The king of War 3106

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3106

ชายที่แข็งแกร่งเพียงสองคนที่เหลืออยู่ในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงมีท่าทางที่สง่างามอย่างยิ่ง

พวกเขารู้ว่า Lao Jiu และ Yang Chen แข็งแกร่งมาก แต่พวกเขาไม่คาดคิดว่าทั้งสองคนจะแข็งแกร่งขนาดนี้ ไม่เป็นไรถ้า Lao Jiu แข็งแกร่งมาก แต่ Yang Chen ก็ทรงพลังเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งทำให้ ผู้แข็งแกร่งที่อยู่ต่ำกว่าขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรพิเศษทั้งแปดนั้นไม่สามารถต่อสู้กลับได้เลย และยังพ่ายแพ้ต่อเขาในทันที

จากสิบห้าโรงไฟฟ้า Transcendent Realm มีเพียงสองแห่งเท่านั้นที่เหลืออยู่ในเวลานี้

Jiang Chengzi บนเรืออีกลำไม่ได้ขัดขวาง เขาหยิบคันเบ็ดออกมานั่งบนเรือและเริ่มตกปลาเหมือนคนทั่วไป

Jiang Chengzi พูดด้วยรอยยิ้ม: “สาวน้อย ช่วยฉันเก็บปลาด้วย!”

Huai Lan ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นก็ฟื้นตัว Jiang Chengzi ให้ข้ออ้างกับเธอที่จะอยู่บนเรือลำเล็กลำนี้

ห้วยลานพูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่!”

ยังเหลือผู้เชี่ยวชาญของ Transcendent Realm อีกสองคน คนหนึ่งอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Transcendent ที่แปด และอีกหนึ่งคนที่อยู่ที่จุดเริ่มต้นของอาณาจักร Transcendent ที่แปด เข้าร่วม

มันจะปลอดภัยกว่าที่จะอยู่เคียงข้าง Jiang Chengzi

“ฆ่า!”

ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดซึ่งกำลังเผชิญหน้ากับเหล่าจิ่วจู่ๆก็ตะโกนด้วยความโกรธและพุ่งตรงไปยังเหล่าจิ่ว

Lao Jiu มีสีหน้าจริงจังอย่างมาก แม้ว่าเขาจะเทียบได้กับความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ แต่เขาก็รู้ว่าโรงไฟฟ้าสูงสุดของคฤหาสน์ Huaicheng ของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามที่แปดนั้นไม่ใช่โรงไฟฟ้าธรรมดา ไม่ว่าเขาจะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หรือไม่ ยังไม่ทราบ

จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ของเขาพลุ่งพล่านไปทั่วร่าง และพุ่งตรงไปหาคู่ต่อสู้

เกือบในเวลาเดียวกัน หยางเฉินก็เคลื่อนไหว และริเริ่มที่จะพุ่งเข้าหาชายผู้แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามขั้นที่แปด

“ตูม!” ใน

วินาทีถัดมา หยางเฉินและอีกฝ่ายพุ่งเข้าหากัน และทั้งสองก็ยิงเข้าหากัน พลังบ้าดีเดือดทำให้เรือกระแทกอย่างแรงบนน้ำ

โชคดีที่คนที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ฮวยเฉิงรู้ว่าหากเรือแตกเนื่องจากการต่อสู้โดยประมาท จะไม่มีใครสามารถออกจากแม่น้ำฮวยเหอได้

บนเรือลำเล็กสองลำการต่อสู้ที่น่ากลัวของพลังพิเศษเกิดขึ้นพร้อมกันและเป็นการต่อสู้ระหว่างพลังของระดับแปดที่ไม่ธรรมดา แม่น้ำ Huaihe ทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

สิ่งที่ทำให้ Huai Lan ตกตะลึงก็คือเรือที่ Jiang Chengzi โดยสารอยู่นั้นจอดอย่างปลอดภัยอยู่กลางน้ำ ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่เกิดจากการสู้รบระหว่าง Lao Jiu และ Yang Chen

“เก็บปลา!”

จู่ๆ Jiang Chengzi ก็ดึงเบ็ดตกปลา และปลาคาร์พตัวใหญ่ก็หลุดออกมา

จากนั้นห้วยลานก็ตั้งสติได้ รีบเอาปลาลงใส่กระชัง

ฉันเห็นว่า Jiang Chengzi โยนคันเบ็ดออกไปอย่างคุ้นเคย และตกปลาต่อไป ร้องเพลงเกี่ยวกับชุมชน และรู้สึกสบายใจโดยไม่ถูกรบกวนเลย

จู่ๆ Huai Lan รู้สึกอิจฉา Jiang Chengzi เล็กน้อย การที่จะสงบสติอารมณ์ได้เช่นนี้ต้องเป็นเพราะความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่งของเขาเพื่อที่เขาจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

“เจ้าหนู เจ้าเป็นใคร นี่เป็นครั้งแรกที่ข้าได้ยินว่าเจ้าอายุยังน้อย เจ้ามีพละกำลังเทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรพิเศษที่แปด”

จู่ๆ ชายผู้แข็งแกร่งที่ต่อสู้กับหยางเฉินก็พูดขึ้น น้ำเสียงเข้มข้น ลึกในดวงตา เต็มไปด้วยความตกใจ

เขารู้ว่าหยางเฉินแข็งแกร่งมาก แต่เมื่อเขาเริ่มต่อสู้กับหยางเฉินจริง ๆ เขาก็ตระหนักว่าความแข็งแกร่งของชายหนุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขานั้นผิดปกติมาก

เป็นเรื่องดีที่มีพละกำลังที่แข็งแกร่งตั้งแต่อายุยังน้อย แต่น่าเสียดายที่คู่ต่อสู้สามารถต่อกรกับชายที่แข็งแกร่งอย่างเขาในขั้นเริ่มต้นของขอบเขตที่แปดได้โดยไม่แพ้กับขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาในช่วงกลางของขอบเขตที่เจ็ด

ทุกคนในโลกศิลปะการต่อสู้รู้ดีว่าหลังจากความแข็งแกร่งของบุคคลหนึ่งทะลวงผ่านอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอนันตจักรวาลแล้ว แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะข้ามพรมแดนไปเผชิญหน้ากับศัตรู ในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปด ผู้ที่แข็งแกร่งจะต่อสู้

สิ่งนี้ได้ทำลายการรับรู้ของนักรบโดยสิ้นเชิง

หยาง เฉินเย้ยหยัน: “ฉันเป็นใคร พวกคุณก็รู้ดีไม่ใช่เหรอ?”

หลังจากพูดจบ ออร่าบนร่างกายของเขาก็เพิ่มขึ้นอีกครั้ง คนทั้งร่างก็หายไปจากที่ และปรากฏตัวต่อหน้าคู่ต่อสู้ราวกับกำลังเทเลพอร์ต ยกมือขึ้นแล้วชก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง