริเริ่มที่จะพุ่งไปหาหยางเฉิน เพราะเขารู้ว่าหยางเฉินมีพลังมากเพียงใด ดังนั้นเมื่อเขาเคลื่อนไหว เขาโจมตีมันด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มี

ในทางกลับกัน หยางเฉินยืนนิ่งและจับฝ่ามือ

นี่ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ Yang Chen ยืนอยู่กับที่และไม่ได้ถอยหลังไปครึ่งก้าว Xu Hua ไม่รู้ว่า Yang Chen ใช้กำลังเท่าไรในการรับฝ่ามือ

Yang Chen จ้องมองที่ Xu Hua อย่างไม่แยแส และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ศิษย์คนแรกของ Medicine King ได้ระงับความแข็งแกร่งของเขาจนถึงจุดสูงสุดของ Transcendent Seventh Realm นั่นคือทั้งหมด”

Xu Hua โกรธจากความอับอายและตะโกนด้วยความโกรธ: “เจ้ากำลังเผชิญกับความตาย!” หลังจากสิ้นคำพูด

ออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็พุ่งทะยานขึ้นสู่ขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามขั้นที่แปดทันที

แม้ว่ามันจะน่าอายมาก แต่หลังจากตระหนักถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉิน หากเขายังคงระงับความแข็งแกร่งของเขาและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ เขาเป็นคนงี่เง่าจริงๆ

Xu Hua โจมตี Yang Chen ด้วยหมัด

หยางเฉินเตะอย่างแรงใต้เท้าของเขา และร่างของเขาหายไปจากจุดนั้นทันที หลบการโจมตีของเสี่ยวฮัว

ก่อนหน้านี้ที่แม่น้ำ Huaihe เขาต่อสู้กับคนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng และในที่สุดลอร์ด Huaicheng ก็เกือบจะจมน้ำตายในแม่น้ำ Huaihe ความแข็งแกร่งของเขายังไม่กลับสู่สถานะสูงสุด

ในเวลานี้ หากคุณเผชิญหน้ากับ Xu Hua แบบตัวต่อตัว คุณกำลังเผชิญกับความตาย

แม้ว่าเขาจะบ่มเพาะพลังแห่งธาตุน้ำ เขาอาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Xu Hua เขาทำได้เพียงหลีกเลี่ยงขอบของเขาชั่วคราว และหลังจากความแข็งแกร่งของเขาฟื้นขึ้นมาเล็กน้อย เขาสามารถปล่อยมือและเท้าเพื่อต่อสู้ได้

Xu Hua ฟาดลงไปครั้งแล้วครั้งเล่าแต่เขายังไม่สามารถสัมผัสร่างกายของ Yang Chen ได้ ทุกครั้งที่เขาลงกระแทกอย่างแรง Yang Chen จะหายไปก่อนหน้านี้ชั่วครู่

ในทางกลับกัน แรงกดดันที่มีต่อเหล่าจิ่วก็ยิ่งใหญ่เช่นกัน เขากำลังเผชิญหน้ากับมหาอำนาจสูงสุดแห่งอาณาจักรที่แปดสองแห่งจากหุบเขาเมดิซีนคิงเพียงลำพัง หากเขาไม่ระวัง เขาอาจตายด้วยน้ำมือของศัตรู

ในเวลานี้เท่านั้นที่หยางเฉินตระหนักว่าความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของผู้เฒ่าเก้านั้นแข็งแกร่งมาก แม้ว่ามันจะอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด แต่ด้วยความแข็งแกร่งทั้งหมด ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่มันระเบิดออกมานั้นอาจเทียบได้กับ ขั้นเริ่มต้นของขอบเขตที่เก้าแห่งความพิเศษ

มหาอำนาจทั้งสองที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปดสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อ Lao Jiu แต่พวกเขาไม่สามารถปราบปราม Lao Jiu ได้ ในทางกลับกัน Lao Jiu กลับฉวยโอกาสและสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับทั้งคู่

ห้วยลานทำได้เพียงซ่อนตัวจากข้างสนามและดูการต่อสู้เธอไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ในระดับนี้

Xu Hua ไล่ตาม Yang Chen เพื่อโจมตีอย่างเมามัน แต่เขาไม่ได้โจมตีเลยแม้แต่ครั้งเดียว เขากลับสูญเสียไปมาก

Xu Hua พูดอย่างโกรธเคือง: “ไอ้หนู ถ้าเจ้ามีความสามารถ อย่าซ่อนตัว สู้กับข้าตรงๆ!”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “เจ้า ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดแห่งอวตาร ต่อสู้กับ คนอ่อนแออย่างฉันที่อยู่แค่ขั้นกลางของแดนที่ 7 ข้ามภพข้ามชาติยังมีหน้ามาให้ฉันสู้แบบตัวต่อตัวทำไมคุณไม่ไปห้วยเจ้าเมืองสู้แล้วปล่อยให้เขาสู้คุณ ต่อหน้า?”

คำพูดของ Yang Chen เต็มไปด้วยการประชดประชัน

Xu Hua โกรธมากขึ้นในทันทีและพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ไอ้หนู เจ้ามีความสามารถ เจ้าซ่อนตัวอยู่และอย่าให้ข้าตีเจ้า เมื่อเจ้าถูกข้าโจมตี เจ้าก็ไม่สามารถหนีได้แม้ว่าเจ้าต้องการ ถึง” หลังจากพูดจบ

Xu Hua ก็รีบวิ่งอีกครั้ง ไปหา Yang Chen

อย่างไรก็ตาม เขายังคงถูกหยางเฉินหลบด้วยการเคลื่อนไหวอันชาญฉลาดของเขา

ในขณะที่หลบ หยางเฉินกำลังคิดถึงวิธีใช้พลังของธาตุน้ำเพื่อต่อสู้กับศัตรู

เขาไม่เชื่อว่าพลังของธาตุที่เขาปลูกฝังจะไม่เป็นประโยชน์ต่อเขาเลยในการสู้รบ ต้องมีประโยชน์ และไม่ใช่แค่ข้อได้เปรียบของการต่อสู้ในน้ำ

หยางเฉินแอบคิดอยู่ในใจ เขาสามารถควบคุมรูปร่างของน้ำได้ และยังใส่กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ลงไปในน้ำ ดังนั้นเขาจึงสามารถซ่อนการโจมตีในน้ำ แล้วสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง