The king of War 3085

19 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3085

ในขณะนี้ เหยาลี่รู้สึกว่าร่างกายของเขาเย็นยะเยือกราวกับว่าเขาจะตายหากเขาขยับ

เจ้าเมืองฮ่วยพูดด้วยรอยยิ้ม: “ข้าได้ยินมาว่าเจ้าชื่นชอบเด็กฝึกงานคนนี้มาก ถ้าข้าจำไม่ผิด เขาน่าจะเป็นทายาทคนเดียวของเจ้าใช่ไหม

เจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายวาบในดวงตาของ Yao Wang เขาจ้องไปที่ City Master Huai และพูดว่า “คุณวางแผนที่จะใช้ลูกศิษย์ของฉันเพื่อข่มขู่ฉันหรือไม่”

City Master Huai เยาะเย้ย “ภัยคุกคามอะไร น่าเกลียดแค่ไหน ฉันแค่วางแผนที่จะ ให้เขาอยู่ในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงสักพัก คุณไม่ต้องการพาแขกผู้มีเกียรติของฉันไปหรือ เชิญตามสบาย!”

จากนั้นหยางเฉินก็เข้าใจเจตนาของผู้ครองเมืองฮ่วย ถ้ากษัตริย์เหยาต้องการพาเขาไป ผู้ครองเมืองฮ่วยก็จะ ท้ายที่สุดแล้ว มีเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น นั่นคือ Yang Chen ถูกราชาแห่งยาตัดหัว

ในทำนองเดียวกัน จะเป็นการยากมากที่เหยาหวางจะเอาตัวเหยาลี่ออกไป เว้นแต่ว่าเขาพร้อมที่จะรับร่างของเหยาหลี่ไป

อย่างไรก็ตาม ตามที่ City Master Huai กล่าวว่า Yao Li เป็นลูกหลานเพียงคนเดียวของ King Yao ดังนั้น King Yao จะเอาศพไปได้อย่างไร?

ในขณะนี้ จู่ๆ ศิษย์คนหนึ่งก็เข้ามาที่ด้านของเหยาหวังด้วยความตื่นตระหนก และพูดอย่างอารมณ์เสีย: “หัวหน้าหุบเขา ไม่ดีแน่ หุบเขาเหยาหวังถูกโจมตีโดยศัตรู และเราประสบความสูญเสียอย่างหนัก!”

“อะไรนะ?”

เหยา จู่ๆ สีหน้าของหวังก็เปลี่ยนไป

ศิษย์รีบพูดว่า: “อาจารย์กู่ ข่าวมาจากหุบเขาราชายาเมื่อครู่นี้ อีกฝ่ายแข็งแกร่งมาก อย่างน้อยที่สุดก็ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด ไม่มีใครในหุบเขาแห่งเทพ ราชายาที่สามารถหยุดเขาได้!” ทันใดนั้นราชาแห่ง

ยาก็มองไปที่ห้วย เจ้าเมืองถามอย่างโกรธเคือง: “คุณเป็นคนนั้นหรือ”

เจ้าเมืองห้วยขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าเป็นคนของฉันฉันจะยังพูด ไร้สาระกับเจ้ามากหรือ?”

“วันนี้ข้าจะกล่าวที่นี่ ถ้าเจ้าต้องการพรากแขกผู้มีเกียรติของข้าไป ก็สามารถทำได้ แต่ผู้สืบสันดานคนเดียวของเจ้าสามารถอยู่ในบ้านข้าได้ชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น”

“หากแขกผู้มีเกียรติของข้าได้รับอันตรายเล็กน้อยในหุบเขาราชายา ข้าสัญญาว่าลูกหลานของพวกเจ้าจะชดใช้คืนให้หลายเท่า!”

ราชาแห่งยาโกรธมาก แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเอาชนะเจ้าเมืองห้วย

เขาต้องการพา Yang Chen ออกไป แต่เขาทำไม่ได้ อีกด้านหนึ่ง ในหุบเขา Medicine King ก็มีชายที่แข็งแกร่งเช่นกัน ดังนั้น เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจากไป

“ฉันต้องการดูว่าคุณจะอยู่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิงได้นานแค่ไหน!”

เหยาหวางมองไปที่หยางเฉินและพูดด้วยเจตนาฆ่า

หลังจากพูดจบ เขาก็โบกมือ: “ออกไป!”

ผู้คนจากหุบเขาเหยาวังเข้ามาและรีบไป และในพริบตา ผู้คนทั้งหมดจากหุบเขาเหยาวังก็ออกจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง

หยางเฉินมาหาเจ้าเมืองฮวย โค้งคำนับเล็กน้อยและพูดว่า: “ขอบคุณเจ้าเมืองที่ช่วยชีวิตเจ้า!”

เจ้าเมืองฮวยส่ายหัวเล็กน้อยและพูดอย่างเคร่งขรึม: “เจ้าควรอยู่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิงสักพักดีกว่า ในคฤหาสน์ฮวยเฉิง ฉันทำอะไรคุณไม่ได้ แต่ถ้าคุณออกจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง เหยาหวังจะฆ่าคุณอย่างง่ายดาย”

หยางเฉินดูน่าเกลียดเล็กน้อยและพูดว่า: “ถ้าฉันไม่ฆ่าเจียงหลัว ฉันเกรงว่าฉันจะอยู่ไม่ได้อีกสองสามวัน เนื่องจาก Jiang Luo อยู่ในยา Wang Gu แม้ว่ามันจะตาย ฉันก็ต้องไปที่หุบเขา Yaowang!” “”

เจ้าเมือง Huai ขมวดคิ้ว เช่นเดียวกับที่ Yang Chen พูด เขามีเวลาไม่มาก พิษของ Wuxin Gu นั้นทรงพลังมาก เจ้าเมือง Huai ขมวดคิ้ว เจ้าเมืองก็ชัดเจนเช่นกัน

ในขณะนี้ โทรศัพท์มือถือของ Yang Chen ก็ดังขึ้นทันที และทันทีที่เขาเชื่อมต่อ เขาก็ได้ยิน เสียงของ Lao Jiu: “ออกจากคฤหาสน์ Huaicheng เร็วเข้า! “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง