The king of War 3100

24 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3100

เสียงที่อยู่เบื้องหลังทำให้ห้วยลานหน้าซีดไปชั่วขณะ

“เจ้าหักหลังเราหรือ?”

ใบหน้าของเหล่าจิ่วหม่นหมอง และนัยน์ตาสีเข้มของเขาก็สบเข้ากับห้วยลาน

ฮวยลานรีบร้อนและอธิบายอย่างรวดเร็ว: “ฉันไม่ได้ ฉันไม่ได้จริงๆ ผู้อาวุโส คุณต้องเชื่อฉัน! ฉันทรยศคฤหาสน์ฮวยเฉิงแล้ว ท่านลอร์ดฮวยเฉิงจะไม่ปล่อยฉันไปอย่างแน่นอน ฉัน ไม่มีทางออก ผู้อาวุโสโปรดเชื่อข้า!”

เจตนาฆ่าของเหลาจิ่วถูกปลดปล่อย เขาจ้องมองห้วยลานอย่างเย็นชาและพูดว่า “ในเมื่อท่านไม่ได้โกหกเรา ดังนั้นคนเหล่านี้ที่อยู่ข้างหลังก็ไม่แข็งแรง ดังนั้นข้าจะ ปล่อยให้เจ้าจัดการ”

ห้วยลานยังเป็นชายที่แข็งแกร่งในแดนทิพย์และความแข็งแกร่งของเขาไปถึงสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติและชายที่แข็งแกร่งที่ไล่ตามหลังตัดสินโดยศิลปะการต่อสู้ที่พวกเขาหายใจ ได้รับการปลดปล่อยและยังแข็งแกร่งที่สุดในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติอีกด้วย ผิวของ Huai Lan ซีดไปชั่วขณะ ตาของเธอแดง และมีน้ำตาคลอ เธอ

มองไปที่ Yang Chen อย่างสมเพชและพูดว่า “พี่หยาง ฉันไม่ได้โกหกคุณจริงๆ!”

หยางเฉินทนไม่ได้ในใจของเขา ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาในเมืองห้วย ห้วยลานไม่ได้ทำอะไรให้เขาไม่พอใจ เขาไม่คิดว่าห้วยลานกำลังโกหก

Lao Jiu มองไปที่ Huai Lan ที่พุ่งเข้าหาชายผู้แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Huaicheng และพูดด้วยเสียงทุ้ม: “Yang Chen คุณต้องจำไว้ว่ามีคนไม่กี่คนในโลกนี้ที่คู่ควรกับความไว้วางใจ 100% ของคุณอย่างแท้จริง “

เป็นเจ้าของเมืองห้วย เธอบอกว่าจะพาเราออกจากเมืองห้วยได้ ฉันไม่เชื่อจริงๆ”

หยางเฉินเข้าใจด้วยว่าเหล่าจิ่วกำลังทำเพื่อประโยชน์ของเขาเอง ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและมองดู ที่กลางแม่น้ำ และค่อยๆ เดินไปหาพวกเขา เรือที่ขับมาที่นี่พูดกับเหล่าจิ่วว่า: “งั้นคอยดูนะ ถ้าเธอฆ่าคนในคฤหาสน์ฮวยเฉิงจริงๆ ฉันคิดว่าเราจะพาเธอหนีไปด้วยกัน”

เหล่าจิ่วเห็นหยางเฉินพูดเช่นนั้น ก็เปิดปากพูดว่า: “ตกลง แล้วแต่คุณ!”

ในเวลานี้ Huai Lan ได้ปะทะกับชายผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng แล้ว และรัศมีการต่อสู้ของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งสามก็ปะทุออกมาจากเธอ สังหารชายผู้แข็งแกร่งแห่งคฤหาสน์ Huaicheng โดยตรง

โรงไฟฟ้าทั้งหมดสามแห่งมาที่คฤหาสน์ฮวยเฉิง ผู้นำคือความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่สามของความไม่ธรรมดา และโรงไฟฟ้าที่เหลืออีกสองแห่งล้วนเป็นความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่สองที่ไม่ธรรมดา

ในทางกลับกัน ห้วยลานมีเพียงความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ดังนั้นแรงกดดันในการเผชิญหน้ากับชายที่แข็งแกร่งทั้งสามของอาณาจักรเหนือธรรมชาติเช่นนี้จึงยิ่งใหญ่มาก

“ห้วยลาน เจ้าช่างกล้าหาญนัก เจ้ากล้าหักหลังคฤหาสถ์เมืองห้วย หากเจ้าหันหลังกลับ เจ้ายังมีทางรอด มิเช่นนั้น เจ้าจะหาทางตายเอง!”

หัวหน้าบุรุษผู้แข็งแกร่งตบหน้าห้วยลาน ร่างกายและตะโกนอย่างรุนแรง

ห้วยลานกัดฟันแน่นและพูดว่า “ในเมื่อข้าเลือกที่จะทรยศแล้ว จะไม่มีการหันหลังกลับ เจ้าก็รู้ว่าเจ้าเมืองเป็นคนอย่างไร แม้ว่าข้าต้องการหันหลังกลับ เขาจะไม่ปล่อยข้าไป “

“มึงออกไปให้หมดดีกว่า! เพราะต่อไป กูจะเอาจริง ไม่ว่ามึงจะตายหรือกูตาย!” หลังจากสิ้น

เสียง โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้บนห้วยลานก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และในเวลาเพียงสั้นๆ ชั่วขณะ มันพุ่งสูงขึ้นถึงระดับสามพิเศษ ระดับจุดสูงสุดของอาณาจักร แม้กระทั่งช่วงเริ่มต้นของสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ ก็เกือบจะอยู่ที่นั่นแล้ว

สีหน้าของชายฉกรรจ์ทั้งสามคนในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงล้วนเปลี่ยนไปอย่างมาก

ผู้นำชายผู้แข็งแกร่งจ้องมองห้วยลานอย่างเคร่งขรึมและกล่าวว่า “ข้าไม่เคยคิดว่าเจ้าจะแข็งแกร่งขนาดนี้ ในอดีต ผู้คนประเมินเจ้าต่ำเกินไปจริงๆ! ถ้าเป็นเช่นนั้นก็อย่าตำหนิพวกเราที่ไร้ความปรานี” มัน หายไปแล้ว!” หลังจากพูดจบ

กลิ่นอายศิลปะการต่อสู้ของชายที่แข็งแกร่งสามคนของคฤหาสน์ฮวยเฉิงก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ถึงระดับห้วยลาน แต่ความแข็งแกร่งของพวกเขาก็เกินขอบเขตของพวกเขาเช่นกัน

“ในเมื่อนางทรยศ ก็ฆ่านางเสีย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง