The king of War 3105

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3105

ดังนั้น หยางเฉินจึงต้องจัดการกับมหาอำนาจระดับต้นสองแห่งในขอบเขตวิชชาที่แปดเพียงอย่างเดียว และโรงไฟฟ้าอื่นอีกสิบสองแห่งที่อยู่ต่ำกว่าขอบเขตวิชชาที่แปด

กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้บนร่างของเหล่าจิ่วก็พุ่งสูงขึ้น ร่างของเขาสว่างวาบ เขากระโดดขึ้นไปบนเรือลำเล็กและโจมตีชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของความเหนือมนุษย์

“ปัง!”

ระเบิดลงอย่างแรง ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดของสิ่งพิเศษถูกยิงกระเด็นไปไกลหลายสิบเมตรราวกับลูกบอล และตกลงไปในแม่น้ำหวยเหอ

ขณะที่เหล่าจิ่วเคลื่อนไหว หยางเฉินก็พุ่งขึ้นไปบนเรือลำเล็ก และยกมือขึ้นไปหาชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทิพย์ที่เจ็ด และมันก็ถูกโจมตี

“บูม!”

ชายผู้แข็งแกร่งผู้นี้ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดก็ตกลงไปในน้ำทันที

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ชายผู้แข็งแกร่งสิบห้าคน คนหนึ่งอยู่ที่จุดเริ่มต้นของอาณาจักรพิเศษที่แปดและอีกคนหนึ่งอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษที่เจ็ด สูญเสียประสิทธิภาพในการต่อสู้

“คุณกำลังตามหาความตาย!”

ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติเปลี่ยนสีของเขาและพุ่งเข้าหา Lao Jiu ด้วยความโกรธ Lao Jiu

พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณคือคนที่กำลังมองหาความตาย!

“จากจุดเริ่มต้น Lao Jiu เอาชนะชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent และ Yang Chen ก็เอาชนะชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของ Transcendent ซึ่งลดแรงกดดันลงอย่างมาก หยาง เฉิน

ทันทีที่เหล่าจิ่วเริ่มต่อสู้ หยางเฉินก็พุ่งไปหาชายผู้แข็งแกร่งที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปด

ความตั้งใจในการต่อสู้พลุ่งพล่านไปทั่วร่างกายของเขา เลือดที่บ้าดีเดือดของเขาถูกเปิดใช้งานทันที เทพเจ้าแห่งสงครามถูกเปิดใช้งาน และออร่าบ้าดีเดือดก็ออกมาจากร่างกายของเขา

ด้วยความแข็งแกร่งเพียงช่วงกลางของอาณาจักรที่เจ็ดของอวิชชา ตอนนี้เขาจึงเหมือนคนที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดของอนันตจักรวาล ยกมือขึ้นและล้มลงด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

“บูม!”

ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปดปะทะกับการโจมตีของ Yang Chen แรงที่บ้าดีเดือดทำให้เรือเกือบจะแตกและเรือก็สั่นอย่างรุนแรง

“ฆ่า!”

มหาอำนาจอีกสี่คนบนเรือลำเดียวกันโจมตีหยางเฉินอย่างดุเดือด

ดวงตาของหยางเฉินเปลี่ยนเป็นเย็นชา ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ จู่ๆ เท้าของเขาก็ออกแรง และเรือก็สั่นอย่างรุนแรง

ก่อนที่ชายฉกรรจ์ทั้งสี่จากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงจะทันได้ทัน ร่างกายของพวกเขาก็สั่นอย่างรุนแรงไปกับเรือ

ในขณะนี้ หยางเฉินบินผ่านไปราวกับสายฟ้าแลบ

“บูม บูม บูม!”

ชายฉกรรจ์สี่คนจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงตกลงไปในน้ำทีละคน

บนเรืออีกลำ Lao Jiu ก็โจมตีอย่างดุเดือดเช่นกัน ยกเว้นชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด ผู้ที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ลงไปในน้ำทีละคน

“ปัง!”

ด้วยเสียงดัง เรือลำเล็กก็ระเบิดทันที

ชั่วขณะ มีเพียงเรือที่เหล่าจิ่วต่อสู้กับขุมพลังสูงสุดแห่งอาณาจักรที่แปดและเรือที่หยางเฉินต่อสู้กับผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดเท่านั้นที่ถูกทิ้งไว้ สำหรับ ผู้แข็งแกร่งคนอื่นๆ ในเมืองห้วย ตกลงไปในน้ำกันหมด

ในทางกลับกัน ห้วยหลานกำลังนั่งอยู่บนเรือในเจียงเฉิงจือ มองไปที่ฉากตรงหน้าเธอด้วยความประหลาดใจ

จากเวลาที่เหล่าจิ่วเริ่มโจมตีชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรพิเศษที่แปด ถึงตอนนี้ในเวลาเพียงไม่กี่สิบวินาที จากชายที่แข็งแกร่งสิบห้าคน เหลือเพียงสองคนเท่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง