The king of War 3073

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3073

ห้วยลานจัดที่พักให้หยางเฉินก่อน จากนั้นจึงพาหยางเฉินไปรอบๆ คฤหาสน์ฮ่วยเฉิง และพูดด้วยรอยยิ้ม: “นาย ฉันเคยเห็นสถานที่สำคัญที่สุดใน คฤหาสถ์ฮ่วยเฉิง ถ้าคุณมีสถานที่ที่คุณต้องการไป ถามได้เลย ฉันจะพาคุณไปที่นั่น”

หยางเฉินถามขึ้นทันที “คุณรู้จักหลงเยว่ไหม”

ห้วยหลานยิ้ม พยักหน้า “หลงเยว่เป็นลูกเขย – สะใภ้ของคฤหาสน์ Huaicheng ของเรา เมื่อสามสิบปีก่อน เขาแต่งงานกับคฤหาสน์ Huaicheng ของเรา ภรรยาของเขาคือป้าของฉัน ชื่อ Huai Qingyu พวกเขายังมีลูกสาวที่ใช้นามสกุลแม่ของเธอ ชื่อ Huai Qingyu “Huaifeng เป็นลูกพี่ลูกน้องของฉัน”

Yang Chen ขมวดคิ้วทันที เจ้าเมือง Miao เดาไว้ก่อนว่า Jiang Luo ไม่ได้ฆ่าเขา แต่แค่วางยาพิษเขาด้วย Wuxin Gu เป็นไปได้มากว่ามีคนจากคฤหาสน์ Huaicheng ชั่วคราวที่ไม่ต้องการให้เขาตาย จงใจล่อเขาไปที่คฤหาสน์ Huaicheng .

ตอนนี้ดูเหมือนว่าคนที่ดึงดูดเขามักจะเป็นคนที่ใกล้ชิดกับ Long Yue มาก ในคฤหาสน์ Huaicheng บุคคลที่มีแนวโน้มมากที่สุดคือแม่และลูกสาว Huai Qingyu และ Huaifeng

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินถามอีกครั้ง: “ในคฤหาสน์ฮวยเฉิง นอกจากภรรยาและลูกสาวของเขาแล้ว หลงเยว่สนิทกับใครอีกบ้าง”

ห้วยหลานส่ายหัวเล็กน้อย: “อาจเป็นเพราะเขาเป็นลูกเขยที่ แต่งงานกับครอบครัว ในคฤหาสน์ Huaicheng ยกเว้นภรรยาและลูกสาวของเขาไม่มีใครสามารถคิดสูงกับเขาได้ ดังนั้นเขาจึงไม่มีบุคคลที่เป็นมิตรโดยเฉพาะในคฤหาสน์ Huaicheng”

หยางเฉินรู้สึกเห็นอกเห็นใจเล็กน้อยและพูดว่า: ” กล่าวอีกนัยหนึ่ง แม้แต่ลอร์ดฮวยเฉิงก็ปฏิบัติต่อเขาไม่ดีนัก เห็นหลงเยว่ไหม?”

ห้วยลานยิ้มเบา ๆ และพูดว่า “ฉันไม่กล้าพูดถึงคุณปู่ลับหลัง โปรดเข้าใจคุณหยางด้วย!”

หยางเฉินส่ายหัว: “ไม่เป็นไร ฉันแค่ถามเฉยๆ”

แม้ว่า Huai Lan จะไม่ได้บอก เขาตอบ แต่เขาเดาได้คร่าวๆ ว่า Long Yue ไม่ได้รับการต้อนรับในคฤหาสน์ Huaicheng และบางที Huai Qingyu อาจไม่ต้อนรับเขา .

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาของเขาเอง

Huai Lan ตาม Yang Chen และยืนอยู่ข้างลำธารเทียม เธอหยิบอาหารปลาจากราวหินและโปรยลงในลำธาร ทันใดนั้น ปลาคาร์ฟหลายร้อยตัวก็ว่ายไปมาในลำธาร

หยาง เฉินมองดูโปรไฟล์ที่สวยงามของห้วยลาน รู้สึกทึ่ง

เขายังมองห้วยลานจากมุมที่ชื่นชมเท่านั้น เขาไม่รู้ว่า ห้วยลานเป็นคนแบบไหนเพียงเพราะได้อยู่กับเธอในช่วงเวลาสั้นๆ

ห้วยหลานพลันยิ้มและมองไปที่หยางเฉินและถามว่า “นายหยาง คุณกำลังคิดอะไรอยู่”

หยางเฉินกลับมารู้สึกตัวอีกครั้ง และถามทันทีว่า “หุบเขายาในเมืองห้วยมีพลังระดับใด? ระดับเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดใน Gu?”

เมื่อได้ยิน Yang Chen พูดถึง Medicine King Valley รอยยิ้มบนใบหน้าของ Huai Lan ก็หายไปและเธอพูดอย่างเคร่งขรึม: “ในเมือง Huai มีคำพูดเช่นนี้ ฉันค่อนข้างจะยั่วยุเจ้าเมือง Huai Lan อย่ายุ่งกับเจ้าของ Valley of the Medicine Kings”

“ในเมือง Huai หุบเขาของ Medicine Kings นั้นทรงพลังมาก แม้ว่ามันจะอยู่ภายในเขตแดนของคฤหาสน์ Huaicheng แต่ในความเป็นจริง Valley of the Medicine Kings ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของคฤหาสน์ Huaicheng กล่าวกันว่าความแข็งแกร่งของเจ้าของหุบเขาแห่งราชายาเขาได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าแล้วและสำหรับหนึ่งในเก้าอาณาจักรที่เขาไปถึงนั้นไม่มี ใครจะรู้”

หยางเฉินไม่คาดคิดว่าในเมืองฮวย สถานะของหุบเขาราชายาจะสูงขนาดนี้

เขาและ Lao Jiu สังหารผู้คนจากหุบเขา Yaowang และผู้คนจากหุบเขา Yaowang ก็ถูกควบคุมโดย Lao Jiu กับ Gu ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหามากมาย

เมื่อเห็นท่าทางเคร่งขรึมของ Yang Chen แล้ว Huai Lan ก็ถามว่า: “คุณ Yang คุณจัดการกับผู้คนจากหุบเขา Yaowang หรือยัง”

Yang Chen ไม่ตอบคำถามนี้ แต่พูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ในหุบเขา Yaowang ยกเว้นความแข็งแกร่งของ Guzhu ที่ได้เข้ามา แดนที่เก้าของอวิชชา มีผู้เชี่ยวชาญในแดนที่เก้าของอวิชชาหรือไม่ มีกี่คนในอนันตจักรวาลที่แปด”

ห้วยลานส่ายหัวเบา ๆ : “หุบเขาราชายาอยู่ในเมืองห้วย และมันเป็นสถานที่ลึกลับเป็นพิเศษ พลัง ฉันเพิ่งได้ยินว่าความแข็งแกร่งของเจ้าของหุบเขาแห่ง Medicine King Valley ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าแล้วสำหรับสถานการณ์อื่น ๆ ในหุบเขา Medicine King ฉันไม่รู้ “

เมื่อได้ยินห้วยลานพูด หยางเฉินก็เต็มไปด้วยความกังวล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง