The king of War 3112

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3112

Lao Jiu มองดูงูน้ำตัวเล็กที่พันรอบแขนของ Yang Jiutian ซึ่งดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นจากน้ำควบแน่นของแม่น้ำ Huaihe ที่มีชีวิต และยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์

“ว้าว!”

ทันใดนั้น งูน้ำตัวเล็กก็กลายเป็นหยดน้ำและหายไปบนข้อมือของหยางเฉิน

“Jiuye ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเมื่อฉันต่อสู้ในน้ำ ความแข็งแกร่งของฉันจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยระดับเล็กน้อย”

หยางเฉินพูดอย่างจริงจัง: “ตอนนี้ฉันสามารถสร้างรูปร่างของน้ำได้ และฉันทำได้เพียงรักษา มัน ” ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ฉันรู้สึกได้ว่าเมื่อความแข็งแกร่งของฉันเติบโตขึ้นในอนาคต ฉันจะมีความเชี่ยวชาญในการใช้น้ำมากขึ้น และฉันสามารถใช้น้ำในการต่อสู้ได้ “

“Jiuye ในสถานการณ์เช่นฉัน มัน ถือได้ว่าเป็นการฝึกฝน คุณได้รับพลังของธาตุน้ำหรือไม่?”

เหลาจิ่วกลับมามีสติสัมปชัญญะอีกครั้ง และพยักหน้าด้วยความประหลาดใจ แววตาของเขาเต็มไปด้วยความอิจฉาเล็กน้อย เขากล่าวว่า “ของ แน่นอน คุณเพิ่งปลูกฝังพลังของธาตุน้ำแม้ว่าจะเป็นฉันก็ตามและนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ยินว่านักรบที่มีความแข็งแกร่งเพียงขั้นกลางของอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ไม่ธรรมดาสามารถฝึกฝนพลังแห่งองค์ประกอบได้ “

” ถ้าข่าวนี้ออกไป ฉันเกรงว่า มันจะทำให้ผู้คนนับไม่ถ้วนตกใจและมันจะดึงดูดคุณด้วย หายนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไปถึงจุดสุดยอดของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาทั้งเก้าแต่ยังไม่ได้ฝึกฝนพลังของ ธาตุต่างๆ”

“ในสายตาของพวกเขา คุณคือสมบัติล้ำค่า และพวกเขาต่างก็ต้องการได้รับพลังของธาตุต่างๆ ที่ฝึกฝนมาจากคุณ” หนทาง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของหยางเฉินก็เคร่งเครียดมาก และนี่คือสิ่งที่เขาพูด

หยางเฉินพูดอย่างขมขื่น: “แม้ข้าจะไม่รู้ว่าข้าฝึกฝนพลังแห่งธาตุได้อย่างไร ก่อนที่ข้าจะถูกกดดันด้วยศิลปะการต่อสู้ของเจ้าเมืองห้วย หลังจากที่ข้าถูกกดลงไปในน้ำโดยตรง ข้ารู้สึกว่าข้ากำลังจะไม่สามารถ ให้จับไว้”

“ในขณะนี้ จู่ๆ ฉันก็รู้สึกว่าร่างกายของฉันกำลังดูดซับออกซิเจนในน้ำ และอาการหายใจไม่ออกเดิมก็ค่อยๆ อ่อนลงจนกระทั่งหายไปจนหมดสิ้น”

“ฉันรู้ว่าฉันสามารถหายใจในน้ำได้จริงๆ”

เหล่าจิ่วพูดอย่างอิจฉา: “ฟังคุณ วิธีการที่จะปลูกฝังพลังแห่งองค์ประกอบนั้นง่ายมาก หากคุณปล่อยให้ผู้ที่ฝึกฝนมานานหลายทศวรรษแต่ไม่ได้ฝึกฝนพลังแห่งองค์ประกอบ ผู้ที่รู้ว่าคุณได้ฝึกฝนพลัง ฉันกลัวว่าคุณจะโกรธ”

“ดังนั้น ไม่ใช่ผู้อาวุโสเจียงที่ช่วยเรา แต่คุณพาเรามาที่นี่?”

หยางเฉินพยักหน้า สีหน้าของเขาขมวดคิ้ว เขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “เมือง อาจารย์ฮ่วยต้องการจะฆ่าข้า แต่ข้าเปลี่ยนธรรมชาติของผิวน้ำที่เขาลงด้วยพลังแห่งธาตุน้ำ ผลก็คือ เขาไม่สามารถเข้าใกล้ข้าในน้ำได้ ดังนั้นข้าจึงพาเจ้าออกมา” เหล่า

จิ่วมองดู ไปทางเมืองห้วยด้วยสายตาลึกล้ำและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ถึงเวลาที่เราต้องจากไปแล้ว เจ้าเมืองห้วย เราจะไม่ปล่อยมันไปอย่างแน่นอน”

ในเวลานี้ห้วยลานก็ตื่นขึ้นเช่นกันเมื่อเธอ เห็นเธอตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ เขาดูประหลาดใจ: “ฉันยังมีชีวิตอยู่เหรอ?”

เหล่าจิ่วมองไปที่ห้วยลานและพูดว่า “หยางเฉินเป็นคนช่วยชีวิตคุณ ตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายมาก อย่า พูดไร้สาระ ออกจากที่นี่ก่อนเถอะ”

หยางเฉินมองไปที่ห้วยลานและพูดว่า “แม้ว่าสถานที่นี้จะออกจากเขตเมืองห้วยไปแล้ว แต่อยู่ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำจากเมืองห้วย คุณน่าจะคุ้นเคยกับสถานที่นี้ใช่ไหม ?รู้แล้วใช่ไหมว่าจะไปทางไหน”

เวลานี้พวกมันอยู่ที่ไหน สถานที่รายล้อมไปด้วยต้นอ้อ ไม่มีใครเห็นนอกจากพวกมัน หากอยากจะออกไปให้ไวที่สุด ต้องอาศัยห้วยเท่านั้น แลน.

Huai Lan ส่ายหัวของเธอและพูดว่า: “แม้ว่าฉันจะมาจาก Huai City แต่ฉันไม่เคยออกจาก Huai City ตั้งแต่ฉันเข้ามาในคฤหาสน์ Huai City ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับสถานที่นอก Huai City”

Yang Chen กล่าวว่า: “ถ้าอย่างนั้นเราก็ออกจากบึงอ้อนี้ไปก่อนแล้วค่อยหาทางออก”

คนสามคนกลุ่มหนึ่งเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วไปตามทางเล็ก ๆ ท่ามกลางดงอ้อ

เมื่อพวกเขาถูกเจ้าเมืองฮ่วยจับได้ในเวลานี้ พวกเขาก็จะมีแต่ทางตัน

แม้ว่าหยางเฉินจะบ่มเพาะพลังแห่งธาตุน้ำ แต่เขาก็สามารถออกแรงได้เฉพาะผลของธาตุน้ำที่อยู่ในน้ำเท่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง