The king of War 3094

24 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3094

คำพูดของ Lao Jiu ทำให้ Yang Chen ตะลึงอย่างสิ้นเชิง เขาไม่ไว้ใจเจ้าเมือง Huai เสมอไป และเขาก็มีข้อสงสัยในใจเช่นกัน เพียงแต่ว่าอีกฝ่ายใจดีเกินไป ถึงเขาจึงไม่อยากไปไกล คิดดู

โดยไม่คาดคิด เจ้าเมืองฮ่วยใช้เขาจริงๆ

“นอกจากนี้ยังมีจุดที่สำคัญที่สุด คุณเป็นลูกศิษย์ของผู้อาวุโสหวู่หมิง ครั้งนี้เขามาที่เมืองฮ่วย เขาไม่กล้าฆ่าคุณจริงๆ เพราะเมื่อการตายของคุณเกี่ยวข้องกับเขา Wuming จะถูกโค่นล้ม คฤหาสถ์ฮวยเฉิงทั้งหมด”

“และหลายปีมานี้ หุบเขาเหยาวังได้พัฒนาอย่างลุ่มๆ ดอนๆ ในฮ่วยเฉิง และไม่ได้ถือเอาคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงอย่างจริงจังเลย มันเป็นหนามยอกอกข้างลอร์ดฮวยเฉิงมานานแล้ว”

“ดังนั้น เขา พยายามที่จะใช้ผู้หญิงทั้งคน นำคุณไปสู่หุบเขาแห่งราชาแห่งยา ด้วยวิธีนี้ หลังจากที่เลือดคลั่งของคุณปะทุขึ้นอย่างสมบูรณ์ คุณจะเริ่มการสังหารหมู่ในหุบเขาแห่งราชาแห่งการแพทย์ ซึ่งจะทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ต่อหุบเขาแห่ง ราชาแห่งยา”

“แต่คุณเป็นเพียงเจ็ดที่ไม่ธรรมดา ความแข็งแกร่งในขั้นกลางของอาณาจักร แม้ว่าคุณจะใช้เลือดแห่งความบ้าคลั่งเพื่อระเบิดความแข็งแกร่งของคุณให้สุดขีด แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะเกินจุดสูงสุด จากอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปด ในเวลานี้ มีเพียงคนเดียวที่สามารถฆ่าคุณได้ในหุบเขา Medicine King ทั้งหมด และนั่นคือ Medicine King”

“” เมื่อคุณถูกฆ่าโดย Medicine King ผู้อาวุโส Wuming จะทำลายล้างอย่างแน่นอน Medicine King Valley และเมื่อถึงเวลานั้น ไม่มีใครในเมือง Huai ทั้งหมดจะสามารถคุกคามสถานะของคฤหาสน์เมือง Huai ได้ “

Lao Jiu กล่าวอย่างจริงใจ และ Yang Chen หลังจากฟังเขาแล้ว คนทั้งหมดก็ไม่ค่อยสบาย .

นอกจากนี้เขายังเคยสงสัยเหล่าจิ่วมาก่อน แต่เหล่าจิ่วถูกจัดการโดยเจ้าเมืองแม้ว และเจ้าเมืองแม้วก็ใจดีกับเขาจริง ๆ และเจ้าเมืองแม้วก็ไม่มีเหตุผลที่จะฆ่าเขา ดังนั้นเลาจิ่วจึงไม่มีเหตุผลโดยธรรมชาติ

จนถึงขณะนี้ หลังจากที่เหล่าจิ่วได้วิเคราะห์ทุกอย่างชัดเจน ในที่สุดหยางเฉินก็เข้าใจทุกอย่าง ไม่น่าแปลกใจที่เจ้าเมืองฮ่วยปฏิบัติต่อเขาด้วยความสุภาพและปล่อยให้ฮ่วยหลานดูแลชีวิตประจำวันของเขา ปรากฎว่ามีการสมรู้ร่วมคิดที่ลึกซึ้งกว่าที่จะออกมาข้างหน้า ต่อหน้าและเผชิญหน้ากับราชายา

“อาจารย์ Jiu ผมขอโทษ! ผมไม่ควรถามคุณ!”

Yang Chen กล่าวกับ Lao Jiu ด้วยใบหน้าที่ขอโทษ

Lao Jiu ส่ายหัวเล็กน้อยและโยน Jiang Luo ที่กำลังจะตายลงกับพื้น

เขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “พิษ Wuxin Gu บนร่างกายของคุณถูกปลูกโดย Jiang Luo และโดยการฆ่า Jiang Luo ด้วยมือของคุณเองเท่านั้น คุณสามารถสัมผัสพิษ Wuxin Gu ในร่างกายของคุณ ทำเร็วเข้า! คาดว่าคฤหาสน์ Huaicheng และหุบเขาเหยาวังก็แข็งแกร่ง หรือ มันเกือบจะถึงที่นี่แล้ว”

หยางเฉินมองไปที่เจียงหลัวซึ่งเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บด้วยเจตนาฆ่าฟันบนใบหน้าของเขา

“บูม!”

Jiang Luo ซึ่งใกล้จะตายอยู่แล้ว เสียชีวิตทันทีเมื่อการระเบิดตกลงมา

ในขณะนี้ หนอนสีดำขนาดเท่าเล็บนิ้วก้อยก็คลานออกมาจากปากของ Jiang Luo

Lao Jiu อุทาน: “หนอนตัวนี้เป็นแม่หนอนของ Wuxin

Gu ฆ่ามันเร็วเข้า!” ดวงตาของ Yang Chen รวดเร็วและมือของเขาก็รวดเร็ว เขาเหยียบร่างของหนอนแม่ของ Wuxin และหนอนก็ถูกบดขยี้ทันที

เกือบจะในเวลาเดียวกัน หยางเฉินรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหนอน Gu โดยไม่ได้ตั้งใจที่ทรมานเขาจนตายได้สูญเสียกิจกรรมในร่างกายของเขาไปโดยสิ้นเชิง

ในขณะนี้ หยางเฉินรู้สึกสบายไปทั่วร่างกายของเขา เขาไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว

“พิษ Wuxin Gu ของฉัน แม้ว่ามันจะถูกยกขึ้น?”

ทันใดนั้น Yang Chen ก็รู้สึกเหมือนเขากำลังฝัน

Lao Jiu พยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นหยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวออกมาแล้วพูดว่า “นี่คือยารักษาหัวใจที่ City Master Miao เตรียมไว้ให้คุณ หัวใจของคุณได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Wuxin Gu และตอนนี้มีเพียงหัวใจ- ยาป้องกันที่สามารถบรรเทาความเจ็บปวดหัวใจของคุณ “บาดแผล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง