The king of War 3098

24 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3098

หลังจากฟังการวิเคราะห์ของศิษย์แล้ว King of Medicine ก็ยอมรับในคำตอบนี้แล้ว ทุกสิ่งที่ Lord Huai ทำก่อนหน้านี้เป็นแผนเพื่อกระตุ้นเจตนาฆ่าของเขาต่อ หยางเฉิน เมื่อเขา หากหยางเฉินถูกฆ่าจริง ๆ หุบเขาราชายาทั้งหมดจะต้องทนรับความโกรธของอาจารย์ของหยางเฉินที่แซงหน้าจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า

เด็กฝึกงานถามอีกครั้ง: “อาจารย์ เนื่องจากนี่คือแผนผังของ City Lord Huai เราควรทำอย่างไรดี? เราควรตามหา Yang Chen ต่อไปหรือไม่”

เจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายแววในดวงตาของ Yao Wang และเขาพูดด้วยความเย็นชา เสียง: “ไม่สำคัญอะไร สิ่งที่แน่นอนในตอนนี้คือหยางเฉินได้ฆ่าผู้แข็งแกร่งจำนวนมากในหุบเขาราชายาของฉัน แม้ว่าผู้ครองเมืองฮ่วยจะไม่ได้วางแผนอะไร เราก็ต้องฆ่าหยางเฉิน”

เด็กฝึกงานพูดอย่างเป็นกังวล: “แต่ถ้าคุณฆ่าหยางเฉินจริง ๆ คุณจะจัดการกับเจ้านายของเขาอย่างไร”

เหยาหวังหรี่ตาของเขาและพูดว่า “ในเมื่อเจ้าเมืองฮ่วยชอบวางแผนกับผู้คนมาก เรามาวางแผนต่อต้านกันดีกว่า เขาก็เช่นกัน ตอนนี้ข่าวที่เขาไล่ตามและฆ่าหยางเฉินได้แพร่กระจายไป มันเป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อนมันไว้ทั่วเมืองฮ่วย”

“ตอนนี้ เราแค่ต้องการเผยแพร่ข้อความ โดยบอกว่าทุกอย่างระหว่างเรา เหยาวังกู และหยางเฉิน เป็นความเข้าใจผิด ใครก็ตามที่กล้าแตะต้องหยางเฉิน เราจะย้าย เราอยู่ในหุบเขาราชาแห่งโอสถ”

หลังจากได้ยินคำพูดของราชาแห่งโอสถ ศิษย์ก็ดูงงงวย: “อาจารย์ ท่านหมายความว่าอย่างไร?” พระราชา แห่ง

การแพทย์กล่าวว่า “ในเวลานี้ ลอร์ดแห่งเมืองห้วยสั่งให้หยางเฉินถูกไล่ล่าและสังหาร แล้วหุบเขาราชาแห่งยาของเราจะแสดงให้ใครเห็น” การย้ายหยางเฉินคือการสร้างศัตรูของหุบเขาราชาการแพทย์ของเรา ถ้าหยางเฉินตาย คนอื่นจะคิดอย่างไร?”

ทันใดนั้นเด็กฝึกงานก็นึกขึ้นได้ว่า: “อาจารย์ ข้าเข้าใจแล้ว เจ้าเพิ่งปล่อยข่าวออกไปโดยเจตนา แต่ความจริงแล้ว หุบเขาราชายาของเรา ผู้แข็งแกร่งยังคงต้องไล่ล่าและสังหารหยางเฉินต่อไป “

Ya Wang พยักหน้า: “Xu Hua คุณนำผู้พิทักษ์ซ้ายและขวาไปไล่ล่าและฆ่า Yang Chen เป็นการส่วนตัว!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Xu Hua ก็ตกตะลึง และผู้พิทักษ์ด้านซ้ายและขวาของ Yaowanggu ทั้งหมดนั้นดำรงอยู่ที่จุดสูงสุด จากอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดแห่ง และในหุบเขาแห่งราชายา ความแข็งแกร่งของมันเป็นรองเพียงแค่ราชาแห่งยาเท่านั้น

ตอนนี้ Yao Wang ต้องการใช้ขุมพลังทั้งสองนี้จริง ๆ เป็นความจริงที่เขาจะไม่ทิ้งหนทางให้ Yang Chen อยู่รอด!

“ครับ อาจารย์!”

Xu Hua ตอบอย่างรวดเร็ว จากนั้นหันหลังและจากไป

ในไม่ช้า ข้อความก็ออกมาจาก Yaowanggu โดย Yaowang สั่งเป็นการส่วนตัวว่าห้ามใครแตะต้อง Yang Chen ใครก็ตามที่แตะ Yang Chen จะเป็นศัตรูกับ Yaowanggu

ชั่วขณะหนึ่ง กองกำลังของครอบครัวบางส่วนที่ยังคงพร้อมที่จะฆ่าหยางเฉินและไปที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงเพื่อเรียกร้องเครดิตก็เลิกไล่ล่าและสังหารหยางเฉินทีละคน

Huaicheng Mansion กำลังไล่ตามและสังหาร Yang Chen แต่ Yaowanggu ต้องการปกป้อง Yang Chen และเห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังจะต่อสู้กับ Huaicheng Mansion อีกครั้ง ในกรณีนี้ หากกองกำลังของครอบครัวเหล่านี้กล้าเข้ามาแทรกแซง พวกเขากำลังมองหาความตาย

เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ยิ่งทำให้อีกฝ่ายขุ่นเคืองใจ

คฤหาสน์เมืองฮ่วย เจ้าเมืองฮ่วยก็ได้รับข่าวนี้เช่นกัน สีหน้าของเขาดูหม่นหมองอย่างกะทันหัน และเขาพูดด้วยการกัดฟัน: “เหยา หวัง ไอ้สารเลวนี้ เห็นได้ชัดว่าต้องการฆ่าหยางเฉินด้วยตัวเอง แต่จงใจปล่อยข่าวดังกล่าว เห็นได้ชัดว่าเขารู้ เกี่ยวกับปรมาจารย์ Yang Chen ผู้ทรงพลัง”

Huai Qingyu กล่าวด้วยใบหน้ากังวล: “ท่านพ่อ เราควรทำอย่างไรดี ตอนนี้ข่าวที่เรากำลังไล่ล่าและสังหาร Yang Chen ได้แพร่กระจายไปทั่วเมือง Huai ในเวลานี้ ไม่ว่าใครจะฆ่า Yang Chen เมื่อถึงเวลามันจะถูกนับบนหัวของเราทั้งหมด”

นี่เป็นสิ่งที่เจ้าเมืองฮ่วยกังวลมากที่สุด เขาออกคำสั่งลับให้ผู้มีอำนาจเหนือดินแดนทั้งหมดในเมืองฮวยส่งไปไล่ล่าและสังหาร หยางเฉินทั้งเมือง แต่เขาไม่คาดคิดว่าเร็วขนาดนี้ ข่าวแพร่สะพัดไปทั่วเมืองห้วย

เช่นเดียวกับที่ฮ่วย ซิงหยู่กล่าวไว้ เมื่อหยาง เฉินถูกฆ่าตาย ไม่ว่ามันจะเป็นของพวกเขาหรือไม่ก็ตาม มันจะถูกนับรวมในตอนนั้น

“ในเมื่อเรื่องดำเนินมาถึงจุดนี้แล้ว เราทำได้เพียงใช้ทหารปิดน้ำและกลบด้วยดิน! ทำตามคำสั่งของฉัน มหาอำนาจเหนือมนุษย์ทั้งหมดในเมืองห้วยจะถูกส่งไป และทั้งเมืองจะไล่ล่าและสังหาร หยางเฉิน ใครก็ตามที่สามารถฆ่าหยางเฉินได้จะได้รับรางวัลจากคฤหาสน์เมืองฮ่วยสำหรับทักษะการบ่มเพาะระดับสูงสุด!” ตามกฎหมาย เด็กที่มีพรสวรรค์ที่มีอายุต่ำกว่าสามสิบห้าปีสามารถเลือกผู้หญิงที่ยังไม่ได้แต่งงานในคฤหาสน์ฮวยเฉิงของฉันเพื่อแต่งงานได้ “

Huaicheng Master กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าหมอง

เขาอยากทำตามหลัก ไม่ทำ หรือทำอย่างละเอียด

ตอนนี้ข่าวการไล่ล่าและสังหารหยางเฉินในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงได้รับการเผยแพร่แล้ว ไม่มีอะไรต้องปิดบัง และพวกเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดโดยตรงเพื่อตามล่าและสังหารหยางเฉิน

แม้ว่าเขาจะกลัว Wuming แต่ Wuming ก็เป็นคนที่มาจากที่นั่น และตามระเบียบแล้ว เขาไม่สามารถฆ่าคนอื่นได้ตามต้องการ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง