The king of War 3097

24 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3097

หวยชิงหยู่กล่าวด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ: “นั่นสินะ! ท่านพ่อกำลังวางแผนที่จะฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาหยางเฉินเท่านั้น แต่ยังแก้ปัญหา หายนะของ Medicine King Valley”

Huai Feng พูดอย่างตื่นเต้น: “คุณปู่ไม่เคยลืมที่จะล้างแค้นให้พ่อของฉัน คุณปู่ ขอบคุณ!”

ในอีกด้านหนึ่ง Yaowanggu

ยืนอยู่ด้านหน้าของเหยาหวางเป็นนักรบสองสามคนที่มีพลังออร่าอันทรงพลัง และออร่าศิลปะการต่อสู้ของแต่ละคนนั้นอยู่ในอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปด

ชายผู้แข็งแกร่งระดับแนวหน้า แม้แต่ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

Yao Wang พูดด้วยใบหน้าเศร้าหมอง: “อะไรคือที่มาของชายผู้แข็งแกร่งลึกลับคนนั้น ทำไมคุณถึงกล้ามาที่หุบเขา Yao Wang ของเราเพียงลำพัง”

มีคนพูดทันที: “Valley Master ฉันรู้แล้วว่าผู้แข็งแกร่งลึกลับผู้นี้ ชายผู้แข็งแกร่งที่มาที่เมืองห้วยกับหยางเฉินคือชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์เมืองแม้ว”

เหยาวังหรี่ตาเล็กน้อย: “เจ้าเมืองแม้ว!”

ในเวลานี้มีคนมาที่ห้อง มองไปที่เหยา Wang และพูดว่า “Gu Master ข่าวล่าสุด เจ้าเมือง Huai สั่งให้ Yang Chen ค้นหาทั่วทั้งเมือง”

“หือ?”

Yao Wang รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและพูดว่า “ไม่ใช่เพราะเด็กคนนั้น เขากำลังจะโจมตีฉัน ทำไมจู่ ๆ เขาจึงเริ่มค้นหาผู้ชายคนนั้นในเมือง “เด็ก?”

คนรับใช้พูดว่า: “ฉันได้ยินมาว่าชายหนุ่มชื่อหยางเฉินมีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยมและเจ้านายของเขาก็มี ภูมิหลังที่ใหญ่กว่าและอาจเป็นชายที่แข็งแกร่งที่เหนือกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า”

“อะไรนะ?”

แม้แต่เหยาหวังที่ตกตะลึงในเวลานี้: “คุณแน่ใจหรือว่าข่าวนี้ถูกต้อง?”

คนรับใช้รีบส่ายหัว: “ท่านอาจารย์กู่ นี่เป็นเพียงสิ่งที่ข้าค้นพบ เป็นไปได้สำหรับท่านอาจารย์หยางเฉิน ไม่ว่าจะผ่านจุดสูงสุดของอาณาจักรทิพย์ทั้งเก้าหรือไม่ก็ตาม ก็ไม่สามารถระบุได้”

เมื่อได้ยินคำพูดของคนรับใช้ การแสดงออกของ Yao Wang ดูเคร่งขรึมมาก ตัวเขาเองเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของ Nine Realms of Transcendental Realm เมื่อความแข็งแกร่งของเขาถึงระดับของเขาเท่านั้นที่เขาตระหนักว่าจุดสูงสุดของ Nine Realms of Transcendental Realm คือ ไม่ใช่จุดสูงสุดของ Martial Arts แต่มีบางคนที่อยู่นอกเหนืออาณาจักรแห่งสวรรค์ทั้ง 9 จุดสุดยอดของการดำรงอยู่

หากเจ้านายของหยางเฉินเป็นผู้ที่ทรงพลังจริง ๆ เขาจะต้องตกที่นั่งลำบากอย่างแน่นอน

“อาจารย์ ฉันสับสนมากเกี่ยวกับสิ่งหนึ่ง โปรดอธิบายฉันด้วย!”

ในเวลานี้ ศิษย์คนหนึ่งของ Yao Wang กล่าวว่า: “ก่อนหน้านี้ เจ้าเมือง Huai เคยทำสงครามกับคุณเพื่อช่วยชายหนุ่มคนนั้นจากความตาย แต่ตอนนี้ทำไมคุณถึงตามหาชายหนุ่มคนนั้นทั่วทั้งเมือง?”

“ฉันรู้สึกอยู่เสมอว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเรื่องนี้ และเป็นไปได้มากว่าลอร์ดฮวยกำลังวางแผนสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่เพื่อจัดการกับยาของเรา King Valley”

Wen Yan, Yao Wang หรี่ตาลงเล็กน้อย

ความสงสัยของเด็กฝึกงานก็เป็นความสงสัยในใจของเขาเช่นกัน

ในเวลานี้ ศิษย์อีกคนกล่าวว่า: “อาจารย์ บอกข้าว่า เจ้าแห่งเมืองฮวยช่วยหยางเฉินก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เป็นไปได้ไหมว่าเขากลัวอาจารย์ของหยางเฉิน ดังนั้นเขาจึงทำลงไปโดยเจตนา

” หวังกู่ หยาง Chen ถูก Wuxin Gu โจมตีอีกครั้ง ถ้าเขาต้องการอยู่รอด เขาต้องมาที่ Yaowang Valley และฆ่า Jiang Luo ด้วยมือของเขาเอง”

“City Master Huai ช่วย Yang Chen จากความตายเพียงเพื่อแสดงละคร จากนั้นรอให้ หยางเฉินจะมาที่หุบเขาเหยาวังของเรา เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน”

“เมื่อเขาตายในหุบเขาเยาววังของเรา เจ้านายของเขาจะหาทางแก้แค้นพวกเรา”

“แต่สิ่งที่เขาไม่คาดคิดก็คืออาจารย์เมี่ยวเฉิง เมื่อคุณไป ไปที่คฤหาสน์ Huaicheng ชายผู้แข็งแกร่งจะบุกเข้าไปในหุบเขาแห่งราชายาที่เราต้องการ และพา Jiang Luo ออกไป”

“หากไม่มี Jiang Luo หยางเฉินก็คงไม่มาที่หุบเขาราชายา เจ้าเมือง Huai กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ สิ่งต่าง ๆ มันถูกเปิดเผย ดังนั้นตอนนี้ทั้งเมืองจึงออกตามหาหยางเฉินเพียงเพื่อฆ่าหายนะนี้”

หลังจากได้ยินคำพูดเหล่านี้ เหยาหวังก็หน้าซีดไปชั่วขณะ และพูดด้วยความโกรธ: “เจ้าเมืองฮ่วย คุณกล้ามาก แค่ฉันยังกล้าคำนวณ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง