The king of War 3084

19 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3084

วินาทีต่อมา ร่างชราราวกับทหารศักดิ์สิทธิ์ปรากฏตัวขึ้นในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยจ้องมองอีกฝ่ายด้วยสายตาที่หรี่ลง และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เหยาหวัง คนของคุณบุกเข้าไปในคฤหาสน์เมืองฮวยของข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำร้ายคนของข้าอย่างไม่ตั้งใจ แม้กระทั่งเอาแขกผู้มีเกียรติของข้าไป คุณเคยถามตัวเองบ้างไหมว่าให้หน้าฉันหรือเปล่า”

คนที่มาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเจ้าของหุบเขาเหยาวัง เยาววัง

Yao Wang เยาะเย้ย: “ต่อหน้าฉัน Yao Wang คุณเป็นอะไร? คุณมีคุณสมบัติที่จะให้ฉันเผชิญหน้าคุณหรือไม่” ผู้ครอง

เมือง Huai ยิ้มแทนความโกรธ: “ดูเหมือนว่าเราไม่มีอะไรจะคุยกัน มาดูกัน บทจริงด้านล่าง!” หลังจากคำพูดจบ

ลง ออร่าที่รุนแรงก็เล็ดลอดออกมาจากร่างของเจ้าเมืองฮ่วย

ในขณะนี้ อุณหภูมิโดยรอบดูเหมือนจะสูงขึ้นหลายองศาในทันที และเจ้าเมืองฮ่วยก็เหมือนเตาที่มีกระแสความร้อนไหลออกมาจากร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่อง

รู้สึกถึงกลิ่นอายของผู้ปกครองเมืองฮวย การแสดงออกของเหยาวังกู่เคร่งขรึมอย่างยิ่ง

หยาง เฉินดูประหลาดใจ เขารู้ว่าความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองฮ่วยนั้นแข็งแกร่งมากและเขาได้มาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่เก้าแล้ว แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าในโลกนี้จะมีคนปล่อยออร่าการต่อสู้ที่อบอุ่นจริงๆ .

เขามั่นใจมากว่าอุณหภูมิโดยรอบที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันหลายองศานั้นเกี่ยวข้องกับออร่าศิลปะการต่อสู้ที่ปล่อยออกมาโดยเจ้าเมืองฮ่วย

Yao Wang เหล่ตาของเขาและพูดว่า “ฉันไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่านายจะฝึกฝนพลังธาตุด้วย มันน่าประหลาดใจจริงๆ!”

ทันทีที่คำพูดนั้นจบลง ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่เย็นจัดก็เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของ Yao Wang มันยังคงร้อนมาก และในชั่วพริบตาอุณหภูมิก็กลับสู่ปกติ

ไม่ใช่ว่ารัศมีการต่อสู้ของ City Master Huai หายไป แต่ออร่าน้ำแข็งบนร่างกายของ Yao Wang ทำให้อุณหภูมิลดลงอีกครั้ง

Yang Chen รู้จักพลังธาตุเป็นครั้งแรก

ออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Huai City Master มีความร้อนในขณะที่ออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Yao Wang เย็นในตัวมันเอง

ยิ่งไปกว่านั้น คนสองคนนี้ต่างก็เป็นชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าแห่งเหนือธรรมชาติ และเหยา หวังรู้อยู่แล้วว่าความแข็งแกร่งของลอร์ดฮ่วยซิตี้ได้ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าแห่งเหนือธรรมชาติแล้ว แต่เขากล่าวว่า เขาไม่ได้คาดหวังว่าอีกฝ่ายจะฝึกฝนพลังธาตุด้วย ดังนั้นเขาจึงพูดว่า แม้ว่าอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้จะก้าวเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้า ก็อาจไม่สามารถฝึกฝนพลังแห่งธาตุได้?

แน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดเดา และหยางเฉินยังเป็นคนแรกที่ได้เห็นชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือทั้งเก้า

ออร่าอันทรงพลังของศิลปะการต่อสู้สองอันที่ร้อนและเย็นปะทะกันและอุณหภูมิโดยรอบก็ร้อนแผดเผาและบางครั้งก็เย็นจนเยือกแข็ง ทั้งสองยืนอยู่คนละฟากกัน และทั้งคู่ไม่ได้เคลื่อนไหวครั้งแรก

ผู้ทรงอิทธิพลของ Huai City Master ต่างก็เฝ้ามองจากระยะไกล และมีเพียงผู้ทรงอำนาจที่อยู่เหนืออาณาจักรแห่งวิชชาที่เจ็ดเท่านั้นที่กล้าเข้าใกล้อีกนิด

ทั้งสองเผชิญหน้ากันเป็นเวลาสามนาทีเต็ม ออร่าเย็นยะเยือกบนร่างของ Yao Wang ก็หายไป เขามองไปที่เจ้าเมือง Huai และพูดว่า “ฉันต้องการพา Yang Chen ไป เขาฆ่าคนที่แข็งแกร่งของฉันในหุบเขา Yao Wang เขาต้องไปกับฉัน Medicine King Valley “

เมื่อเห็นว่าออร่าการต่อสู้บนร่างกายของ Yao Wang หายไปอย่างกระทันหัน เจ้าเมือง Huai ก็เย้ยหยัน “เป็นเพราะฉันไม่เข้าใจอย่างชัดเจนหรือเป็นเพราะคุณหูไม่ดี? Yang Chen เป็น แขกผู้มีเกียรติของคุณ ใครจะกล้าพาเขาไป?”

หยางเฉินขมวดคิ้ว เขาไม่คาดคิดว่าเหยาหวังจะมาที่คฤหาสน์ฮวยเฉิงเพื่อพาเขาไป

ตอนนี้ด้วยพลังการต่อสู้ที่เต็มเปี่ยมของเขา เขาสามารถระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา นับประสาอะไรกับชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เก้าของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แม้แต่ขั้นกลางของ อาณาจักรที่แปดแห่งความพิเศษสามารถบดขยี้เขาได้

ถ้าเจ้าเมืองห้วยไม่สนใจเขา และเหยาหวังต้องการพาเขาไป ไม่มีใครหยุดเขาได้

Yao Wang หรี่ตาของเขาและพูดว่า “ถ้าฉันต้องพาเขาไปล่ะ?”

เจ้าเมือง Huai ยิ้ม: “ลองดูสิ!” หลังจากคำพูดจบ

ลง โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็เบ่งบาน แต่เขาไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ Yao Wang แต่บังคับใช้กับร่างกายของ Yaoli

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง