The king of War 3079

19 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3079

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu ผิวของ Yang Chen ก็ทรุดลงทันที เจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายแววในดวงตาของเขา และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ตั้งแต่คนจาก Medicine King Valley กล้า มา ฉันกล้าที่จะฆ่า!”

อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขาได้เข้าสู่ขั้นกลางของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งเหนือธรรมชาติ และเมื่อพลังการต่อสู้ของเขาเปิดใช้งานอย่างเต็มที่ เขายังสามารถระเบิดด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปด ดินแดนแห่งอภินิหาร

แม้ว่าเขาจะเป็นมหาอำนาจระดับกลางในอาณาจักรที่แปดแห่งความไม่ธรรมดา เขาก็ยังมีพลังที่จะต่อสู้ได้

ตราบใดที่เจ้าเมืองฮ่วยไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

หลังจากได้ยินคำพูดของ Yang Chen Old Nine ก็หมดความอดทนและรีบพูดว่า: “Yang Chen อย่าทำอะไรโดยประมาท เพราะยังไงคุณก็เป็นเพียงคนที่แข็งแกร่งในขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการพ้นที่เจ็ด แม้ว่าคุณจะมี เลือดแห่งความบ้าคลั่ง เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะวิชชา ชายผู้แข็งแกร่งที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรที่แปด”

“อย่าลืมว่าจุดประสงค์ของเราในการมาที่เมืองฮวยในครั้งนี้คือเพื่อฆ่า Jiang Luo และกำจัดหนอน Wuxin Gu ในตัวคุณ ร่างกายไม่ให้ต่อสู้กับความตายกับชายที่แข็งแกร่งจากหุบเขา Yaowang “

เขายังไม่รู้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ได้เข้าสู่ขั้นตอนกลางของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ

Yang Chen พูดอย่างใจเย็น: “ฉันรู้แล้วว่า Jiang Luo มีแนวโน้มที่จะอยู่ใน Yaowanggu มาก ความเกลียดชังระหว่างฉันกับ Yaowanggu ได้ถูกปลอมแปลงแล้ว

” พูดด้วยเสียงต่ำ: “ในกรณีนี้ เราสามารถต่อสู้ได้เท่านั้น สู่ความตาย!”

ในขณะนี้ แรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ลงมายังคฤหาสน์ฮวยเฉิงโดยตรง หยางเฉินหรี่ตาเล็กน้อยและพูดอย่างเคร่งขรึม: “คนจากหุบเขาเมดิซีนคิงอยู่ที่นี่!” เหล่า

จิ่วรีบพูดว่า: “ถ้า คุณทำได้ พยายามอย่าทำ แม้ว่าจะทำ อย่างน้อยมันก็จะคงอยู่จนกว่าฉันจะไปถึงคฤหาสน์ฮวยเฉิง”

หยางเฉินพูด: “ตกลง!”

ในเวลาเดียวกันที่ทางเข้าคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง ชายที่แข็งแกร่งสามคนที่มีออร่าที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากรถ และออร่าของชายที่ยืนอยู่ตรงกลางนั้นทรงพลังมาก

ยามสองคนที่ประตูคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทุกคนดูหวาดกลัวหลังจากรู้สึกถึงออร่าอันทรงพลังของอีกฝ่าย

“นี่คือคฤหาสน์ฮวยเฉิง…”

ก่อนที่ยามจะพูดจบ ชายผู้แข็งแกร่งคนหนึ่งก็ตะโกนว่า “ไปให้พ้น!”

ชายฉกรรจ์ทั้งสามเดินตรงเข้าไปในคฤหาสน์ฮวยเฉิง

ผู้คุมสองคนรู้สึกเพียงว่าร่างกายของพวกเขาเย็นยะเยือก พวกเขายืนอยู่ที่เดิม และลืมที่จะหยุดพวกเขา เฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้เมื่อพวกเขาทั้งสามเข้าไปในคฤหาสน์ฮวยเฉิง

จนกระทั่งด้านหลังของทั้งสามคนหายไป พวกเขาจึงกลับมารู้สึกตัวได้ และรีบหยิบเครื่องส่งรับวิทยุออกมาเพื่อโทรหา: “ชายฉกรรจ์ไม่ทราบชื่อสามคนบุกเข้าไปในคฤหาสน์เพื่อขอความช่วยเหลือ! ขอความช่วยเหลือ! “

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยดังขึ้นในคฤหาสน์ฮวยเฉิง เพียงเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีออร่าอันทรงพลังพุ่งมาจากทุกทิศทุกทาง

ในไม่ช้า ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามจาก Medicine King Valley ถูกรายล้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญมากกว่าหนึ่งโหลจาก Transcendent Realm

อย่างไรก็ตาม ไม่มีผู้เชี่ยวชาญใน Transcendent Realm สักสิบคนหรือมากกว่านั้นที่กล้าก้าวไปข้างหน้า และพวกเขาทั้งหมดจ้องมองไปที่ผู้เชี่ยวชาญ Medicine King Valley ทั้งสามด้วยสีหน้าจริงจัง

“ไปให้พ้นสายตาของเราภายในสิบวินาที ไม่งั้นอย่าหาว่าพวกเราหยาบคาย!”

ผู้นำของชายผู้แข็งแกร่ง Yaowanggu กล่าวอย่างเฉยเมย และในขณะเดียวกันก็มีออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวเล็ดลอดออกมาจากเขา มุ่งตรงไปยังการบีบบังคับ ของชายผู้แข็งแกร่งในคฤหาสน์ผู้ครองเมือง

ชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองทุกคนดูสง่างาม และพวกเขารู้สึกถึงออร่าที่หาที่เปรียบไม่ได้จากชายที่แข็งแกร่งในหุบเขาเมดิซินคิง

ตอนนี้ในคฤหาสน์ของ City Lord มีเพียง City Lord และผู้มีอำนาจสูงสุดสองสามคนเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับผู้มีอำนาจของ Medicine King Valley พวกเขาคนเดียวไม่ใช่คู่ต่อสู้เลย

“นี่คือคฤหาสน์ของเจ้าเมือง เจ้าควรคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะดำเนินการหรือไม่”

ผู้นำของคฤหาสน์เจ้าเมือง ผู้ซึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดกล่าวอย่างเคร่งขรึม

“บูม!”

ทันทีที่เขาพูดจบ ผู้นำของ Yaowanggu ก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขาในพริบตา ยกมือขึ้นด้วยฝ่ามือ

ฉันเห็นว่าผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ดถูกส่งตัวบินตรงไป

“จะสู้เหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง