The king of War 3101

24 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3101

หัวหน้าออกคำสั่งแล้วรีบไปห้วยลานก่อน

ชายที่แข็งแกร่งอีกสองคนก็จับมือกัน

ทันใดนั้นชายฉกรรจ์สามคนจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงก็ต่อสู้กับห้วยลานด้วยพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด

ในตอนนี้ ห้วยลานดูเหมือนจะเป็นคนละคน ปราศจากความอ่อนโยนที่หยางเฉินมีเมื่อเขาเห็นเธอ เธอเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ สังหารชายผู้แข็งแกร่งสามคนของคฤหาสน์เมืองห้วยอย่างบ้าคลั่ง

ในขั้นต้น Lao Jiu ซึ่งยังคงไล่ล่าและสังหารคฤหาสน์ Huaicheng ที่ทรงพลัง แต่ไม่พอใจกับ Huai Lan ตอนนี้ดูโล่งใจเล็กน้อย

หยางเฉินแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เจตนาสังหารของ Huai Lan ที่มีต่อชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huaicheng หมายความว่าเธอได้ทรยศต่อคฤหาสน์ Huaicheng มิฉะนั้นเธอจะฆ่าชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huaicheng แม้ว่าเธอจะกลับไปที่คฤหาสน์ Huaicheng Chengfu ไม่มีทางออก

Yang Chen มองไปที่ Lao Jiu และพูดว่า: “อาจารย์ Jiu ฉันคิดว่ามันเกือบเสร็จแล้ว”

Lao Jiu พยักหน้าเล็กน้อย มองไปที่เรือที่เข้าใกล้แม่น้ำมากขึ้นเรื่อย ๆ และพูดว่า “ถึงเวลาที่จะยุติการต่อสู้แล้ว !”

เสียง เมื่อมันตกลงมา ร่างของเขาก็หายไปในทันที

“บูม บูม บูม!”

เมื่อร่างของเขาปรากฏขึ้นอีกครั้ง ร่างของผู้ทรงอำนาจ Transcendent Realm ทั้งสามจากคฤหาสน์ Huaicheng ก็ลอยออกมาทีละคนๆ ทำให้พลังชีวิตของพวกเขาขาดหายไปในพริบตา

Huai Lan ตกตะลึงเช่นกัน มองที่ Lao Jiu ด้วยความกลัวเล็กน้อยในดวงตาของเธอ

Lao Jiu กล่าวว่า: “อย่าหลอกลวงเราดีกว่า มิฉะนั้น ผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก!”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Lao Jiu พูด ในที่สุด Huai Lan ก็แน่ใจว่า Lao Jiu เชื่อเธอ

เธอมีความสุขมากในทันที และรีบพูดว่า: “ขอบคุณ ผู้อาวุโส! ขอบคุณ ผู้อาวุโส!”

หยางเฉินมองไปที่ห้วยหลานด้วย และพูดว่า “ฮุ่ยหลาน ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจ ท้ายที่สุด เราอยู่ใน สถานการณ์อันตรายตอนนี้ คุณทรยศคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง และเราไม่กล้าพรากคุณไป”

Huai Lan พูดอย่างรวดเร็ว: “พี่หยาง ฉันเข้าใจ คุณไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ฉันฟัง ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณคิดว่าฉันอยู่เคียงข้างคุณ มันจะส่งผลกระทบต่อคุณ ฉันจะไปเมื่อฉันออกจากคฤหาสน์ Huaicheng ถ้าคุณคิดว่าฉันยังมีประโยชน์ที่จะอยู่เคียงข้างคุณ ดังนั้นฉันจะอยู่เคียงข้างคุณ”

เธอเองก็เป็นผู้หญิง และตอนนี้เธอได้ทรยศคฤหาสน์ฮวยเฉิง และตอนนี้เธอทำได้เพียงอยู่เคียงข้างหยางเฉิน ดังนั้นเธอจะปลอดภัยขึ้น

เมื่อเธอออกจากฝั่งของ Yang Chen ด้วยความแข็งแกร่งของเธอที่จุดสูงสุดของ Three Extraordinary Realms เธอจะไม่มีทางออกเมื่อเธอถูกไล่ล่าและสังหารโดยชายที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ Huaicheng ซึ่งอยู่เลยจุดสูงสุดของ Three Extraordinary Realms

หยางเฉินกล่าวว่า: “หลังจากออกจากเมืองห้วยแล้วเรามาพูดเรื่องอื่นกันเถอะ!”

เขายังรู้ว่าการมีห้วยลานอยู่เคียงข้างเขาจะทำให้โอกาสรอดชีวิตของห้วยลานสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาได้ก้าวเข้าสู่ ขั้นกลางของขอบเขตที่เจ็ดของอวิชชา แม้จะใช้กำลังทั้งหมดของเขา เขาสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ที่เทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของขอบเขตที่แปดของอวิชชา

แน่นอน ตอนนี้เขาต้องการคนที่แข็งแกร่งรอบๆ ตัวเขาด้วย แม้ว่าความแข็งแกร่งของห้วยลานจะด้อยกว่าเธอมากแต่เธอก็สามารถช่วยเขาได้ในบางสิ่ง

ในขณะนี้ ในที่สุดเรือลำเล็กก็มาถึงฝั่ง และชายชราผมขาวสวมหมวกไม้ไผ่ก็ก้าวออกมาจากเรือลำเล็ก

ผู้เฒ่าเก้าเกือบจะยืนอยู่ตรงหน้าหยางเฉินโดยไม่รู้ตัว มองไปที่ชายชราและพูดว่า “เรากำลังออกจากเมืองห้วย ส่งเราไปที่นั่น!”

ชายชรามองไปที่คนสองสามคนด้วยรอยยิ้ม และทันใดนั้นก็พูดว่า: “ขอโทษ คุณเป็นคนสำคัญในฮวยเฉิง ถ้าฉันส่งคุณไป ฉันจะไม่มีที่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง