The king of War 3087

19 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3087

ฮวย ซิงหยู่ ก้มหัวลงอย่างรวดเร็วและพูด ไม่มีแม้แต่ความกล้าที่จะมองไปที่ผู้ครองเมืองฮ่วย

ในไม่ช้า แม่และลูกสาวก็กลับมาที่บ้านของพวกเขา และฮั่วเฟิงก็พูดอย่างโกรธ ๆ ว่า “ทำไมคุณปู่ไม่ย้ายไอ้สารเลวนั่นด้วยตัวเอง แล้วทำไมเขาไม่ปล่อยให้เราย้ายไอ้สารเลวนั่น เป็นไปได้ไหมว่าพ่อจะตายอย่างเปล่าประโยชน์เมื่อเขา ฆ่าเขาหรือ?”

ดวงตาของ Huai Qingyu เต็มไปด้วยความขุ่นเคือง และเธอพูดว่า “ไม่ต้องกังวล ฉันพร้อมเต็มที่ Yang Chen จะไม่ออกจากคฤหาสน์ Huaicheng ทั้งเป็น”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Huai Qingyu Huai Feng ก็ตกใจ: ” แม่ คุณปู่ไม่ได้บอกเราว่าอย่าแตะต้อง Yang Chen ใช่ไหม ถ้าทำอย่างนี้ คุณจะไม่กลัวคุณปู่โกรธเหรอ?”

Huai Qingyu เย้ยหยัน: “ไม่ต้องกังวล เรื่องนี้จะไม่เชื่อมโยงกับฉัน”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Huai Feng ทันที Yixi พูดอย่างตื่นเต้น: “แม่ เยี่ยมมาก ในที่สุดเราก็สามารถล้างแค้นให้พ่อของเราได้!”

ในเวลาเดียวกัน Yang Chen ก็ออกจากคฤหาสน์ Huaicheng กับ Huai Lan

ทันทีที่เขาออกมานอก Huai Lan ก็ถามว่า “พี่หยาง ตอนนี้คุณกำลังจะไปไหน”

หยางเฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก “รอก่อน!”

หลังจากพูดจบ เขาก็เดินไปข้างๆ และโทรหา Lao Jiu โทรศัพท์เชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว และ จากนั้นฉันก็ได้ยิน Lao Jiu พูดว่า: “ไปที่สนามบิน Huaicheng ก่อน แล้วค่อยหาโอกาสกำจัดผู้หญิงข้างๆ คุณ ฉันจัดการทุกอย่างที่สนามบินแล้ว”

เสียงของ Lao Jiu เร่งด่วนมาก Yang Chen ไม่สามารถ จู่ๆ เขาก็เกิดความสงสัยเกี่ยวกับเหล่าจิ่ว เขามาที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงครั้งนี้เพื่อฆ่าเจียงหลัวและคลายพิษอู๋ซินกู่ในตัวเขา

เจ้าเมืองห้วยขอให้เขาอยู่ในคฤหาสน์เมืองห้วยและถึงกับต่อสู้กับราชาแห่งยาเพื่อตัวเขาเอง

แต่ที่เขาไม่เข้าใจก็คือเจ้าเมืองห้วยสัญญาว่าจะจากไป แต่ให้ห้วยลานติดตามไปและดูเหมือนจะเฝ้าดูเขาอยู่

ใครเป็นคนช่วยตัวเองจริงๆ? ใครมีจุดประสงค์อื่น

ชั่วขณะหนึ่ง หยางเฉินรู้สึกสับสนเล็กน้อย

Yang Chen กล่าวว่า: “อาจารย์ Jiu ผู้คนจากหุบเขา Yaowang ออกจากคฤหาสน์ Huaicheng ก่อนหน้าฉัน การออกจากคฤหาสน์ Huaicheng ตอนนี้มันอันตรายมากแล้ว ถ้าฉันไปสนามบิน มันจะอันตรายยิ่งกว่านี้แน่นอน”

“นอกจากนี้ Jiang Luo ยังไม่ตาย อย่าฆ่าเขา พิษ Wuxin Gu ในร่างกายของฉันไม่สามารถถูกลบออกได้”

Lao Jiu กล่าวว่า“ ตอนนี้ Jiang Luo อยู่ในมือของฉัน ก็ต่อเมื่อคุณฆ่าเขาด้วยมือของคุณเอง พิษ Wuxin Gu ในร่างกายของคุณจะถูกปล่อยออกมาได้ไหม เนื่องจากคุณรู้ว่าผู้คนจากหุบเขา Yaowang เพิ่งจากไป ดังนั้นพวกเขาจึงควรรู้ว่ามีชายลึกลับที่แข็งแกร่งบุกเข้าไปในหุบเขา Yaowang และฆ่าพวกเขา”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu Yang Chen ตกตะลึง: “คุณทำมัน?”

Lao Jiu กล่าวว่า: “ฉันกำลังจะไปคฤหาสน์ Huaicheng เพื่อช่วยคุณ แต่ทันใดนั้นฉันก็เปลี่ยนใจและตรงไปที่ Yaowang Valley และพบ Jiang Luo

” ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้ที่ ทั้งหมด”

“อย่างไรก็ตาม ในหุบเขาราชายา ตราบใดที่ไม่มีผู้แข็งแกร่งจากอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้า ก็จะไม่มีใครทำอะไรฉันได้ หวัง ไม่มีผู้ที่แข็งแกร่งอื่นใดในอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้า ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นเช่นนั้น ดังนั้นฉันจึงชนะการเดิมพัน และพบ Jiang Luo และพาเขาไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บสาหัส”

“คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อฉัน แต่คุณควรไว้วางใจ City Lord Miao เนื่องจาก เขาจัดให้ฉันมาที่ Huai City กับคุณ เขาต้องเชื่อใจฉัน”

“เอาล่ะ แค่นี้ก่อน ถ้าคุณไว้วางใจ City Lord Miao หาทางมาที่สนามบิน Huai City เดี๋ยวนี้ ฆ่า Jiang Luo จากนั้น เราจะหาทางออกจากเมืองห้วย”

หลังจากพูดจบ เหล่าจิ่วก็วางสายทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง