The king of War 3082

19 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3082

การปรากฏตัวของเจ้าเมืองฮ่วยใน

ทำให้ทุกคนตกใจ

ภายใต้สถานการณ์ปกติ เจ้าเมืองฮ่วยจะไม่ริเริ่มที่จะปรากฏตัวต่อสายตาของผู้อื่น แต่วันนี้เขาปรากฏตัวเพื่อหยางเฉิน

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังโกรธผู้ที่ดื่ม Medicine King Valley ในที่สาธารณะด้วย

นี่เป็นการพยายามต่อต้าน Yaowanggu อย่างโจ่งแจ้งหรือไม่?

เมื่อเหยาลี่เห็นเจ้าเมืองฮ่วยใบหน้าของเขาน่าเกลียดมาก ในที่ดิน 3 เอเคอร์ของเมืองฮ่วยเจ้าเมืองฮ่วยเป็นเจ้านาย

แม้ว่า Yaowanggu จะไม่เคยจริงจังกับคฤหาสน์เมือง Huai อย่างจริงจัง แต่ลอร์ดแห่งเมือง Huai ก็เป็นชายที่แข็งแกร่งของอาณาจักรแห่งวิชชาทั้ง 9 แม้แต่ราชาแห่งการแพทย์เขาก็ไม่กล้าพูดว่าเขาไม่จริงจังกับคฤหาสน์ Huaicheng ใช่ไหม?

“ท่านผู้อาวุโส ท่านเข้าใจผิดแล้ว!”

เหยาลี่อธิบายอย่างรวดเร็ว: “เรามาที่คฤหาสน์ฮวยเฉิงในครั้งนี้เพราะมีคนฆ่าคนที่แข็งแกร่งของเราในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง เราต้องพาเขากลับไปสอบสวน ได้โปรดท่านผู้ครองเมืองอย่ามายุ่งกับเรา ยา เรื่องของหวังกู”

ทันใดนั้น แรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้แผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของผู้ครองเมืองฮ่วย มุ่งตรงไปที่เหยาลี่

ในขณะนี้ ร่างกายของเหยาลี่แข็งทื่อไปหมด และมีเม็ดเหงื่อขนาดเท่าลูกปัดอยู่บนหน้าผากของเขา กลิ้งลงมาทีละหยด

ขาของเขาค่อย ๆ งอและด้วย “ป๋อม” เขาคุกเข่าลงกับพื้น

ไม่ใช่ว่าเขาต้องการที่จะคุกเข่าลง แต่ร่างกายของเขาไม่สามารถทนต่อแรงกดดันจากการต่อสู้ที่ปล่อยออกมาโดยเจ้าเมืองฮ่วย

และชายฉกรรจ์สองคนที่นำโดยเหยาลี่ก็คุกเข่าลงกับพื้นด้วยกัน

“บุกรุกเข้าไปในคฤหาสน์ Huaicheng ของฉันโดยไม่ได้รับอนุญาตและทำให้ผู้คนในคฤหาสน์ Huaicheng ของฉันบาดเจ็บ และตอนนี้คุณต้องการเอาแขกผู้มีเกียรติของฉันไป ฉันควรจะบอกว่าคุณ Yaowanggu หยิ่ง? หรือฉันควรจะบอกว่าคุณหยิ่ง?”

Huai City อาจารย์มองลงไปที่เหยาลี่ ถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

เหยาลี่มีเหงื่อเย็นปกคลุมและพูดด้วยใบหน้าที่ลุกลี้ลุกลน: “เจ้าเมือง ข้ารีบไปเอาตัวฆาตกรมา ดังนั้นข้าจึงเสียมารยาทในตอนนี้ ได้โปรดมีเจ้าเมืองเยอะๆ อย่าได้แคร์ เรื่องรุ่นน้อง!”

เจ้าเมืองฮ่วยเย้ยหยัน: “เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้าเป็นรุ่นน้อง ถ้าข้าไม่เห็นเจ้า ข้าคงคิดว่าเป็นราชาแห่งยามาเอง!”

สีหน้าของหยางเฉินสงบเหมือนปกติ แต่หัวใจของเขากลับนิ่งเฉย ตกใจเล็กน้อย ชายที่แข็งแกร่งใน Yaowang Valley แต่ Yu Wei ยังทำให้เขารู้สึกถูกบีบบังคับ

ทันใดนั้นเขาก็คิดว่าถ้าเขาไปที่หุบเขาเหยาวังคนเดียวจริง ๆ เขาจะรอดชีวิตมาได้จริงๆหรือ?

ท้ายที่สุดแล้ว ราชายาแห่งหุบเขาราชายามีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นผู้อยู่เหนือขอบเขตเก้าอาณาจักรอย่างแท้จริง

แม้ว่าเขาจะสามารถระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับอาณาจักรที่แปดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่เขาก็มีความแข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น และเขาก็เป็นเหมือนมดต่อหน้าผู้แข็งแกร่งของ ดินแดนที่เก้าแห่งความพิเศษ

ตัวอย่างเช่น ตอนนี้ Yaoli ผู้ครอบครองความแข็งแกร่งระดับกลางของอาณาจักรที่แปดของเหนือธรรมชาติ ไม่สามารถต้านทานแรงกดดันของศิลปะการต่อสู้ของลอร์ดฮ่วยแห่งอาณาจักรที่เก้าของเหนือธรรมชาติ

พลังต่อสู้ของ Yang Chen เทียบได้กับ Yaoli หรือแย่กว่านั้น

ในเวลานี้ เหยาลี่ซึ่งคุกเข่าอยู่บนพื้นเต็มไปด้วยความกลัว และรีบพูดว่า: “ผู้อาวุโสของเมือง ฉันรู้จริงๆว่าฉันคิดผิด ได้โปรดปล่อยฉันไปครั้งนี้เพื่อเห็นแก่กษัตริย์เหยา!

” บูม!”

ผู้ครองเมืองฮ่วยโบกมือของเขา และด้วยการระเบิดของพลังงานที่รุนแรง เขาส่งยาลี่กระเด็นไปไกลหลายเมตรโดยตรง และร่างของเหยาลี่ก็กระแทกกับหินที่อยู่ข้างเขาอย่างแรง

ฉันเห็น Yaoli นอนอยู่บนพื้น ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

รูม่านตาของ Yang Chen หดลงอย่างกะทันหัน และเขามองไปที่ City Lord Huai ด้วยใบหน้าที่ตกตะลึง เขาโบกมือของเขาโดยปราศจากการสัมผัสใดๆ เพียงด้วยความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ เขาก็สามารถทำให้ยากระเด็นออกไปได้หลายเมตร หมายความว่า?

“ขยายพลังของคุณ! จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้า!”

มีคนอุทาน ลูกศิษย์ของพวกเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

หยางเฉินมีสีหน้าตกตะลึงเช่นกัน ชายผู้แข็งแกร่งที่สามารถเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าในศิลปะการต่อสู้นั้นเป็นชายผู้แข็งแกร่งที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก ตอนนี้ ความแข็งแกร่งของผู้ครองเมืองฮ่วยได้เข้าสู่จุดสูงสุดแล้ว แห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า

ชายผู้แข็งแกร่งระดับนี้ หากเขาต้องการฆ่า เขาไม่จำเป็นต้องแตะต้องคู่ต่อสู้เลย เขาเพียงต้องการใช้พลังศิลปะการต่อสู้เพื่อทำร้ายหรือแม้แต่สังหารศัตรู

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง