The king of War 3104

29 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3104

เห็น Yang Chen ขึ้นเรือของ Jiang Chengzi, Lao Jiu และ Huai Lan ต่างก็สับสน Jiang Chengzi มอง Yang Chen ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า: “ฉันพูดแล้ว คุณสามารถ ‘ไม่ใช้เรือของฉันออกไป คุณหมายความว่าอย่างไร’

หยางเฉินกล่าวว่า: “คุณยังบอกอีกว่า เราไม่สามารถใช้เรือของคุณออกไปได้ ฉันจะนั่งบนเรือของคุณสักพัก ไม่ให้ ออกจากเมืองฮวยเหอ ผู้อาวุโสยังกล่าวเมื่อครู่นี้ว่าคุณจะไม่ผิดสัญญาในชีวิตนี้ แต่คุณเพิ่งพูดว่าสถานการณ์ ตราบใดที่คุณไม่ใช้เรือออกไป คุณจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของคนอื่น ”

Jiang Chengzi พูดด้วยรอยยิ้ม: “ ฉันอยากรู้มาก ถ้าคุณไม่นำเรือของฉันข้ามแม่น้ำ Huaihe คุณจะออกไปได้อย่างไร”

หยางเฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ ในกรณีนี้ ขอบคุณ ท่านผู้อาวุโส!”

หลังจากพูดจบ เขาก็มองไปที่เหล่าจิ่วและห้วยลาน แล้วพูดว่า “จิ่วเย่ พวกเจ้าขึ้นเรือ!”

แม้ว่าเหล่าจิ่วจะไม่เข้าใจว่าหยางเฉินกำลังจะทำอะไร แต่เขาก็รู้ดีว่าตั้งแต่หยาง เฉินทำสิ่งนี้ ต้องมีเหตุผลของเขา เขาจึงขึ้นเรือ และห้วยลานรีบขึ้นเรือ

หยางเฉินมองไปที่เจียงเฉิงจื่อและพูดว่า “ผู้อาวุโสเจียง ท่านไม่คิดจะขึ้นเรือหรือ?”

เจียงเฉิงจื่อยิ้ม จากนั้นขึ้นเรือ หยิบเหล้าองุ่นออกมาและดื่มอึกใหญ่

หยาง เฉินหยิบไม้พายขึ้นมาและเริ่มสั่น เรือมุ่งหน้าไปยังใจกลางแม่น้ำหวยเหอ

Jiang Chengzi ยิ้มโดยไม่พูดอะไรสักคำ และไม่ได้หยุดเขา ปล่อยให้ Yang Chen พายเรือไปทางกลางแม่น้ำ

ในไม่ช้า เรือก็หยุดที่ใจกลางแม่น้ำ Huaihe หยางเฉินหยุด มองไปที่ Jiang Chengzi และพูดว่า “ผู้อาวุโส Jiang มานั่งที่นี่กันสักครู่ คุณไม่ขัดข้องอะไรหรือ?”

Jiang Chengzi กล่าวด้วยรอยยิ้ม : “ไม่มีปัญหา ตราบใดที่คุณไม่ต้องการให้เรือของฉันออกไป เพื่อเห็นแก่ City Lord Miao ฉันจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ”

หลังจากพูดจบ Jiang Chengzi ก็หยิบเหล้าองุ่นขึ้นมาดื่มอีกครั้ง

เหล่าจิ่วขมวดคิ้ว มองไปที่หยางเฉินและถามว่า “คุณมีแผนอย่างไร”

Huai Lan พูดอย่างกระวนกระวาย: “ถ้าคุณไม่ออกไป กองทหารขนาดใหญ่ของ Huaicheng Mansion จะมา และเราจะออกไปไม่ได้แม้ว่าเราจะต้องการก็ตาม”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน พวกเขาเห็นชายฉกรรจ์จำนวนหนึ่งจากคฤหาสน์ Huaicheng จากที่ไกล ๆ ปรากฏขึ้นที่ริมแม่น้ำ มีเรือลำเล็กสามลำ ลำละห้าคน แล่นไปกลางแม่น้ำด้วยความเร็ว

ฮวยลานกระวนกระวายทันที: “พี่หยาง ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงกำลังมา คิดหาทาง!” หยางเฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่รีบ ถ้าพวกเขาไม่มา เราจะออกจากฮวย เฉิง

ได้อย่างไร”

ทันทีที่เขาออกไป เหลาจิ่วก็นึกขึ้นได้ และในที่สุดรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา: “ดังนั้น คุณจะใช้เรือของพวกเขาเพื่อออกจากเมืองห้วย!”

หยางเฉินพยักหน้าด้วยรอยยิ้ม: “เนื่องจากเราไม่สามารถ ไปกับเรือของผู้อาวุโสเจียง ถ้าคนที่แข็งแกร่งในฮวยเฉิงต้องการตามเราให้ทัน พวกเขาสามารถมาที่นี่ได้ทางเรือเท่านั้น และเมื่อพวกเขามา เราสามารถยืมเรือของพวกเขาออกไปได้ ไม่เป็นไรใช่ไหม?”

ลาว Jiu คือการดำรงอยู่ที่จุดสูงสุดของแปดอาณาจักรพิเศษใน Huaicheng และมีเพียง Huai City Master และ Yao Wang เท่านั้นที่ไปถึงอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ตราบใดที่พวกเขาไม่ปรากฏตัว Yang Chen และความหวังของคนอื่น ๆ ออกจากเมืองห้วยจะทวีขึ้นเป็นอันมาก

Jiang Chengzi ยังยิ้ม: “เด็กอะไร แม้แต่ชายชรายังกล้าวางแผนต่อต้านฉัน”

อย่างไรก็ตาม คำพูดของเขาไม่มีท่าทีเป็นศัตรู แต่เป็นการแสดงความชื่นชม

ในขณะนี้ เรือลำเล็กสามลำได้ล้อมเรือลำเล็กไว้

“หยางเฉิน คุณต้องการหนีไปที่ไหนอีก?”

ผู้นำของชายผู้แข็งแกร่งนั้นดำรงอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติ และจากที่นี่ หยางเฉินก็ตะโกนอย่างรุนแรง

เรือลำเล็กสามลำ รวมเป็นโรงไฟฟ้าทั้งหมดสิบห้าแห่ง ผู้นำคือความแข็งแกร่งสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา และจากนั้นก็มีผู้แข็งแกร่งสองคนที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งอุทธัจจะ และที่เหลือล้วนเป็นผู้แข็งแกร่งที่อยู่ด้านล่าง อาณาจักรที่แปดแห่งอภินิหาร

หยางเฉินยังคงรู้สึกกดดันอย่างมาก

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เขาแทบจะไม่สามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของขอบเขตที่ 8 ของความพิเศษ ถ้าเขาต้องการที่จะระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่มากขึ้น เขาอาจจะสูญเสียความคิดของเขา

และเหล่าจิ่ว ฉันกลัวว่าเขาจะสามารถต่อสู้กับชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดเท่านั้น

ด้วยวิธีนี้ กล่าวคือ หยางเฉินและฮ่วยหลานต้องจัดการกับชายผู้แข็งแกร่งสองคนในช่วงแรกของขอบเขตที่แปดของอวิชชา และชายผู้แข็งแกร่งสิบสองคนที่อยู่ต่ำกว่าขอบเขตที่แปดของอนันตจักรวาล

ห้วยลานเองมีความแข็งแกร่งเพียงจุดสูงสุดของสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา และเธอไม่สามารถเทียบได้กับชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง